• Chia sẻ bất động sản này

Tìm hiểu thông tin và giá bán căn hộ The Manor Bình Thạnh

The manor bình thạnh nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh sở hữu vị trí thuận tiện giao thông và thừa hưởng sự phát triển khu vực gần như trọn vẹn.

Tìm hiểu thông tin và giá bán căn hộ The Manor Bình Thạnh

1. Thông tin dự án the manor binh thanh

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Bitexco. Đây là tập đoàn đa ngành mang thương hiệu toàn cầu có tính cạnh tranh trên thị trường. Bitexco hoạt động ở các lĩnh vực như: thủy điện, dầu khí, đầu tư tài chính, xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, bất động sản,... Tập đoàn hoạt động với quy mô lớn có hơn 3 nghìn nhân lực.

Dự án đã được bàn giao gồm 7 tòa nhà cao 29 tầng với 1049 căn hộ có diện tích từ 60 đến 74m2. Dự án nhà ở có đủ các tiện ích nổi bật giúp cho sinh hoạt của cư dân thêm phần tiện lợi và tiện nghi như: trung tâm thương mại, gym, sân chơi trẻ em, hồ bơi, khu vực BBQ ngoài trời, công viên cây xanh và cũng là khu vực sinh hoạt chung,... Những tiện ích trong dự án có vai trò tạo nên môi trường sống hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đem đến giá trị tương đương so với khoản chi phí của người mua sở hữu các căn hộ tại đây.

>>>>> Thông tin dự án nhà ở tại TPHCM

The manor là dự án nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh có tầm nhìn về khu đô thị Thủ Thiêm.

The manor là dự án nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh có tầm nhìn về khu đô thị Thủ Thiêm.

2. Lợi thế về vị trí dự án

Dự án nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh. Dự án thuộc khu vực có nhiều dự án cao cấp ven sông Sài Gòn, nằm gần khu đô thị Thủ Thiêm mới, có tầm nhìn đẹp và được hưởng lợi từ sự phát triển khu vực trong vấn đề giao thông, hạ tầng, tiện ích,... Điều này giúp làm tăng giá trị sở hữu của các sản phẩm thuộc dự án. Không những cung cấp các căn hộ có môi trường sống hiện đại tiện ích mà còn tọa lạc ở nơi đang có sự phát triển bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển đến quận 1 và quận 2. Đây là 2 quận trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh với các hoạt động kinh tế, đầu tư và xây dựng nhộn nhịp. Là biểu tượng mỗi khi nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh. Bình Thạnh là quận có diện tích tương đối rộng cùng với dân số đông nhưng nơi đây vẫn còn quỹ đất để tạo điều kiện cho sự phát triển xã hội và chất lượng sống của người dân cũng như đổi mới bộ mặt đô thị.

3. Các giai đoạn của dự án the manor binh thanh

Giai đoạn the manor 1

Diện tích của giai đoạn 1 là 7ha gồm 2 tòa tháp cao 8 tầng và 1 tòa nhà trẻ. Các sản phẩm thuộc giai đoạn này được mở bán có 312 căn nhà phố thương mại (Platinum, Gold, Silver), 73 căn biệt thự (đơn lập kim cương, đơn lập bạch kim, song lập bạch kim, song lập vàng), 126 căn nhà phố (nhà phố vàng, nhà phố bạch kim).

Giai đoạn 2 của the manor

Giai đoạn 2 được xây dựng có diện tích gần 70 nghìn mét vuông gồm 623 căn hộ và officetel. Dự án bao gồm 5 tòa nhà cao 13, 15 và 29 tầng. Các sản phẩm căn hộ mở bán có từ 1-4PN. Giá bán các căn hộ tại đây có giá từ 43-60 triệu đồng/m2.

Hiện nay ngoài hoạt động mua bán thì nhiều người cũng cho thuê căn hộ the manor với giá cả phù hợp đi kèm những tiện ích sinh hoạt cao cấp.

4. Các dự án nhà ở cao cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh

Dự án Vinhomes Golden River

Dự án có vị trí nằm ngay giao lộ của đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Dự án có quy mô lên đến 15,29ha gồm 14 tòa nhà được xây dựng và chia thành 4 phân khu:

  • The Front gồm 3 tòa nhà.
  • The Luxury là khu cao cấp nhất thuộc dự án gồm 6 tòa nhà.
  • The Aqua có 2 mặt tiền tiếp giáp sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè gồm 4 tòa nhà.
  • The Victoria gồm 63 biệt thự đơn và song lập với diện tích từ 225-475m2.

Dự án có giá bán từ 100-130 triệu đồng/m2.

>>>>> Tìm hiểu dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm

Những căn hộ cao cấp hiện nay có nội thất thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Những căn hộ cao cấp hiện nay có nội thất thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Dự án Vinhomes Central Park

Dự án có quy mô 43ha gồm 10.000 căn hộ cao cấp. Các sản phẩm được thiết kế xây dựng và mở bán gồm căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse, penthouse, officetel,... và các khu vực tiện ích như trung tâm thương mại, công viên ven sông, bệnh viện, trường học,... Dự án Vinhomes Central Park có giá bán dự kiến từ 70-90 triệu đồng/m2.

Dự án Saigon Pearl

Dự án được đầu tư bởi công ty Vietnam Land SSG có quy mô xây dựng gồm 8 tòa nhà cao 38 tầng với 2200 căn hộ cao cấp và 126 villa được mở bán. Ngoài ra còn có các khu vực công cộng như công viên bến du thuyền, trung tâm thương mại, trường học,...

Dự án Sunwah Pearl

Dự án tòa chung cư cao 30 tầng và 3 tòa cao 45 tầng nằm tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh. Dự án có giá bán dự kiến từ 80-100 triệu đồng/m2.

Dự án Grand Marina Saigon

Dự án thuộc tập đoàn Marian Homes mang thương hiệu nổi tiếng quốc tế Marriott International. Dự án có quy mô rộng 10ha gồm 8 tòa tháp với 4 nghìn sản phẩm căn hộ. Đây là dự án cao cấp có giá bán khoảng 400 triệu đồng/m2.

5. Đường Nguyễn Hữu Cảnh sau khi nâng cấp

Dự án nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh có chiều dài 3,1km và chiều rộng từ 35m đến 50m với vốn đầu tư 473 tỷ đồng. Lý do nâng cấp tuyến đường này là do tình trạng ngập lụt vào mùa mưa và ùn tắc giao thông. Đây là nguyên nhân vừa gây khó khăn trong lưu thông và làm hẹp diện tích có thể di chuyển được của các phương tiện khi đường bị ngập.

Tình trạng trước khi nâng cấp đường: đoạn đường thường xuyên ngập, lún, nền đất yếu. Cống thoát nước hoạt động không tốt cũng là nguyên nhân gây ứ nước khi trời mưa. Biện pháp cải tạo được đề ra đó là nâng nền đất, nâng cấp hệ thống thoát nước, gia cố nền.

Đường Nguyễn Hữu Cảnh là tuyến đường quan trọng kết nối khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Trên tuyến đường có nhiều trường học quốc tế, dự án nhà ở cao cấp, địa điểm vui chơi giải trí,...nên việc cải tạo và nâng cấp đường sẽ giúp cho các hoạt động kinh tế, giáo dục,...tại đây được diễn ra thuận lợi hơn.

>>>>> Green Tower quận 2 sở hữu vị trí vàng

Đường Nguyễn Hữu Cảnh có tiềm năng về giá trị bất động sản nhờ vị trí kết nối khu vực.

Đường Nguyễn Hữu Cảnh có tiềm năng về giá trị bất động sản nhờ vị trí kết nối khu vực.

Bất động sản khu vực gần trung tâm TPHCM đang nhận được sự chú ý từ đông đảo nhà đầu tư. Đem đến cơ hội đầu tư cho những nhà kinh doanh bất động sản và cũng cung cấp môi trường sống, tạo nên khu vực dân cư hiện đại văn minh cho những khu vực này. Đường Nguyễn Hữu Cảnh có vai trò kết nối quan trọng giữa quận 1 và quận 2. Thế nên sự phát triển trong thời gian tới của các hoạt động kinh doanh, xây dựng, giao dịch bất động sản tại đây sẽ trở nên sôi nổi hơn.

0903642689