• Chia sẻ bất động sản này

Đất nền sổ đỏ Châu Đức - xu hướng đầu tư tương lai

Thời gian gần đây, giới buôn bán bất động sản đang đổ xô vào đầu tư khu vực Châu Đức, Vũng Tàu bởi những tiềm năng mà nơi đây mang lại, được ví như “con gà đẻ trứng vàng”.

Đất nền sổ đỏ Châu Đức - xu hướng đầu tư tương lai

Thời gian gần đây, giới buôn bán bất động sản đang đổ xô vào đầu tư khu vực Châu Đức, Vũng Tàu bởi những tiềm năng mà nơi đây mang lại. Trong đó đất nền sổ đỏ Châu Đức đang được ví như “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư. Vậy lý do đâu mà nơi đây lại thu hút như vậy? Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ những tiềm năng to lớn của khu đất nền dự án Châu Đức.

Châu Đức nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, các đầu mối giao thông trọng điểm

Châu Đức nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, các đầu mối giao thông trọng điểm

1. Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển

Châu Đức huyện thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, những năm gần đây Châu Đức phát triển mạnh mẽ đặc biệt là về công nghiệp. Huyện Châu Đức đang hướng tới một bước phát triển lên “Thành phố công nghiệp - công nghệ cao”. Chất lượng đời sống người dân ngày càng được nâng lên, hệ thống chính trị vững mạnh, an toàn xã hội luôn được đặt lên hàng đầu.

Châu Đức nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, các đầu mối giao thông trọng điểm:

  • Cách quốc lộ 51 chỉ 11km
  • Cách cảng Thị Vải – 14 km
  • Cách cảng Cái Mép – 16 km
  • Cách cảng Gò Dầu – 19 km
  • Cách tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành – 22km
  • Quốc lộ 1A – 38km
  • Cách Cảng hàng không Quốc tế Long Thành – 34k

Hơn nữa Trong năm 2020 – 2021, huyện Châu Đức đã tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông nâng cấp hiện đại hơn. Các dự án phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông như: tuyến đường tránh TP.Bà Rịa, QL.56 đầu tư mở rộng,  mở rộng những tuyến đường trọng điểm như Đường Hương lộ, đường D02.A trong KCN Châu Đức và nối vào QL 56, Đường Số 1, Bình Ba – Đá Bạc, Mỹ Xuân – Ngãi Giao,... Đến nay, huyện đã đầu tư tới hơn 10 tỷ đồng cho việc cải thiện cơ sở hạ tầng đường, điện,... 

Với lợi thế về vị trí địa lý và cơ sở hạn tầng hiện đại, Châu Đốc thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đưa đất nền tại Châu Đốc lên giá trị cao. Đất nền sổ đỏ Châu Đức theo đó mà tăng giá trị gấp nhiều lần.

Khu công nghiệp Châu Đốc phát triển mạnh mẽ

Huyện Châu Đức hiện có  2 khu công nghiệp lớn mỗi năm thu hút thêm 10.000 lao động đến làm việc. Nhu cầu tìm kiếm chỗ ở cho người lao động trong khu vực là ngày càng rất lớn. Vì vậy mà đất nền dự án trở nên thực sự giá trị khi vừa đảm bảo nguồn thu lâu dài cho nhà đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. 

Từ chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa giai đoạn 2015-2025, các tập đoàn lớn nắm bắt được những nguồn lợi mang lại mà đổ xô về đầu tư. Các tập đoàn lớn như Becamex, Vingroup, Sonadezi, IDC,... bên cạnh đó, mặt bằng nơi đây giá còn thấp nên thực sự rất hấp dẫn thị trường bất động sản.

>>>>> Dự án tiềm năng

Châu Đốc thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đưa đất nền tại Châu Đốc lên giá trị cao

Châu Đốc thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đưa đất nền tại Châu Đốc lên giá trị cao

2. Đất nền sổ đỏ Châu Đức luôn được đảm bảo mua bán đáng tin cậy

Đối với các nhà đầu tư bất động sản thì yếu tố an toàn, rủi ro trong mua bán là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu. Với đất nền sổ đỏ ở Châu Đức thì các vấn đề đó luôn được đảm bảo.

Hồ sơ pháp lý đảm bảo

Để có thể thu hút nhà đầu tư lớn cũng như việc mua bán đất nền dự án diễn ra thuận lợi, ít tranh chấp thì giấy tờ pháp lý luôn được đảm bảo. Chính sách của huyện Châu Đức cũng như tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là bảo vệ cho hoạt động mua bán kinh doanh bất động sản được trong sạch và an toàn nhất. Được cấp sổ đỏ, có giá trị lâu dài đối với đất nền, được pháp luật bảo vệ.

Giá đất nền sổ đỏ Châu Đức hợp lý, tiềm năng sinh lời lớn

Theo các chuyên gia, tiềm năng mà đất nền dự án Châu Đức sinh lời là rất lớn. Nguyên nhân là giá đất nền Châu Đức hiện tại ở các lô đất dự án đang ở mức thấp ở mức 8 - 10 triệu đồng/m2. Hơn nữa, các tiềm năng sẵn có cũng như tình hình phát triển kinh tế xã hội trong tương lai đang rất khả quan. 

Tính thanh khoản cao

Hoạt động mua bán thị trường bất động sản nơi đây đang diễn ra rất năng động, bởi vậy mà khả năng “đọng vốn”, “chôn tiền” là không có.

Đất nền nông nghiệp đang thực sự rất sốt, nên trường hợp muốn thanh khoản đất là cực kỳ dễ.

Chủ đầu tư đáng tin cậy, có năng lực kinh tế cao

Một vấn đề các nhà đầu tư bất động sản luôn quan tâm đó là sự tin cậy, uy tín của các nhà đầu tư lớn. Bởi khi nhà đầu tư không có năng lực thì dự án dễ bị bể, khả năng chôn vùi vốn cao.

Với đất nền sổ đỏ Châu Đức thì nhà đầu tư bất động sản luôn được yên tâm. Tại đây được Các ông chủ tầm cỡ mà uy tín như Vingroup, tập đoàn Sonadezi, Becamex đầu tư vào, cũng như các doanh nghiệp lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Khu vực nghiên cứu 1 có quy mô 1300 ha nằm dọc theo Quốc lộ 56. Khu vực nghiên cứu 2 có quy mô lên tới 2,2 ha.  Tương lai sẽ xây dựng trung tâm thương mại và cửa hàng kinh doanh cho thuê kết hợp nhà ở (shophouse). Tập đoàn Becamex cùng với (HRC) triển khai Dự án khu công nghiệp, tái định cư có quy mô khoảng 2.000 ha. Dự án này nằm trên khu đất huyện Xuyên Mộc. Kéo theo sự phát triển của đất nền Xuyên Mộc. 

>>>>> Dự án nghỉ dưỡng gần khu vực Châu Đức

Đất nền nông nghiệp đang thực sự rất sốt, nên trường hợp muốn thanh khoản đất là cực kỳ dễ.

Đất nền nông nghiệp đang thực sự rất sốt, nên trường hợp muốn thanh khoản đất là cực kỳ dễ.

Với những lợi thế kể ở trên, thực sự đất nền sổ đỏ Châu Đức đang là một địa chỉ kiếm ra tiền cho các nhà đầu tư bất động sản. Để có thêm thông tin chi tiết về đất nền dự án Châu Đức liên hãy hệ chúng tôi hotline:........ hoặc truy cập trực tiếp vào website: Arental.vn 

0903642689