• Chia sẻ bất động sản này

Đất nền Phú Mỹ chuẩn bị đón đầu loạt sóng đầu tư mới 

Đất nền Phú Mỹ vốn đã rất sôi động, nay sẽ lại càng sôi nổi hơn khi các nhà đầu tư Châu Âu muốn rót gần 1 tỷ USD cho dự án logistic ở khu vực này.

Đất nền Phú Mỹ chuẩn bị đón đầu loạt sóng đầu tư mới 

Đất nền Phú Mỹ vốn đã rất sôi động, nay sẽ lại càng sôi nổi hơn khi các nhà đầu tư Châu Âu muốn rót gần 1 tỷ USD cho dự án logistic ở khu vực này. Thủ tướng chính phủ cũng kỳ vọng thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành đòn bẩy kinh tế khu vực phía Nam, và là một trong những “Thành phố Cảng” hàng đầu Đông Nam Á. 

Những cơ hội trên đã giúp đất nền Phú Mỹ thiết lập đà tăng trưởng mới, chuẩn bị đón đầu loạt sóng đầu tư.  

Thủ tướng chính phủ cũng kỳ vọng thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành đòn bẩy kinh tế khu vực phía Nam

Thủ tướng chính phủ cũng kỳ vọng thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành đòn bẩy kinh tế khu vực phía Nam

1. Đất nền Phú Mỹ “khởi sắc” nhờ được chú trọng logistic 

Mới đây, Hà Lan và Bỉ đã ngỏ ý với chính phủ về việc đầu tư dự án trung tâm logistic Cái Mép Hạ tại thị xã Phú Mỹ cho các nhà đầu tư EU-VN. Điều này tiềm năng phát triển về logistic khu vực này khả quan như thế nào. 

Việc dự án được chú trọng đã mở ra cơ hội cho thị xã Phú Mỹ vươn lên thành thương cảng lớn nhất nhì khu vực, ghi dấu trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội. Chưa kể, dựa trên lợi thế hiếm hoi về mặt địa lý, Phú Mỹ có sự đồng bộ cả 4 tuyến giao thông là đường Thuỷ - đường Bộ - đường Không – đường Sắt. 

Chưa kể, thị xã Phú Mỹ còn có lợi thế kề cận sân bay Quốc tế Long Thành. Đây là dự án đã được khởi công ở giai đoạn 1. Chưa kể, Phú Mỹ còn thừa hưởng lợi thế của hàng loạt khu công nghiệp hiện hữu, có mặt khắp trên địa bàn, tạo nên những cơn sốt nhu cầu thật tại khu vực này.

2. Giá đất thị xã Phú Mỹ: Giá mềm, khả năng sinh lời cao 

Sau thời gian thị trường bất động sản chững lại vì dịch, đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang có dấu hiệu tích cực trở lại. Ngoài dự án logistic Cái Mép Hạ, chính phủ còn cho phép xây dựng sân bay Long Thành, đủ thấy tiềm năng phát triển cực lớn ở thị xã Phú Mỹ. Điều này đồng nghĩa, với đà phát triển mạnh mẽ, từ dịch vụ, logistic, kinh tế - xã hội, đất nền Phú Mỹ sẽ tiếp tục sinh lời trong giai đoạn tới. 

Theo Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam, đất nền Phú Mỹ vẫn đang là phân khúc được người mua lựa chọn, và biên độ tăng giá vẫn đà tăng trong tương lai. Ghi nhận thực tế, gần đây, các phòng công chứng đất đai ở thị xã Phú Mỹ luôn kín người, và đa phần giao dịch đến từ nhà đầu tư tại TPHCM, các khoản thanh toán dự án đất nền Phú Mỹ cũng tăng gấp 2 đến 3 lần so với cuối năm 2020. 

>>>>> Dự án BĐS tiềm năng

thị xã Phú Mỹ còn có lợi thế kề cận sân bay Quốc tế Long Thành

Thị xã Phú Mỹ còn có lợi thế kề cận sân bay Quốc tế Long Thành

Về giá, đất nền Phú Mỹ vẫn luôn hấp dẫn người mua là bởi giá mua vào mền hơn so với các khu vực lân cận. Hiện tại, giá đất Phú Mỹ dao động từ 7-10 triệu đồng/m2. Những đất nền có sổ, pháp lý hoàn thiện càng được các nhà đầu tư quan tâm hơn hết. Cùng với những dấu hiệu phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, đất nền Phú Mỹ dễ dàng lọt vào tầm ngắm của những nhà đầu tư có chiến lược nhìn xa, trông rộng.

3. Nên đầu tư đất nền Phú Mỹ như thế nào? 

Chọn vị trí: 

Theo các chuyên gia bất động sản, đất nền Phú Mỹ đang chớm ở giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển. Dự đoán sẽ còn nhiều lượt tăng giá. Trong đó, các khu vực gần trung tâm, gần các khu công nghiệp, có mức giá hợp lý sẽ trở thành điểm nóng, hoặc những khu vực quy hoạch chi tiết sẽ giúp nhà đầu tư không phải lo về rủi ro quy hoạch. 

Lý tưởng nhất, nhà đầu tư nên chọn lô đất gần với các khu công nghiệp, sân bay và có đầy đủ các tiện ích xung quanh như siêu thị, trường học, bệnh viện,….Hiện tại, Arental đang mở bán 30 lô đất nền duy đầy tiềm năng, nằm trong khu dân cư hiện hữu tại Xã Châu Pha, Tx. Phú Mỹ, BR - VT, đặc biệt tất cả đều đã có sổ hồng riêng, diện tích các thửa từ 130 - 500m2 nằm cách đất khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức 500m. 

KCN Sonadezi Châu Đức được hình thành là kcn nhẹ và không khói. Các hoạt động không gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến khu dân cư xung quanh. 

Chọn loại hình, giá bán: 

Hiện tại, ở Phú Mỹ có nhiều dự án đất nền thổ cư, với 100% các lô đất đã có sổ hồng riêng, hạ tầng hoàn thiện và nằm trong khu dân cư hiện hữu. Mặt tiền đường lên đến 12m, chưa bao gồm vỉa hè. Giá bán từ 7 triệu đồng/m2.

Theo ghi nhận, mức giá của các dự án quanh sân bay sẽ cao hơn so với các khu vực khác, có thể đạt khoảng 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, mức giá đất nền khu vực khác chẳng hạn như Suối Nhum, cũng chỉ trên dưới 20 triệu/m2. Có thể thấy sự chênh lệch giá rất lớn giữa 2 khu vực này. Nhà đầu tư có thể cân nhắc tuỳ vào tình hình tài chính của bản thân.

>>>>> Dự án Phú Mỹ City

KCN Sonadezi Châu Đức được hình thành là kcn nhẹ và không khói

KCN Sonadezi Châu Đức được hình thành là kcn nhẹ và không khói.

Chọn nhà đồng hành uy tín: 

Bên cạnh việc chọn vị trí, chọn loại hình và giá bán, nhà đầu tư nên chọn cho mình một chủ đầu tư, cũng chính là người bạn đồng hành uy tín, để có thể tìm hiểu kỹ các thông tin pháp lý, quy hoạch, tính thanh khoản cũng như cân đối khả năng tài chính. Đơn vị tư vấn, môi giới và cả chủ đầu tư cũng phải được lựa chọn kỹ để đảm bảo minh bạch trong thông tin, đặc biệt là tính pháp lý của dự án.

Như một người đồng hành uy tốt và uy tín, Arental tự tin minh bạch trong thông tin, đặc biệt là tính pháp lý của dự án. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng và đồng hành cùng Arental để chọn được giải pháp đầu tư hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

0903642689