• Chia sẻ bất động sản này

Đất Bình Tân tăng giá nhờ các dự án bất động sản nổi bật

Hoạt động mua đất bình tân sôi nổi nhờ các đề án quy hoạch của quận, chính sách kêu gọi đầu tư để xây dựng các khu đô thị hiện đại ở nhiều khu vực trên địa bàn quận.

Đất Bình Tân tăng giá nhờ các dự án bất động sản nổi bật

1. Vị trí địa lý quận Bình Tân

Quận Bình Tân là quận có đông dân nhất TPHCM và trên cả nước tương đương với 1 tỉnh với số dân khoảng 80 nghìn người. Quận có địa hình thấp dần từ đông bắc đến tây nam. Bình Tân giáp các quận như: giáp quận 12 và huyện Hóc Môn ở phía bắc, giáp quận 8 và huyện Bình Chánh ở phía nam, giáp huyện Bình Chánh ở phía tây, giáp quận 6 và quận Tân Phú ở phía đông.

 

Quận Bình Tân sở hữu nhiều lợi thế về tự nhiên và dân số để phát triển kinh tế xã hội.

Quận Bình Tân sở hữu nhiều lợi thế về tự nhiên và dân số để phát triển kinh tế xã hội.

2. Tình hình kinh tế xã hội của quận

Quận Bình Tân được đánh giá có tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế nhanh nhờ vào định hướng đúng đắn của lãnh đạo quận. Quận Bình Tân cũng tham gia vào sự phát triển chung của TPHCM khi đề ra chính sách phát triển kinh tế tập trung vào các ngành thương mại, dịch vụ, công nghiệp, nông nghiệp. Từng bước cải thiện đời sống người dân, nâng cao chất lượng đô thị và kêu gọi đầu tư góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị của quận.

 

Về mặt xã hội, các vấn đề về văn hóa, giáo dục, sinh hoạt đời sống của người dân cũng được chú trọng đổi mới. Đồng thời phấn đấu trong việc nâng cao nhận thức người dân trong việc chung tay xây dựng xã hội hiện đại, văn minh và lành mạnh. Qua đó tạo nên môi trường sống chất lượng về tinh thần và giúp mọi người chủ động cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình.

3. Lợi thế cho BĐS tại đây được chú ý

Quận Bình Tân đã có các đề án quy hoạch trong công tác quản lý và phát triển nhà đất giúp cho việc xây dựng hạ tầng đô thị và đầu tư được diễn ra thuận lợi. Cụ thể, lãnh đạo quận đã điều chỉnh 8 đề án quy hoạch theo tỷ lệ 1/2000. Các vấn đề liên quan đến thủ tục đất đai như chuyển đổi mục đích sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,...góp phần giúp việc khai thác, sử dụng đất hiệu quả.

 

Nhờ sự rõ ràng trong thủ tục pháp lý và được hỗ trợ trong việc định hướng quy hoạch phát triển nên hoạt động mua ban dat binh tan dần được các nhà đầu tư chú ý. Các dự án nhà ở, bán đất bình tân mở ra ở nhiều khu vực trên địa bàn quận đem đến cơ hội đầu tư đối với các NĐT vào mảnh đất tiềm năng này.

 

Tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản quận Bình Tân thể hiện rõ nét như sau:

 

 • Quỹ đất: Đất Bình Tân được quy hoạch theo các phân khu và có mục đích sử dụng rõ ràng. Với diện tích 1.276,7ha đất dùng để phát triển khu dân cư thì đây là cơ hội đầu tư và xây dựng các dự án nhà ở hiện đại.

 

 • Giá ban dat binh tan rẻ: giá bán đất bình tân hiện nay ở mức từ 25-40 triệu/m2, được xem là thấp so với các quận khác như quận 9, Thủ Đức,...

 

 • Cơ sở hạ tầng phát triển: các dự án giao thông được triển khai với vốn đầu tư lớn (các tuyến metro Bến thành - Tân Kiên, Bà Quẹo - Vòng xoay Phú Lâm, các tuyến đường lớn đi qua địa bàn quận (QL1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, cao tốc Trung Lương,...), bến xe miền tây,...

 

 • Các tiện ích sẵn có: trung tâm thương mại (BigC, Aeon, Coopmart,...), rạp chiếu phim Galaxy, bệnh viện (Triều An, Minh Anh, bệnh viện quốc tế City), trường học (mầm non Đông Nam Á, mầm non quốc tế Kindy City)

>>>>> Dự án gần khu vực trung tâm TPHCM

Chính sách quy hoạch hợp lý đã tạo điều kiện thuận lợi thu hút đầu tư.

Chính sách quy hoạch hợp lý đã tạo điều kiện thuận lợi thu hút đầu tư.

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, quận Bình Tân sẽ sớm hoàn thiện quá trình xây dựng và đổi mới kinh tế xã hội và đời sống một cách toàn diện.

4. Một số dự án BĐS tại quận Bình Tân

 • Dự án Moonlight Centre Point Bình Tân: dự án có địa chỉ tại đường tên lửa, phường Bình Trị Đông. Dự án có quy mô 1,94ha gồm 4 tòa nhà 24 tầng (Blue Moon, Violet Moon, Emerald Moon, Silver Moon) và khu thấp tầng có tên Golden Moon.

 

 • Dự án Stella En Tropic Bình Tân: dự án có quy mô 30.000,8m2 gồm 5 tòa tháp cao 25 tầng, được chia thành 3 phân khu. Stella En Tropic dự kiến mở bán 1200 căn hộ với các tiện ích nội khu được xây dựng đầy đủ.

 

 • Căn hộ Khang Điền Bình Tân: dự án nằm trên đường An Dương Vương, phường An Lạc. Quy mô xây dựng của dự án là 18.300m2 cung cấp gần 2000 sản phẩm căn hộ từ 1PN-3PN. Dự kiến hoàn thành bàn giao dự án vào năm 2023.

 

 • Dự án Lux Home Gardens: diện tích đất của dự án là 11.000m2 với số lượng căn hộ được xây dựng là 105 căn gồm nhà phố, shophouse. Giá bán dự kiến của các căn hộ tại đây vào khoảng 7 tỷ đồng/căn.

 

 • Dự án Milky Way: dự án căn hộ Milky Way tọa lạc ngay khu công nghiệp Tân Bình với quy mô xây dựng lớn 8ha gồm 12 tòa tháp cao 16 tầng. Dự án mở bán hơn 2000 sản phẩm căn hộ có diện tích từ 50-70m2.

 

 • Căn hộ AIO City: dự án tọa lạc tại tổng thể dự án khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm - Shangri-La trên đường Kinh Dương Vương. Diện tích đất thuộc dự án là 2.426,7m2 gồm 4 tòa tháp cao 28 tầng. Dự án mở bán 2.107 căn hộ có diện tích từ 51-96m2.

 

 • Dự án Akari City: dự án nằm trên đường Võ Văn Kiệt, có vị trí kết nối gần với quận 1 chỉ với 20 đi xe. Quy mô dự án lên đến 8,56ha mở bán hơn 4000 sản phẩm căn hộ. Dự án Akari City được chia thành 3 giai đoạn xây dựng và mở bán với giai đoạn đầu gồm 1.800 căn hộ.

 

 • Dự án Sonata Residence: dự án được xây dựng trên đường Tên Lửa ở vị trí gần quận 6 và quận 8. Quy mô xây dựng của dự án là 20.680m2 cung cấp ra thị trường 900 căn hộ nằm trong 2 tòa tháp cao 20 tầng.

 

 • Khu căn hộ Imperial Place: dự án căn hộ Imperial Place nằm trên đường An Dương Vương, kết nối giao thông gần với các tuyến đường di chuyển đến các tỉnh ĐBSCL. Dự án được xây dựng với diện tích đất 18.139,8m2 gồm 3 tòa nhà cao 20 tầng, cung cấp ra thị trường 1115 sản phẩm.

>>>>> Tham khảo thêm thông tin dự án quận 2

Không ít dự án nhà ở cao cấp và đất nền được đầu tư xây dựng và mở bán trên địa bàn quận.

Không ít dự án nhà ở cao cấp và đất nền được đầu tư xây dựng và mở bán trên địa bàn quận.

Ngoài ra, quận Bình Tân còn có các dự án đất nền tiềm năng khác được đầu tư và mở bán ở các phường như phường Tân Tạo A, phường An Lạc, phường Bình Trị Đông A,...

0903642689