• Chia sẻ bất động sản này

Tập Đoàn Novaland - Chủ Đầu Tư Uy Tín Dự Án Lakeview City Quận 2

Chủ đầu tư Lakeview City quận 2 là tập đoàn Novaland. Một trong những doanh nghiệp về bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Sở hữu hơn 40 dự án trong nội thành Sài Gòn.

Tập Đoàn Novaland - Chủ Đầu Tư Uy Tín Dự Án Lakeview City Quận 2

Nằm ở vị trí đắc địa nhất khu vực Nam Rạch Chiếc, phía đông thành phố. Dự án Lakeview City nổi bật với những dãy nhà hiện đại được quy hoạch đồng bộ một cách mãn nhãn. Với quy mô đầu tư khủng như thế, chắc hẳn ai cũng sẽ thắc mắc về “người” đứng sau dự án này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đầu tư Lakeview City quận 2 qua bài viết sau nhé!

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Lakeview City Quận 2 - Tập Đoàn Novaland

Dành cho những khách hàng nào chưa biết, thì khu đô thị Lakeview City ở quận 2 là do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Trải qua nhiều năm phát triển, cho đến ngày hôm nay Novaland đã và đang là một cái tên “sáng chói” trên thị trường. Người làm nên sự thành công của Novaland đó chính là ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị của NovaGroup. 

Giới thiệu về dự án Lakeview City trực thuộc tập đoàn Novaland.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Tiền thân của đế chế NovaGroup là công ty TNHH Thành Nhơn được thành lập vào ngày 18/ 09/ 1992. Ban đầu, công ty này làm về lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm liên quan đến thuốc thú y, chăn nuôi, thủy sản hay thức ăn. Cùng lúc đó, công ty này còn xây dựng biệt thự và cho thuê. 

Đến năm 2007, thì tập đoàn này đã có lần tái cấu trúc đầu tiên. Tiến hành hợp nhất các công ty với đa lĩnh vực thành 2 tập đoàn riêng biệt. Lần lượt là Anova Corporation và Novaland.

Cụ thể hơn thì:

 • Tập đoàn Anova Corporation: Hoạt động chính trong lĩnh vực trại chăn nuôi, thức ăn gia súc, thuốc thú y, vắc xin. Ngoài ra, họ còn đầu tư chuỗi cung cấp các thực phẩm sạch đảm bảo an toàn, chất lượng và nhiều dinh dưỡng. 

 • Tập đoàn Novaland: Có nhiều hoạt động nổi bật và ưu tú trong lĩnh vực bất động sản. Trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay, công ty này là doanh nghiệp về bất động sản lớn thứ 2 chỉ sau VinGroup. 

Mặc dù kinh doanh đa lĩnh vực, nhưng chủ lực của NovaGroup chính là về ngành bất động sản. Hiện tại, Novaland đang chú trọng phát triển vào ba nhóm sản phẩm chính của tập đoàn đó là bất động sản đô thị, bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp. 

Chủ đầu tư dự án Lakeview city quận 2

Ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch HĐQT của NovaGroup.

Sở hữu danh mục hơn 50 dự án bất động sản cùng công trình và nhiều sản phẩm. Có sức ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của đô thị cũng như du lịch tại trong khu vực phía Nam, và Nam Trung Bộ. 

Ngoài ra, vẫn còn một vài dự án bất động sản đang được triển khai và dần hoàn thiện. Hứa hẹn mang đến những sản phẩm ấn tượng và chất lượng. Ghi thêm nhiều dấu trên bản đồ Việt Nam, góp phần vào việc thúc đẩy và phát triển mô hình du lịch bền vững. 

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Tập Đoàn Novaland

Mỗi doanh nghiệp sẽ có quan điểm về tầm nhìn cùng sứ mệnh riêng biệt. Đối với NovaGroup, đây không phải là một nơi để xây dựng thương hiệu cá nhân, mà là nơi để xây dựng đội ngũ và từ đó đội ngũ sẽ tạo dựng nên thương hiệu. 

Và ở bất kỳ đâu cũng vậy, để nhân viên có thể hoàn thành tốt trách nhiệm, đóng góp được nhiều thành tựu cho công ty thì cần phải có lộ trình mục tiêu rõ ràng. Do đó, tầm nhìn và sứ mệnh tập đoàn Novaland như sau. 

Dự án Laleview City Quận 2

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Tập Đoàn Novaland

Tầm nhìn của Novaland

Novaland là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Bao gồm: Bất động sản đô thị - Bất động sản du lịch - Bất động sản công nghiệp. 

Theo lý giải từ Novaland, tầm nhìn là đích đến sau cùng, là khát vọng. Ở nơi đến NovaGroup là một công ty chuyên đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Với ba ngành nghề chính là dịch vụ, công nghệ và công nghiệp. 

Sứ mệnh của Novaland

NovaGroup bằng nguồn lực trong hệ sinh thái của tập đoàn; kết nối hỗ trợ các doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm vượt trội. Dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng nhau hòa nhập vào cộng đồng quốc tế. 

Khẳng định NovaGroup là điểm kết nối cộng động và doanh nghiệp. Tóm gọn lại sứ mệnh của Novaland chính là Kiến tạo cộng đồng - Xây dựng điểm đến - Vun đắp niềm vui. 

Sứ mệnh của Novaland

Tầm nhìn và sứ mệnh của Novaland khẳng định sự uy tín của thương hiệu.

Giá Trị Cốt Lõi Chủ Đầu Tư Lakeview City Quận 2

Tất cả 3 giá trị cốt lõi không thể tách rời của NovaGroup chính là: Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp. Đồng thời đó cũng là kim chỉ nam cho mọi trách nhiệm và hành động của các thành viên thuộc NovaGroup. 

Nếu phân tích sâu vào giá trị cốt lõi của chủ đầu tư Lakeview City quận 2, thì chúng ta có thể thấy. Một nhân viên làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhưng không chính trực mà có hành vi tư lợi cá nhân, vi phạm đạo đức, nghiêm trọng hơn là vi phạm pháp luật sẽ hủy hoại công sức của cả một tập thể cũng như là thương hiệu Novaland. 

Ngược lại, khi nhân viên là một người chuyên nghiệp, chính trực nhưng không chú trọng, tập trung thì sẽ dẫn đến không tạo ra được hiệu quả trong công việc. Điều đó đồng nghĩa với việc nhân viên không thể đóng góp cho sự phát triển tập đoàn. 

Còn về trường hợp nhân viên là một người chính trực, làm việc có hiệu quả nhưng thiếu chuyên nghiệp cũng ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bởi vì một người chuyên môn kém, hoặc không có chuyên môn sẽ không có lợi thế về cạnh tranh lâu dài.

Do đó, có thể thấy rằng cả ba giá trị Hiệu quả - Chính Trực - Chuyên Nghiệp của tập đoàn Nova là không thể tách biệt. 

Thành Tựu Thị Trường Của Tập Đoàn Novaland

Tính từ lúc thành lập cho đến hiện tại, thì tập đoàn Novaland đã trải qua hơn 31 năm hoạt động. Bắt đầu từ năm 1992 cho đến năm 2007, khi tập đoàn Novaland chính thức được thành lập thì sự phát triển của doanh nghiệp ngày một thăng tiến. 

Thời điểm năm 2009, giới thiệu dự án Sunrise City. Sau đấy 3 năm, tiếp tục giới thiệu 2 dự án khác tại Thành phố Hồ Chí Minh là Tropic Garden Residence, và The Prince Residence. Và thêm 20 dự án đô thị được công bố trong liên tiếp 2 năm 2014 và 2015. 

Năm 2016 là một mốc thời gian đáng nhớ của tập đoàn Novaland khi chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với mã giao dịch là NVL. Cùng năm đó, Novaland cũng công bố thêm 5 dự án đô thị khác tại nội ô thành phố. Đặc biệt trong đó là dự án Lakeview City Novaland. Một dự án về khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh đầu tiên mà doanh nghiệp này đầu tư.

Sau khi được niêm yết trên sàn chứng khoán, những năm tiếp đó tập đoàn Novaland liên tục công bố nhiều dự án bất động sản đô thị khác, và giới thiệu các bất động sản du lịch NovaWorld đầy ấn tượng. Năm 2019, NovaGroup công bố dự án bất động sản đô thị vệ tinh Aqua City. Đây là một trong những dự án trọng điểm, và quan trọng của tập đoàn Nova. 

Thành tựu của tập đoàn Novaland

Novaland là doanh nghiệp giàu thành tựu với nhiều sản phẩm ấn tượng.

Những con số ấn tượng của tập đoàn Novaland trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến như: 

 • Hơn 40 dự án bất động sản nhà ở tại các khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh.

 • Hơn 5 dự án du lịch đã hoàn thành và đang phát triển trải dài từ phía Nam cho đến Nam Trung Bộ. 

 • 1 dự án bất động sản vệ tinh với mức đầu tư khổng lồ cùng quy mô cực khủng. 

 • Khoảng 75,000 sản phẩm đã và đang phát triển.

 • Hơn 350,000 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đầu tư tài sản tại các dự án của NovaGroup. 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện tại Novaland đã phủ sóng gần như toàn bộ nội ô Sài Gòn nói riêng, và cách tỉnh thành khác trong 2 khu vực miền Nam cùng miền Trung của Việt Nam. 

Những Dự Án Bất Động Sản Nổi Bật Của Tập Đoàn Novaland

Sau khoảng 31 năm, tập đoàn Novaland hiện đang sở danh mục hơn 40 dự án bất động sản đô thị. Bao gồm các dự án nhà ở cao tầng và thương mại (sản phẩm căn hộ, căn hộ thương mại, và văn phòng thương mại). Còn có thêm những dự án đô thị khác như cao tầng cùng thấp tầng, thương mại và một số sản phẩm khác. 

Không chỉ đóng góp hơn 30,000 ngôi nhà vào quỹ nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn cải thiện đáng kể chất lượng môi trường sống cho cư dân, cùng với mỹ quan đô thị. 

Mỗi công trình mà tập đoàn Novaland đầu tư phát triển đều hội tụ đủ 5 yếu tố chuẩn mực cần có của một sản phẩm bất động sản tiêu biểu:

 • Vị trí kết nối giao thông thuận lợi và đáp ứng đầy đủ tiện ích.

 • Giá bán phù hợp với giá trị kinh tế.

 • Quy hoạch hợp lý, thiết kế thông minh.

 • Kiểm soát chất lượng và tiến độ thi công chặt chẽ, hoàn thành đúng theo kế hoạch. 

 • Đảm bảo được tính thanh khoản, sinh lời cao cho người tham gia đầu tư.

Tính đến hôm nay thì Novaland đã hoàn thành và bàn giao được 26 dự án bất động sản đô thị, trong đó nhu cầu về việc thuê nhà Lakeview City cũng như bán các sản phẩm thuộc mô hình này khá cao. Còn 4 dự án đô thị thuộc nội thành Sài Gòn đang trong quá trình phát thiện và dần hoàn thiện. Sau đây là một vài dự án bất động sản đô thị nổi bật của tập đoàn này. 

Dự Án Lakeview City Quận 2

Dự án Lakeview city quận 2

Khu đô thị đồng bộ hoàn mỹ Lakeview City An Phú Quận 2.

Loại hình đầu tư

Loại hình nhà phố thương mại (shophouse) - nhà phố liền kề - biệt thự song lập

Vị trí của dự án

Mặt đường Song Hành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây

Diện tích khu đất

30,106 ha

Tiện ích

Hồ sinh thái trung tâm, hệ thống trường học quốc tế, trung tâm y tế, công viên bên trong khu đô thị, trung tâm thương mại, giải trí. 

Novaland Lakeview City là một dự án về khu đô thị nhà ở có tổng diện tích hơn 30 ha. Mục đích tạo ra là mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cùng cảm giác thư giãn tối đa cho chủ sở hữu. 

Tại đây có đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của cư dân như trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, y tế, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi tràn viền với kích thước siêu rộng, khu vực hoạt động thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ luôn hoạt động 24/7. 

Điều khiến khu đô thị này nổi bật hơn so với nhiều khu khác, thì nó nằm ở cái hồ sinh thái có quy mô 3,6 ha ở ngay giữa trung tâm của Lakeview City. Bên cạnh đó còn có một không gian công viên lớn được xây dựng với mục đích điều hòa khí hậu, môi trường sống cho các cư dân ở trong dự án này. Mang đến một không gian đáp ứng đủ 3 tiêu chí về môi trường đó là xanh - sạch - đẹp. 

Ngoài ra, chủ đầu tư của dự án này còn có xây dựng thêm hệ thống các trường học từ cấp 1 lên đến cấp 3. Cung cấp một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, đảm bảo cho con cái của những gia đình mua nhà Lakeview City sẽ có điều kiện phát triển tốt và chất lượng. 

Về vấn đề mua bán Lakeview City thì hiện tại dự án này đã được bàn giao từ năm 2018, nên nếu khách hàng nào có nhu cầu đầu tư thì có thể tham khảo kỹ càng trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Giá Lakeview City ban đầu là khoảng gần 6 tỷ cho 1 căn từ năm 2016 (thời điểm giới thiệu dự án). Cho đến nay, giá bán đã đội lên rất nhiều lần, dao động từ 13 - 14 tỷ trở lên. Vì thế mà khách hàng cần tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định đầu tư. 

Quan trọng nhất là về vấn đề pháp lý. Đối với việc này, Novaland cam kết sẽ cùng đồng hành với khách hàng từ lúc tư vấn cho đến khi chính thức trở thành cư dân của nơi đây. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi với những vấn đề pháp lý Lakeview City khi lựa chọn đầu tư cho dự án đầy tiềm năng này. 

Dự Án The Sun Avenue

Dự án The Sun Avenue

Khu phức hợp đô thị The Sun Avenue trên đường Mai Chí Thọ quận 2.

Loại hình đầu tư

Khu phức hợp bao gồm các dịch vụ, văn phòng và mua bán, cho thuê căn hộ. 

Vị trí của dự án

Mặt tiền số 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích khu đất

46.715, 50 m2

Tiện ích

Hồ bơi cho dân cư, phòng tập gym, sân vườn BBQ, khu giải trí cho trẻ em và nhiều tiện ích khác. 

Số tầng

Quy mô 8 tòa tháp với số tầng từ 29 - 33 tầng.

Tọa lạc ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, phải nói rằng The Sun Avenue có một vị trí vô cùng đắc địa. Nằm gần những tuyến đường quan trọng như đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, đường vành đai trong liên kết giữa đường hầm Thủ Thiêm để đi qua thẳng quận 1. 

Sở hữu thiết kế thoáng đãng, có tầm nhìn ra mảng xanh, và hệ thống sông ngòi toàn khu vực trung tâm thành phố. Với quy mô 8 tòa tháp cao gần 30 tầng, mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp ở trên cao. 

Dự Án The Tresor

Dự án The Tresor

The Tresor - Dự án căn hộ thương mại cao cấp tọa lạc trên đường Bến Vân Đồn quận 4.

Loại hình đầu tư

Loại hình khu căn hộ, văn phòng thương mại, và dịch vụ 

Vị trí của dự án

Số 39 Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Diện tích khu đất

6.201 m2

Tiện ích

Hồ bơi, phòng xông hơi sauna, phòng rèn luyện sức khỏe - gym, nhà hàng, sân vườn, thương mại và các tiện ích khác. 

Số tầng

33 tầng

Dự án The Tresor của tập đoàn Novaland tọa lạc ngay tại “đất vàng” của khu vực quận 4. Cách khu “phố Wall” Sài Thành chỉ vài bước di chuyển. Có thể thấy khoảng cách để đi đến trung tâm thành phố không quá xa, vô cùng thuận tiện cho các cư dân. Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nhân, thương nhân nước ngoài đến công tác. 

Giá trị giao thương của The Tresor phụ thuộc vào vị trí tọa lạc, tầm nhìn đẹp, hướng ra thẳng toàn cảnh dòng sông ngay trung tâm thành phố. Dự án này có nhiều sản phẩm lớn nhỏ theo diện tích, phù hợp với nhiều tệp khách hàng khác nhau. 

Dự Án Galaxy 9

Dự án Galaxy 9

Dự án căn hộ thương mại dịch vụ Galaxy 9 tại quận 4.

Loại hình đầu tư

Loại hình căn hộ thương mại và dịch vụ

Vị trí của dự án

Số 9 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích khu đất

6.227 m2

Tiện ích

Hồ bơi trong nhà, khu vực nướng BBQ, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, phòng tập gym cùng yoga, khu vực giặt ủi, nhà hàng, quán cà phê,... . 

Số tầng

21 tầng

Số lượng căn hộ

Khoảng 500 căn hộ

Nằm ở vị trí mặt tiền đường Nguyễn Khoái quận 4, Galaxy 9 chính là một khu căn hộ kiểu mẫu cung cấp một môi trường sống đầy đủ tiện ích, và chất lượng cao. Đặc biệt hơn khi các căn hộ ở đây được xây dựng với diện tích đa dạng, dẫn đến nhiều sản phẩm với mức giá bán hợp lý hơn so với thị trường xung quanh. Nhờ đó mà bất kỳ khách hàng nào có mức thu nhập trung bình trở lên đều có cơ hội sở hữu 1 căn hộ ở đây. 

Bên cạnh dự án này còn có một khuôn viên cây xanh rộng 2,4 ha, góp phần đa dạng hóa nhu cầu sinh hoạt, giải trí cho cư dân của dự án. Tất cả những yếu tố đó đã giúp cho Galaxy 9 trở thành nơi an cư lý tưởng, thuận tiện giao thông, cùng mức giá bán vô cùng hợp lý. 

Lời Kết

Có thể thấy rằng, chủ đầu tư Lakeview City quận 2 là một doanh nghiệp hùng hậu, có tầm nhìn xa trông rộng. Không chỉ thành công với những dự án đô thị phủ đều trong nội ô thành phố, mà còn ngày càng thành công với các bất động sản du lịch trải dài từ miền Nam đến các tỉnh thuộc khu vực Nam Trung Bộ. 

0903642689