• Chia sẻ bất động sản này

Những nhân tố làm nên vị thế của dự án Venezia Beach Bình Châu

Venezia Beach được chú ý trên các trang về BĐS nhờ lợi thế cạnh tranh. Gây tò mò hơn cả là câu hỏi chủ đầu tư dự án Venezia là ai? Những nhân tố góp nào mặt vào dự án?

Những nhân tố làm nên vị thế của dự án Venezia Beach Bình Châu

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là phương hướng đầu tư mới và những cung đường biển đẹp trên khắp cả nước đều là nam châm thu hút các nhà đầu tư. Những dự án có “xuất thân” từ các doanh nghiệp lớn có uy tín luôn nhận được sự chú ý vì đó là những công trình có quy mô lớn và sự tính toán thông minh.

1. Chủ đầu tư dự án Venezia là ai?

1.1. Công ty với nền tảng lâu năm

Hưng Vượng Developer đã tạo ra tiếng vang đầu năm nay với dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên tại Bình Châu, công ty được thành lập với vốn điều lệ 1208 tỷ đồng và có nhiều thành viên ưu tú với tầm nhìn rộng, tư duy sáng tạo và cái tâm lớn luôn muốn đem đến giá trị thực và mới cho khách hàng của mình.

 

Dự án Venezia Bình Châu là "phát súng" đầu tiên của Hưng Vượng Developer tại khu vực biển Bình Châu

1.2. Đôi nét về những thành viên trong HĐQT

Các thành viên trong ban hội đồng quản trị Hưng Việt đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BĐS có tiếng trong nước.

Chủ tịch HĐQT là ông Dương Ngọc Hải tốt nghiệp đại học Santiago chuyên ngành tài chính, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư vào các công ty BĐS, phát triển các quỹ đất, dự án trong đó có CTCP địa ốc Vũng Tàu-VRC, CTCP ADEC và CTCP MT Invest-HTP. 

>>>>> Chi tiết thông tin dự án Venezia Bình Châu

Những thành viên HĐQT với sự kiên trì kiến tạo đã cùng làm nên dự án đẳng cấp Venezia

Những thành viên HĐQT với sự kiên trì kiến tạo đã cùng làm nên dự án đẳng cấp Venezia

Thành viên HĐQT là ông Lương Văn Quang đã thiết kế và triển khai nhiều công trình có tiếng như dự án Nam Thiên 2 & Panorama - Phú Mỹ Hưng, dự án Lam Anh Village quận 2, TP. Hồ Chí Minh,...

Ông Lê Quốc KỲ Quang hiện giữ chức vị tổng giám đốc tại CTCP Hưng Vượng cũng từng tham gia và triển khai nhiều dự án ở nhiều chức danh, nhiệm vụ như dự án Happy City, dự án Intercontinental Nha Trang, dự án Pearl Plaza, dự án khu dân cư và căn hộ Phú Mỹ,...

Dự án Venezia thể hiện mơ ước của chủ đầu tư kiến tạo cuộc sông hiện đại hợp xu thế

Dự án Venezia thể hiện mơ ước của chủ đầu tư kiến tạo cuộc sông hiện đại hợp xu thế

Các dự án điển hình mà ông Lê Chí Hùng Việt - giám đốc điều hành - đã triển khai là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hồ Tràm Sanctuary Resort, dự án Waterpark Hà Nội, dự án Centre Point Office Building,...

Ông Phạm Văn Huy hiện nay là phó giám đốc tài chính CTCP Hưng Vượng Developer nhiều kinh nghiệm trong việc chủ trì xây dựng phương án tài chính cho nhiều dự án lớn như Investco Green City, dự án La Vida Residences Vũng Tàu, dự án khu đô thị V-Green City Hưng Yên,...

Mang theo hồ sơ kinh nghiệm dày dặn về các dự án BĐS và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, ban lãnh đạo Hưng Vượng Developer chung sức tạo nên những thương phẩm cao cấp đến với khách hàng.

Mỗi chi tiết thuộc dự án đều được tính toán tỉ mỉ

Mỗi chi tiết thuộc dự án đều được tính toán tỉ mỉ

2. Những nhân tố quan trọng khác

Hưng Vượng Developer được thành lập năm 2020, tuy là doanh nghiệp mới nhưng có nền tảng vững chắc cùng với nguồn nhân sự có chuyên môn cao và kinh nghiệm bền vững. Nhờ vào sự khác biệt trong ý tưởng kiến tạo kiến trúc mới, công ty đã nhận được sự tin cậy và hợp tác từ nhiều đối tác có tiếng trong và ngoài nước.

2.1. Hợp tác với TowG Architecture

Là công ty thiết kế kiến trúc có bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm trong nhiều lĩnh vực liên quan. TwoG Architecture đã có vị trí vững vàng với nhiều công trình nổi tiếng như Đại học Văn Lang, Đại học Khoa Học và Công Nghệ Hà Nội, Sài Gòn Dragon Tower, Novotel Huế, Fideco Cần Giờ và nhiều dự án lớn nhỏ khác.

Nhờ vào chặng đường sáng tạo nhiều loại công trình khác nhau, TowG Architecture được mong chờ sẽ tạo nên những không gian khác biệt cho dự án Venezia beach Bình Châu , góp vai trò to lớn trong việc định hình kiến trúc cho những sản phẩm căn hộ tại đây cũng như phong cách sống độc đáo cho bất kỳ ai sẽ chọn nơi này để trải nghiệm, nghỉ dưỡng.

 Kiến trúc độc đáo là điểm cộng cho Venezia Beach

Kiến trúc độc đáo là điểm cộng cho Venezia Beach

2.2. Palm Landscape thiết kế cảnh quan cho Venezia

Tham gia vào việc thiết kế cảnh quan cho dự án Venezia beach village là công ty Palm Landscape - thương hiệu nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư lớn trong việc đem thiên nhiên hòa nhập vào không gian sống, đa dạng hóa hệ sinh thái, làm tăng giá trị xanh cho những công trình hiện đại.

Nguồn cảm hứng cảnh quan cho khu du lịch sinh thái Lạc Việt được lấy từ hình ảnh Sông Ngân (thiên hà chứa Hệ mặt trời). Chỉ chiếm 16ha trong tổng 72ha nhưng Palm Landscape đã tinh tế xây dựng dòng suối trở thành trục quan cảnh chính xuyên suốt trong lòng khu đô thị, mang đến cảm giác thiên nhiên đến với cuộc sống thường ngày của những cư dân tương lai.

Khu sinh thái Lạc Việt là ý tưởng độc đáo, hợp với xu thế sống xanh hiện nay

Khu sinh thái Lạc Việt là ý tưởng độc đáo, hợp với xu hướng sống xanh hiện nay

2.3. Central – Central Cons đảm nhiệm việc thi công Venezia Beach

Tuy là cái tên mới nhưng CTCP Xây dựng Central Cons đã trở thành nhân tố nổi trội trong lĩnh vực xây dựng nhờ kinh nghiệm đảm nhiệm những dự án lớn và có uy tín trong việc hoàn thành các công trình đúng thời hạn. Với vốn điều lệ là 100 tỷ, trong thời gian hoạt động hơn 3 năm, công ty có nguồn nhân lực khổng lồ cùng sự chú ý đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ của từng công trình.

Những dự án có sự tham gia xây dựng của Central Cons trải dài cả nước bao gồm Grand World Phú Quốc, Vinhomes Star City Thanh Hóa, Vinpearl Nam Hội An, Staff House Côn Đảo, TTTM Và Căn hộ cao cấp Phát Đạt Bình Dương, Vincom shophouse Cà Mau,...

Vì những tiềm năng trên, khách hàng có thể trông đợi vào những sản phẩm thuộc dự án Venezia Beach mà Central Cons đảm nhiệm thi công, đó sẽ là những thành phẩm đạt chuẩn chất lượng và tinh tế tại cung đường biển đắt giá Bình Châu.

>>>>> Cập nhật nhanh tiến độ dự án Venezia Bình Châu (5/2021)

Đơn vị thi công uy tín và trách nhiệm cao làm tăng sự tin tưởng cho khách hàng tương lai

Đơn vị thi công uy tín và trách nhiệm cao làm tăng sự tin tưởng cho khách hàng tương lai

2.4. Đơn vị quản lý vận hành

Khu sở hữu lâu dài do Best Western Premier Collection quản lý vận hành mang thương hiệu Venezia Bình Châu Best Western Premier Collection

Thành lập vào năm 1946, trải qua nhiều sự thay đổi và quá trình phát triển lâu đời. Đến ngày nay, danh tiếng của Best Western đã vươn xa, có mặt ở nhiều khu vực trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay, những khách sạn lớn mang thương hiệu Best Western tại Việt Nam được xây dựng ở những địa danh du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh.

Khu Khách sạn 5 sao được quản lý vận hành bởi Marriott & Sheraton

John Willard Marriott - cha đẻ của Marriott - mở đầu kinh doanh bằng một quán bia nhỏ ở Washington. Năm 1957, John Willard Marriott quyết định lấn sang lĩnh vực khách sạn sau khi việc kinh doanh thương hiệu đồ ăn đã ổn định, Marriott Twin Bridges Motor là khách sạn đầu tiên được mở ra.

Với tinh thần luôn phấn đấu vì điều tốt đẹp nhất và hoạt động vì con người, trong hơn 90 năm hoạt động bền vững, tập đoàn đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu riêng cùng với việc thu mua thương hiệu từ các công ty khác. Những khách sạn tại Việt Nam được sở hữu bởi Marriott International là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Renaissance Riverside TP.HCM, JW Marriott Cam Ranh Bay Resort & Spa Khánh Hòa và JW Marriott Hanoi.

Best Western là đơn vị quản lý có danh tiếng mang tầm quốc tế

Best Western là đơn vị quản lý có danh tiếng mang tầm quốc tế

Sheraton là công ty con của Marriott, thành lập năm 1937, là chuỗi khách sạn bán sang trọng, đến nay đã điều hành 446 khách sạn trên toàn cầu trong đó có Việt Nam. Sheraton Bình Châu Resort and Spa sẽ là khách sạn đầu tiên thuôc cung đường biển đắt giá này mang thương hiệu Sheraton.

3. Thông tin dự án Venezia Bình Châu

Địa chỉ của dự án nằm tại QL55, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận với tổng điện tích 72ha, chính thức được ra mắt vào ngày 15/4/2021. Trong tổng số lượng 3979 sản phẩm có 93% sản phẩm được quyền sở hữu lâu dài gồm nhà ở các loại. Đây cũng là điều đặc biệt tạo nên ưu thế cho dự án Venezia Beach Village Bình Thuận. Ngoài ra, có 700 sản phẩm thuộc Venezia Beach – Luxury Residences & Resort sẽ được mở bán trong năm 2021.

Dự án Venezia tập hợp những tiềm năng phát triển

Dự án Venezia tập hợp những tiềm năng phát triển vượt bậc

4. Chính sách bán hàng dự án Venezia Beach

Phân khu Venice gồm 681 sản phẩm được mở bán trong giai đoạn 1 sẽ có giá từ 11 tỷ đồng.

Ngân hàng HD Bank đồng hành cùng dự án với gói tài chính triển khai 1500 tỷ đồng. Hơn thế, ngân hàng còn gói hỗ trợ cá nhân khi mua sản phẩm thuộc dự án Venezia Beach 70% trên tổng giá trị sản phẩm với chính sách 3 không:

  • Không lãi suất
  • Không phí tất toán trước hạn
  • Không trả nợ gốc cho tới khi bàn giao nhận nhà

Đặc biệt, khi khách hàng đặt chỗ sớm và chuyển cọc thành công trong tháng 5 sẽ nhận được chiết khấu 5%.

Chính sách mua hàng có nhiều ưu đãi

Chính sách mua hangd có nhiều ưu đãi

Nhiều cập nhật về thông tin dự án Venezia Lạc Việt cũng như các chia sẻ liên quan sẽ được Arental cung cấp trong thời gian tới. Liên hệ Arental.vn hotline 0904 667 858 để không bỏ lỡ những tin tức mới và các góc nhìn chia sẻ.

 

0903642689