• Chia sẻ bất động sản này

Sức hút đầu tư của các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ

Trong những năm gần đây, dự án đất nền Thị xã Phú Mỹ đang trở thành những miếng đất hái ra tiền cho các nhà đầu tư bất động sản.

Sức hút đầu tư của các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ 

Trong những năm gần đây, dự án đất nền Thị xã Phú Mỹ đang trở thành những miếng đất hái ra tiền cho các nhà đầu tư bất động sản. Cơn sốt đất Bà Rịa - Vũng Tàu không những đã hút các nhà đầu tư trong nước mà còn hấp dẫn các doanh nghiệp lớn ngoài nước. Các nhà đầu tư bất động sản có nên bỏ qua cơ hội làm giàu với đất nền Phú Mỹ hay không?

1. Các dự án đất nền Phú Mỹ

1.1 Dự án đất nền Phú Mỹ Eco City – Phú Mỹ Holding

Vị trí dự án này nằm tại Hồ Điều Hoà, Phường Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa. Do Công ty CP Dịch vụ địa ốc Phú Mỹ – Phú Mỹ Holding làm chủ đầu tư. Sản phẩm là đất nền nhà phố với 156 nền đất. Quy mô của dự án lên tới 100.000 m2.  Lô đất rộng 100m2 mà giá bán chỉ tầm 900.000.000 đồng cho mỗi lô.

Dự án đất nền Phú Mỹ Eco City – Phú Mỹ Holding

1.2 Dự án đất nền Phú Mỹ Garden – Danh Khôi Real

Dự án Phú Mỹ Garden thuộc phường Phước Hòa, do đơn vị Danh Khôi Real phát triển. Dự án này có quy mô lớn bao gồm có đất nên xây dựng nhà phố và biệt thự vườn. Diện tích cho mỗi lô từ 150m2 đến 500m2. Giá bán đất nền Phú Mỹ tại dự án này giao động 2,3 triệu đến 5,2 triệu một m2.

Dự án đất nền Phú Mỹ Garden – Danh Khôi Real

2. Lợi thế của dự án đất nền thị xã Phú Mỹ, đất nền Bà Rịa

2.1 Vị trí giao thông thuận lợi

  • Thị xã Phú Mỹ nằm dọc theo quốc lộ 51, và sông Thị Vải. Tiếp giáp với HCM và Đồng Nai. 
  • Các khu dự án đất nền Phú Mỹ gần tuyến đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh phía Nam và Sài Gòn.
  • Thị Xã Phú Mỹ có đường giao thông thuận lợi như: Quốc lộ 51, quốc lộ 56, đường Hội Bài – Châu Pha, đường số 1 mở rộng,...
  • Nằm cạnh con sông Thị Vải với tiềm năng phát triển cảng biển lớn, là điều kiện phát triển kinh tế thuận lợi.
  • Tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu triển khai nâng cấp và mở rộng các tuyến giao thông hơn nữa để thu hút các nhà đầu tư.

Toàn cảnh thị xã Phú Mỹ

Toàn cảnh thị xã Phú Mỹ

Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi để giao lưu kinh tế và phát triển trong những năm sắp tới.

2.2 Tốc độ phát triển như “vũ bão” của các kcn tại Bà Rịa-VT

Trong những năm gần đây, nền kinh tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và Thị xã Phú Mỹ nói riêng phát triển một cách vượt bậc. Các nhà đầu tư lớn tập trung về đây ngày càng đông và có quy mô ngày càng lớn. Đầu tư cho các dự án đất nền Thị xã Phú Mỹ đang thực sự có tiềm năng.

Đúng như các chuyên gia đánh giá đây là thị trường kinh tế đầy tiềm năng, Thị xã Phú Mỹ đã có những bước phát triển vượt bật trong những năm qua. Trong những năm gần đây tỷ trọng công nghiệp dịch vụ chiếm tới 75%. Đây là một con số lớn, đáng mừng cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hơn nữa, Thị xã Phú Mỹ sở hữu Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Theo thống kê, cụm Cảng biển này lớn thứ 19 trên thế giới, cho phép tiếp nhận ến các con tàu siêu tải trọng. Cảng có thể nhận vận chuyển hàng hóa đến các nước châu Âu không cần phải trung chuyển qua các nước thứ ba. 

Dự kiến trong năm 2025, tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu sẽ là trung tâm phát triển kinh tế ngang tầm với các tỉnh lớn ở các khu vực phía Nam.

>>> Dự án Phú Mỹ Gold City- đất nền Phú Mỹ

3. Sức hút của thị trường Bất động sản Phú Mỹ

Phú Mỹ - Thành phố cảng trong tương lai

Với sự phát triển vượt bậc đó, Thị xã Phú Mỹ sẽ hy vọng trở thành thành phố Cảng lớn trong nước và quốc tế. Chính phủ đã có phê duyệt về điều chỉnh quy hoạch chung cư đô thị mới cho Thị xã Phú Mỹ. 

Cảng Cái Mép- Thị Vải- Cụm cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam

Phú Mỹ sở hữu cảng Cái Mép – Thị Vải lớn có trọng tải lên tới 80.000 DWT và công suất 700.000 TEU  mỗi năm. Tổng diện tích Cảng Cái Mép - THị Vải lên tới 48 hecta. Đây là cảng biển duy nhất tại Việt Nam có trọng tải lớn như thế. Trong những năm gần đây liên tục nằm trong top các cảng tăng trưởng nhanh nhất thế giới, cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á. với tốc độ tăng trưởng 35%. 

Cảng Cái Mép- Thị Vải

Cảng Cái Mép- Thị Vải

Phú Mỹ - khu vực tiềm năng cho phát triển công nghiệp

Hiện tại, khu vực Phú Mỹ có khoảng 10 khu công nghiệp lớn và 5 cụm công nghiệp đang hoạt động với tổng quy mô lớn 5000 ha. Các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, Phú Mỹ 1, 2, 3; KCN Cái Mép,… Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, Phú Mỹ đã và đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về làm việc và định cư. 

Khu công nghiệp Phú Mỹ

Khu công nghiệp Phú Mỹ

Hệ thống hạ tầng giao thông khu vực Phú Mỹ ngày càng hoàn thiện

Mạng lưới giao thông được nâng cấp toàn bộ và mở rộng lên liên kết với các tỉnh thành trong khu vực.

>>> Bất động sản nghỉ dưỡng khu vực liền kề Phú Mỹ

Dự án lọc hóa dầu Long Sơn (5,4 tỷ USD)- tạo nên sức mạnh phát triển

Dự án Hóa dầu Long Sơn nổi tiếng là tổ hợp hóa dầu đầu tiên tại Việt Nam. Theo thống kê, tổ hợp này có thể đạt công suất lên tới 5,3 triệu tấn/năm. Dự kiến khi được hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2022, tổ hợp hóa dầu Long Sơn sẽ sản xuất được 950.000 tấn ethylene, 400 000 tấn PP, 450.000 tấn THÉP và 500.000 tấn LDPE. Được kỳ vọng sẽ đóng góp vào ngân sách khoảng 60 triệu USD/năm và nơi đây thu hút hơn 1.000 công nhân, kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật cao từ khắp nơi đổ về làm việc.

Dự án lọc hóa dầu Long Sơn

Dự án lọc hóa dầu Long Sơn

Nhu cầu thực về nhà tăng nhanh

Với lực lượng lao động ngày càng đông, hơn nữa còn chủ yếu là người lao động ở các tỉnh thành khác vào định cư. Nhu cầu về nhà ở ngày càng gia tăng nhanh chóng. 

Dự án đất nền thị xã Phú Mỹ sẽ ngày càng hot hơn nữa trong tương lai. Nắm bắt cơ hội sớm sẽ giúp cho bạn có thể bội thu hơn nữa. 

0903642689