• Chia sẻ bất động sản này

Đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu cần có tài chính bao nhiêu?

Bà Rịa Vũng Tàu là khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm thời gian gần đây. Cập nhật ngay bảng giá mới nhất của thị trường đất nền Bà Rịa Vũng Tàu cùng Arental

Đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu cần có tài chính bao nhiêu? 

Trong những năm qua, thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ, nhất là ở phân khúc du lịch và bất động sản. Vốn đã có nhiều điều kiện để phát triển như sở hữu bãi biển đẹp trải dài, chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh, quỹ đất rộng, nay đất nền Bà Rịa Vũng Tàu lại càng được chú ý nhờ được phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông.

Thị trường bất động sản Vũng Tàu ngày càng phát triển mạnh mẽ

1. Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu nhiều lợi thế kép

Tính đến thời điểm hiện tại, bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang trên đà phát triển. Sở hữu gần như 3 yếu tố “tam tài” trong bất động sản, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu đang là một trong những khu vực có tiềm năng bậc nhất để phát triển mạnh về du lịch, dịch vụ của cả miền Đông Nam Bộ. Với hạ tầng giao thông hoàn thiện và là đầu mối thương mại, đầu mối giao thông của các khu vực lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,..đất nền Bà Rịa Vũng Tàu thưởng hưởng gần hết về mặt tiện ích xã hội, cơ sở hạ tầng trong kế hoạch triển khai. 

đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Vốn đã phát triển mạnh về du lịch, giờ đây Bà Rịa Vũng Tàu lại tiếp tục đẩy mạnh dự án thương cảng để trở thành trung tâm dầu khí, cảng biển của nước ta. Tiêu biểu là dự án cảng quốc tế Cái Mép hay sân bay quốc tế Long Thành. Những dự án này đều được em là “sợi chỉ đỏ” để đưa thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu cất cánh. Và hiển nhiên rằng, khi các dự án mang tầm quốc tế hoàn thành sẽ thu hút một lượng lớn nhân công, lao động, doanh nhân và các chuyên gia đến sinh sống, từ đó, nhu cầu nhà ở sẽ tăng không kém. 

đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Nhờ những lợi thế này, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu càng thu hút nhiều nhà đầu tư đón sóng hạ tầng. Đặc biệt, những khu đất nền có thiên nhiên trù phú, nằm trong khu dân cư phát triển theo xu hướng sinh thái lại càng được chú trọng để phát triển dài hạn. Bên cạnh đó, nhờ yếu tố liên kết vùng mà cư dân nơi đây được thừa hưởng khá nhiều tiện ích như siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí….

Hơn hết, theo quy hoạch xây dựng TPHCM đến năm 2030, và tầm nhìn đến 2050 đã được phê duyệt điều chỉnh, xác định Bà Rịa Vũng Tàu sẽ thuộc tiểu vùng khu vực phía Đông, nằm trên trục hành lang dọc Quốc lộ 51, bao gồm chuỗi các đô thị Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

2. Giá đất nền Bà Rịa Vũng Tàu có xu hướng tăng nhanh

Chính vì sở hữu nhiều lợi thế, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu những năm gần đây ghi nhận sự tăng nhẹ về giá. Theo thống kê, khoảng 2 năm trở lại đây, gi đất tại khu vực có xu hướng tăng tầm 20-25% mỗi năm. Theo các chuyên gia có tầm nhìn xa, với sự phát triển trong tương lai, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ thu hút không chỉ là công nhân, lao động về đây sinh sống, mà còn là địa điểm để các chuyên gia, doanh nhân về sinh sống và làm việc. 

>>> Bất động sản nghĩ dưỡng khu vực Hồ Tràm

dự án bất động sản tại vuncg tàu ngày càng nhiều

Không chỉ riêng các nhà đầu tư phía Nam, các “đại gia” bất động sản phía bắc cũng nhập cuộc đua nhắm đến đất nền Bà Rịa Vũng Tàu. Theo phân tích, khi các nhà đầu tư đồng loạt đổ bộ vào khu vực này, sẽ khiến thị trường nhà đất tại Bà Rịa Vũng Tàu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nếu so với các vùng ven ở TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương, thì đất nền Bà Rịa Vũng Tàu chỉ được xem là thị trường bất động sản mới nổi.

Khách sạn Pullman Bà Rịa Vũng Tàu

Lý giải cho việc đất nền có xu hướng tăng giá, lãnh đạo của một công ty địa ốc cho biết, một dự án đất nền mà doanh nghiệp này phân phối, ở thời điểm mở bán đợt 1 chỉ có giá tầm 14 triệu đồng/m2, tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng mở bán, giá đã lên 18 – 19 triệu đồng/m2,. Bên cạnh đó, ảnh hưởng từ dịch bệnh đã làm thay đổi nhu cầu và hành vi của người mua. Họ sẽ có xu hướng mong muốn sở hữu những không gian xanh và đầy đủ tiện ích xung quanh khu vực sinh sống. Vì vậy, có thể nói, giá đất sẽ chỉ có thể tăng chứ không thể giảm.

3. Mua đất nền Bà Rịa Vũng Tàu cần bao nhiêu tiền?

Dù giá đất nền thay đổi theo chiều hướng tăng khoảng 20-30%, ngay cả khi nhiều khu vực ở các tuyến đường lớn có khả năng tăng đến 50%, thì các dự án và chính sách kêu gọi đầu tư hợp lý của địa phương và các nhà đầu tư, giúp đẩy mạnh và phát triển các lợi thế của vùng đất này vẫn giúp cho đất nền nơi đây thu hút được sự chú ý. Theo ghi nhận, các giao dịch trên địa bàn vẫn diễn ra sôi nổi, tỷ lệ hấp thụ đạt 80%.

>>> Dự án đất nền khu vực Bà Rịa Vũng Tàu

đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, do sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, cũng như tiềm năng nổi bật về kinh tế - xã hội, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu đang vô cùng khởi sắc. Theo ghi nhận, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang từng bước khẳng định lại vị thế của một thị trường giàu tiềm năng bậc nhất khu vực phía Nam.

Trên thực tế, giá đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu có sự biến động hơn so với các khu vực vệ tinh TP.HCM. Việc nhiều doanh nghiệp cùng lúc tấn công, khai thác đất nền Bà Rịa Vũng Tàu đã khiến giá nhà đất biến động tăng nhẹ. Hiện đất nền, nhà phố tại khu trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức được bán với giá dao động từ 40-50 triệu đồng/m2. Vì thế, với tài chính khoảng 1-1,5 tỷ, khách hàng đã có thẻ sở hữu đất nền có đầy đủ sổ đỏ, pháp lý để ở hoặc kinh doanh các ngành nghề. 

Để nhận bảng cập nhật giá đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất, liên hệ ngay 0904 667 858 chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đầy đủ và chính xác nhất. 

0903642689