Phân khúc văn phòng giá rẻ phường An Khánh “lên ngôi” sau mùa dịch

Văn phòng giá rẻ phường An Khánh, văn phòng cho thuê tp.Thủ Đức tăng vọt về nguồn cầu sau ảnh hưởng của dịch bệnh. Thuê văn phòng phường An Khánh là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Phân khúc văn phòng giá rẻ phường An Khánh “lên ngôi” sau mùa dịch

Sau hơn một năm ảm đạm của thị trường văn phòng cho thuê HCM, những tháng đầu năm 2021 thị trường ghi nhận nhiều dấu hiệu đáng mừng ở phân khúc văn phòng giá rẻ. Doanh nghiệp bắt đầu lại các kế hoạch kinh doanh, phát triển ở khu vực Thành Phố mới- Tp.Thủ Đức. Văn phòng giá rẻ phường An Khánh là một trong những thị trường "lên ngôi" trong thời gian gần đây.

1. Tìm hiểu về văn phòng cho thuê phường An Khánh

Phường An khánh nói chung và thị trường văn phòng cho thuê phường An Khánh là cái tên mới lạ với nhiều doanh nghiệp vì trước đây, khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ở khu vực gần chân cầu Sài Gòn (nối Bình Thạnh và Quận 2 cũ) sẽ tìm tại phường Bình An, hoặc Thảo Điền... Nhưng hiện nay, sau các sáp nhập và phân chia lại địa giới hành chính thì khu vực này có nhiều thay đổi. 

Văn phòng cho thuê phường An Khánh là một trong những địa điểm mới

Văn phòng cho thuê phường An Khánh là một trong những địa điểm mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Cụ thể là sau nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 do Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành ngày 09/12/2020. Thành phố Thủ Đức sẽ chính thức được thành lập dựa trên việc sáp nhập 3 Quận ( Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức). Theo đó, Thành phố Thủ Đức sẽ bao gồm:

  • Tổng diện tích tự nhiên và dân số của 3 quận. Tổng cộng 211,56 km2, quy mô dân số là 1.013.795 người
  • Một số phường sẽ sáp nhập lại với nhau như: Phường Bình An và Bình Khánh sáp nhập lại thành An Khánh. Sau khi sáp nhập, đây chính là khu vực đắc địa, tổng hợp các tiềm năng mà các doanh nghiệp khao khát.  
  • Sau sáp nhập, phường An Khánh có 23.154 cư dân và 3,92 km2 diện tích tự nhiên. Khu vực này giáp với phường An Lợi Đông, An Phú, Bình Trưng Tây, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm; Quận 7 và quận Bình Thạnh. Đây là một trong những ưu thế về vị trí của nơi đây.

Phường An Khánh có bước tiến vượt bậc sau khi được sáp nhập

Phường An Khánh có bước tiến vượt bậc sau khi được sáp nhập

Như vậy, văn phòng giá rẻ phường An Khánh, văn phòng cho thuê tp.Thủ Đức đã lên "lên ngôi" nhờ nhu cầu tăng vọt của khách hàng và dựa trên những vị trí đắc địa mà khu vực này sở hữu.

2. Lý do doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ phường An Khánh

Thuê văn phòng phân khúc giá rẻ phường An Khánh, tp.Thủ Đức là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp giai đoạn hiện nay. Vì đây là một trong những giải pháp an toàn và nắm bắt cơ hội phát triển trong tương lai.

2.1 Tại sao lại thuê văn phòng giá rẻ?

Nhiều khách hàng, doanh nghiệp... cho rằng chỉ những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp Startup mới thuê văn phòng giá rẻ. Chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất tại văn phòng giá rẻ không được đảm bảo. Các vấn đề về an ninh, vệ sinh, trang thiết bị là điều mà các doanh nghiệp thuê văn phòng thường băn khoăn.

Không gian văn phòng làm việc có thoải mái không không phụ thuộc vào phân khúc văn phòng

Không gian văn phòng làm việc có thoải mái không không phụ thuộc vào phân khúc văn phòng

Nhưng quan điểm đó hoàn toàn sai, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay. Kể cả các tập đoàn lớn, doanh nghiệp lớn vẫn chọn thuê phân khúc văn phòng giá rẻ. Nguyên nhân là vì đây là một trong những giải pháp an toàn nhằm tiết kiệm chi phí mà không cần phải cắt giảm nhân sự. Giai đoạn đầu năm 2021 là giai đoạn dịch bệnh dần được kiểm soát các doanh nghiệp quay lại hoạt động bình thường. Nhưng vẫn phải cẩn trọng và không thể chủ quan.

Hơn nữa, văn phòng giá rẻ (hay còn gọi là văn phòng hạng C) chỉ là một tên gọi và cách phân biệt giữa các phân khúc văn phòng hạng sang, bình dân mà thôi. Việc phân loại tòa nhà được quyết định bởi các yếu tố như: kết cấu, diện tích sử dụng, cơ sở vật chất, thời gian xây dựng,...

Văn phòng giá rẻ luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Văn phòng giá rẻ luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất được quyết định bởi chủ đầu tư, ban quản lý hoặc chủ tòa nhà đó. Dù cùng tên gọi, cùng phân khúc nhưng chất lượng sẽ hoàn toàn khác nhau nếu bạn thuê văn phòng giá rẻ tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Do vậy, điều quan trọng là doanh nghiệp đi thuê cần phải lựa chọn được đơn vị cho thuê  chuyên nghiệp để có thể đảm bảo đồng hành cùng nhau và phát triển bền vững.

2.2 Tại sao chọn phường An Khánh?

Văn phòng cho thuê phường An Khánh nói riêng và thị trường văn phòng cho thuê Thành Phố Thủ Đức nói chung là một trong những điểm đến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn gần đây. Các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược thường đánh giá cao tiềm năng của khu vực này. Dựa trên những tiện ích mà hệ thống cơ sở vật chất mang lại, dựa trên chính sách phát triển và quy hoạch của vùng mà có thể thấy rõ được nhưng ưu của nơi đây.

Nhiều công trình được ưu tiên phát triển tại Thành Phố Thủ Đức

Nhiều công trình được ưu tiên phát triển tại Thành Phố Thủ Đức

Những công trình, dự án dự kiến hoàn thành và đị vào sử dụng trong năm 2021: Tuyến Metro số 1 (Bến Thành- Suối Tiên) đi dọc thành phố Thủ Đức. Cầu Mỹ Thủy 3 và Cầu Thủ Thiêm 2 là hai công trình được quan tâm nhiều nhất, vì đây là công trình giải quyết các vấn đề ùn tắc giao thông khu vực cảng Cát Lái và nội ô Thành phố. 

Ngoài ra còn nhiều kế hoạch xây dựng và phát triển hạ tầng khu vực Quận 2 như :  Cầu Thủ Thiêm 4 (nối liền quận 7 và quận 2) dự kiến sẽ cần khoản đầu tư 5.300 tỷ đồng. Và các công trình giải quyết vấn đề kẹt xe khu vực Cảng Cát Lái

3. Địa chỉ thuê văn phòng uy tín

Để nắm bắt được cơ hội phát triển, doanh nghiệp cần lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ phường An Khánh tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và an tâm trong quá trình hoạt động.

Thuê văn phòng không khó nếu như tìm được đơn vị cho thuê uy tín

Thuê văn phòng không khó nếu như tìm được đơn vị cho thuê uy tín

Arental.vn- đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Arental.vn hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp và cam kết tạo ra giá trị tốt nhất cho mọi doanh nghiệp hoạt động tại các tòa nhà văn phòng cho thuê của Arental.vn (A Space Office Building). Mang đến giá thuê tốt nhất và đa dạng diện tích, lựa chọn và loại hình dịch vụ nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

0903642689