• Chia sẻ bất động sản này

Vì sao đất nền Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây?

Đất nền Phú Mỹ hiện đang là một trong những “điểm nóng” trên thị trường bất động sản, nhờ quy tụ nhiều yếu tố thuận lợi như kinh tế, giao thông, du lịch, dịch vụ.

Vì sao đất nền Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây?

Đất nền Phú Mỹ hiện đang là một trong những “điểm nóng” trên thị trường bất động sản, nhờ quy tụ nhiều yếu tố thuận lợi như kinh tế, giao thông, du lịch, dịch vụ. Dự kiến trong tương lai, đất nền Phú Mỹ sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư hơn khi tiến lên thành đô thị cảng biển, là cửa ngõ giao thương với nhiều tuyến đường huyết mạch, cao tốc, hàng không.

Bất động sản đang là “cuộc chơi” đầy hấp dẫn của những nhà đầu tư có tầm nhìn và những người luôn đón đầu xu hướng thị trường. Do đó mà đất nền Phú Mỹ nổi lên như một “miếng mồi” ngon nhờ những ưu thế về tài nguyên, kinh tế, hạ tầng. Dự kiến đến năm 2030, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành khu vực vệ tinh kinh tế lớn nhất nhì phía nam. Cùng tìm hiểu các yếu tố khiến đất nền Phú Mỹ trở thành một trong những dự án bất động sản đang được săn đón mạnh mẽ

>>>>> Thông tin dự án đáng đầu tư TPHCM

Dự kiến đến năm 2030, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành khu vực vệ tinh kinh tế lớn nhất nhì phía nam.

1. Đất nền Phú Mỹ: Giá trị bất động sản tăng cao nhờ hạ tầng hoàn thiện và kinh tế phát triển

Đất nền Phú Mỹ được đánh giá là khu vực phát triển bền vững có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt hơn 75%. Theo dự kiến quy hoạch, đến năm 2025, Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị cảng biển, là cửa ngõ giao thương với nhiều khu vực và một trong những nơi có nền kinh tế trọng điểm. Đất nền Phú Mỹ thừa hưởng trọn vẹn sự thuận lợi từ vị trí địa lý đến cơ sở hạ tầng.

-   Vị trí địa lý

Đất nền Phú Mỹ được xem là nút giao thương với nhiều khu vực trọng điểm và nằm trong lõi của tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam ( TP.HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu). Khu vực này gần như tiếp giáp với các đô thị lớn như: Long Thành, Nhơn Trạch - Đồng Nai; TP. Bà Rịa - Vũng Tàu;… Đặc biệt là cụm cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải, với 35 bến cảng.

Bên cạnh đó, khu vực còn nằm gần Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, một trong những khu công nghiệp nhẹ có quy mô lên đến 2.287 ha, tổng đầu tư nằm ở mức 7.391,9 tỷ đồng. Dự đoán khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức sẽ thu hút một lượng lớn nhân lực trong nhiều năm tới. Do đó mà nhu cầu sinh sống, làm việc của nhiều người ở Phú Mỹ cũng sẽ tăng. Có thể thấy, thị xã Phú Mỹ thừa hưởng hầu như gần hết các giá trị về mặt tiện ích, nằm ở vị trí chiến lược quan trọng, trở thành khu vực nhận được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

-   Hạ tầng hoàn thiện:

Với chủ trương của Chính Phủ, hằng năm, thị xã Phú Mỹ đã tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông. Khu vực này đã phát triển đầy đủ cả 3 đường lớn là đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không. Cụ thể, gần đây, các tuyến đường bộ như Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang dần được mở rộng và rút ngắn thời gian vận chuyển.

>>>>> Dự án eo gió Quy Nhơn

Đất nền Phú Mỹ được đánh giá là khu vực phát triển bền vững có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt hơn 75%.

Phú Mỹ được đánh giá là khu vực phát triển bền vững có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt hơn 75%.

Về đường thuỷ, Phú Mỹ có vị trí đắc địa nằm gần Cảng Quốc tế Tân cảng - Cái Mép, với 35 bến cảng và là một trong số 19 cảng biển lớn của thế giới hiện nay. Đây cũng là cụm cảng biển có đầu mối giao thương quan trọng trên thị trường quốc tế, đã và đang là niềm tự hào tạo động lực gia tăng tốc độ phát triển kinh tế của khu vực và  tx.Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Ngoài ra, Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành cũng nằm trong kế hoạch phát triển, được xây dựng từ năm 2021. Với vị thế của một vùng đất phát triển về du lịch, dự đoán đây sẽ là một trong những sân bay hoạt động mạnh mẽ trong thời gian tới.

2. Giá đất nền Phú Mỹ rẻ hơn so với mặt bằng chung

Hiện nay, giá đất Phú Mỹ chỉ rơi vào khoảng 7-12 triệu đồng /m2. Nếu so với giá đất tại Vũng Tàu, nơi cách thị xã Phú Mỹ khoảng 30-40km, giá đất lên đến 60-70 triệu/m2. Như vậy, giá đất thị xã Phú Mỹ vẫn đang nằm ở mức dễ chịu cho một khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Mặt khác, các nhà đầu tư “ưu ái” khu vực trung tâm như Hồ Chí Minh, thì hiển nhiên rằng họ sẽ phải tốn một khoản đầu tư rất lớn mà chưa chắc lợi nhuận sẽ đạt như kì vọng.

Tuy nhiên, nếu rót vốn đầu tư vào những khu vực bất động sản liền kề trung tâm, như đất nền Phú Mỹ, thì nhà đầu tư có thể tiết kiệm một khoản kha khá, mà khả năng sinh lời lại cao, vì những yếu tố phát triển như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng đều đang được đầu tư mạnh mẽ.

Từ những yếu tố trên, có thể lý giải vì sao Phú Mỹ đang là miếng mồi béo bở nằm trong tầm ngắm của những “tay săn” trong cuộc đua bất động sản, trở thành khu vực thu hút đầu tư nhất nhì hiện nay. Cũng theo nhận định từ các chuyên gia, đất nền Phú Mỹ sẽ dẫn dắt thị trường về sự đột phá quy hoạch dựa trên cơ sở hạ tầng phát triển, đưa Phú Mỹ trở thành “Thành phố Cảng Phú Mỹ” trong khoảng 2 đến 3 năm tới.

>>>>> Dự án Venezia Bình Thuận

Hiện nay, giá đất Phú Mỹ chỉ rơi vào khoảng 7-12 triệu đồng /m2

Hiện nay, giá đất Phú Mỹ chỉ rơi vào khoảng 7-12 triệu đồng /m2

3. Vì sao nhà đầu tư nên chọn Arental để đồng hành khi mua đất nền Phú Mỹ?

Là một trong những công ty BĐS nắm vững xu hướng thị trường, luôn đi đầu để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Arental luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu. Đồng thời, có nhiều giải pháp giúp nhà đầu tư có thể đầu tư hiệu quả, tiết kiệm và mang lại những giá trị bền vững. Đối với khách hàng cần sự hỗ trợ từ ngân hàng, Arental sẽ là cầu nối để khách hàng có thể nhận được hỗ trợ 75% giá trị lô đất từ Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank).

0903642689