Cách thu hút khách hàng vào website khi doanh nghiệp kinh doanh online

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc sở hữu website sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh doanh to lớn. Làm thế nào để website văn phòng ảo cho thuê thu hút khách hàng nhiều hơn ?

Cách thu hút khách hàng vào website văn phòng ảo cho thuê hiệu quả

Dù ở lĩnh vực văn phòng ảo cho thuê hay ngành nghề nào, thì hiện nay doanh nghiệp cũng sở hữu ít nhất 1 website. Đây là nền tảng giúp doanh số tăng lên đáng kể, đồng thời tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Vậy làm thế nào để tạo được thông tin có giá trị, website được chú ý nhiều hơn? Những thông tin dưới đây sẽ chia sẻ cung cấp những kinh nghiệm và những phương pháp để lượng khách hàng biết đến website tăng nhanh hơn.

Sự tín nhiệm là chìa khóa kết nối niềm tin giữa bạn và khách hàng.

Sự tín nhiệm là chìa khóa kết nối niềm tin giữa bạn và khách hàng.

1. Luôn ưu tiên người dùng và khách hàng

1.1. Hiểu đối tượng khách hàng của bạn là ai

Trước tiên, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu về đối tượng khách hàng mà công ty bạn hướng tới. Hiểu rõ những người này họ là ai, nhu cầu mà họ muốn là gì. Những yếu tố liên quan đến độ tuổi, ngành nghề,sở thích, thói quen tìm kiếm thông tin,...Đây chính là cơ sở để doanh nghiệp có được định hướng phát triển, cũng như cách để thiết kế website sao cho phù hợp với thị hiếu sử dụng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian mà đồng thời còn giúp website liên quan đến văn phòng ảo quận 3 hay văn phòng ảo quận 2 trở nên thu hút người dùng hơn.

1.2. Sự tín nhiệm đặt lên hàng đầu

Sự tín nhiệm là chìa khóa kết nối niềm tin giữa bạn và khách hàng. Nó không chỉ nằm ở cung cách hỗ trợ, mà còn gồm thông điệp chứa đựng giá trị sâu sắc. Một trong những cách để giữ vững niềm tin với khách hàng chính là thông qua việc sử dụng các logo hoặc trang web có dấu hiệu dễ nhận biết. Do vậy hãy đầu tư thật kỹ vào việc thiết kế logo, cho ra những dòng content chất lượng. Cung cấp những kiến thức, thông tin hữu ích và chia sẻ thêm những kinh nghiệm mà khách hàng đang thực sự cần đến. 

1.3. Các đánh giá chứng thực, khách quan

Theo một cuộc khảo sát gần đây, những bình luận, review sản phẩm có tác động hơn 70% đến việc lựa chọn của khách hàng. Những đánh giá ấy mang tính chủ quan, minh bạch bởi vì đó xác nhận của bên thứ ba. Những ý kiến tích cực ấy sẽ giúp người đọc thêm hứng thú, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Vì vậy hãy tận dụng tốt yếu tố này để mang về nhiều đánh giá tiêu cực cùng lượng khách hàng đáng kể hơn.

2. Đảm bảo tính ổn định của website

2.1. Phân loại các nguồn traffic 

Traffic hay còn gọi là các hình thức truy cập vào website. Việc phân loại các nguồn traffic sẽ giúp bạn có những định hướng cũng như kế hoạch phát triển trang web được tốt hơn. Thông thường bao gồm 5 loại: truy cập trực tiếp, truy cập tự nhiên, truy cập trả phí, truy cập từ bên thứ 3 và truy cập từ mạng xã hội. Mỗi loại mang một tính chất, trạng thái riêng. Do vậy hãy xác định rõ ràng để có chiến lược phù hợp làm tăng độ traffic cho website, giúp thu hút được khách hàng nhiều hơn.

>>>>> Văn phòng ảo quận 3 giá rẻ

Việc phân loại các nguồn traffic sẽ giúp bạn có những định hướng cũng như kế hoạch phát triển trang web được tốt hơn.

Việc phân loại các nguồn traffic sẽ giúp những định hướng và kế hoạch phát triển trang web tốt hơn.

2.2. Tốc độ load trang nhanh

Việc chờ đợi trang web tải quá lâu sẽ gây ra khó chịu, làm giảm độ thiện cảm. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ trang web của bạn. Thông thường, nếu phải chờ đợi quá 5 giây, họ sẽ tắt ngay lập tức và không quay lại nữa. Vì vậy việc tối ưu hóa website là điều vô cùng cần thiết. Những nguyên nhân khiến tốc độ load chậm cho các trang web văn phòng ảo quận 3, văn phòng ảo quận 2, văn phòng ảo Phú Nhuận, …. chẳng hạn như: website đã quá cũ, mã nguồn hay hệ thống code lâu ngày bị lỗi thời, do hacker xâm nhập,...Thời đại công nghệ ngày một thay đổi nhanh chóng, việc update và tu sửa tốc độ load phải luôn được cập nhật nhanh chóng.

3. Xây dựng bài viết nổi bật

3.1. Nội dung hay, bắt trend

Những content chất lượng, những bài viết bắt trend sẽ khiến cho website của bạn trở nên nổi bật hơn. Nhưng việc thực hiện quả thật không hề đơn giản và dễ dàng. Để cạnh tranh và để lại dấu ấn với người dùng với hàng ngàn, hàng triệu các trang web ngoài kia thì đòi hỏi bài viết phải có yếu tố “độc và lạ”. Cung cấp đầy đủ những thông tin, đồng thời phải có mạch cảm xúc đánh vào tâm trí người đọc. Sử dụng ngôn từ hài hước, lồng ghép những câu chuyện bắt trend sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó dễ dàng hơn.

3.2. Video, hình ảnh sống động

Một trong những thủ thuật marketing chính là thiết kế trang web với màu sắc hài hòa, chuyên nghiệp. Ngoài những logo, banner trang trí được đầu tư công phu, thì những hình ảnh và video sống động cũng cần có sự chỉnh chu nhất định. Những bài viết đi kèm cùng hình ảnh bắt mắt, không quá trầm ngâm hay lòe loẹt. Video giới thiệu, quảng bá sản phẩm hay review chất lượng dịch vụ với âm thanh bắt tai, hiệu ứng sống động. Tất cả những điều này sẽ góp phần làm nên diện mạo tuyệt vời cho website của bạn mà không một ai có thể trộn lẫn được.

3.3. Chú trọng quảng cáo trực tuyến

Việc chi trả cho những quảng cáo trực tuyến chắc hẳn sẽ tốn kém khá nhiều. Nhưng để tăng độ nhận diện, thúc đẩy doanh số thì sự đầu tư này hoàn toàn xứng đáng. Quảng cáo trực tuyến thông qua kênh truyền hình, những trang mạng xã hội sẽ đưa dịch vụ của doanh nghiệp đến gần với công chúng hơn. Một chiến lược vô cùng hiệu quả và phù hợp trong thời đại công nghệ số hiện nay.

>>>>> Văn phòng ảo quận 2 cho thuê

Những bài viết bắt trend sẽ khiến cho website của bạn trở nên nổi bật hơn.

Những bài viết bắt trend sẽ khiến cho website của bạn trở nên nổi bật hơn.

Bài viết này đã phần nào gợi ý những cách thức và phương pháp phát triển kinh doanh thông qua hình thức online. Hãy tận dụng những tips hay này và bắt tay vào công cuộc xây dựng và hoàn thiện cho mình một website văn phòng ảo quận 2 thật chuyên nghiệp. 

0903642689