Bí quyết tăng doanh thu hiệu quả khi kinh doanh thương mại điện tử

Kinh doanh online là phương pháp giúp doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thuê văn phòng quận 2 duy trì và thêm thu nhập trong mùa dịch. Vậy làm sao để kinh doanh thành công?

Bí quyết tăng doanh thu hiệu quả khi thuê văn phòng quận 2

Với sự phát triển của Internet, rất nhiều người chọn khởi nghiệp bằng cách kinh doanh online. Bởi khi bán hàng theo hình thức này, nhân viên tại doanh nghiệp thuê văn phòng quận 2 không cần bỏ ra nhiều vốn và không tốn chi phí mở cửa hàng mà vẫn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khi có quá đông người chọn kinh doanh online sẽ khiến thị trường cạnh tranh gay gắt. Vậy, làm sao để thành công và thu lại nhiều lợi nhuận trên con đường này? Hãy tham khảo toàn bộ bí quyết sau đây mà Arental chia sẻ.

Thương mại điện tử bùng nổ trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra đem đến cơ hội kinh doanh mới.

Thương mại điện tử bùng nổ trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra đem đến cơ hội kinh doanh mới.

1. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng

Chất lượng là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định việc thất bại hay thành công khi nhân viên của doanh nghiệp đang sử dụng hình thức cho thuê văn phòng nhỏ bắt đầu kinh doanh online. Một sản phẩm tốt sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng, đồng thời tạo ra sự uy tín cho chính bạn.

Để đạt được điều này phải tìm được nguồn hàng rõ ràng, uy tín, đảm bảo chất lượng. Lựa chọn thật kỹ lưỡng giúp chọn ra được những loại hàng tốt, giá cả phù hợp, hơn thế còn bảo vệ bạn tránh gặp phải những rủi ro như: bị độn giá, bùng hàng,...

2. Sử dụng các kênh bán hàng

Trong thời kỳ “vạn vật đều kết nối bằng Internet”, hãy tận dụng tối đa các công cụ bán hàng, đăng sản phẩm lên bất cứ kênh nào có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Không chỉ dừng lại ở việc dùng tài khoản cá nhân đăng bán trên Facebook, Instagram hay trên fanpage, Youtube, Tiktok,... mà còn mở rộng được mạng lưới qua các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,...

Bên cạnh đó, khi có một nguồn vốn khá khá, bạn có thể đầu tư vào kênh bán hàng đầy tiềm năng khác - Website. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, khi thiết kế website cần phải đáp ứng được những yếu tố sau: lời chào hàng ấn tượng; đầy đủ phần tự giới thiệu, thông tin liên lạc; đồ họa, hình ảnh đẹp, bắt mắt; lưu lại thông tin người dùng; điều hướng rõ ràng; giỏ hàng và thông tin thanh toán hiển thị chi tiết;...

3. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Để giành lấy thị phần trong quá trình tham gia thị trường, bạn cần tìm hiểu xem hiện tại mình đang có bao nhiêu đối thủ và sản phẩm của họ có đa dạng không, phương pháp tiếp thị như thế nào, chất lượng ra sao. Sau đó, lên kế hoạch và tạo ra chiến lược đảm bảo độc đáo hơn, mang lại nhiều giá trị hơn. Nếu làm tốt bạn sẽ nhanh chóng thành công.

>>>>> Văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2

Để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên cùng sàn thương mại thì cần có chiến lược tốt.

Để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên cùng sàn thương mại thì cần có chiến lược tốt.

4. Đầu tư vào marketing

Để cạnh tranh được với các đối thủ trên thị trường, bạn cần phải thể hiện được mình khác biệt và có chiến lược marketing phù hợp, hiệu quả. Hãy chú trọng đầu tư thêm vào việc quảng cáo, tiếp cận được với những khách mục tiêu, tăng sự thu hút, thôi thúc họ sẵn sàng mua hàng của bản.

Đồng thời, bạn cũng cần có những hình ảnh sản phẩm hấp dẫn bằng cách tự chụp hoặc chọn những đơn vị thiết kế và chụp ảnh uy tín, sáng tạo. Điều này sẽ mang lại sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho cửa hàng online của bạn.

5. Tung ra nhiều chương trình khuyến mãi

Tâm lý chung của khách hàng là chọn những gian hàng có nhiều thông tin khuyến mãi. Nhân viên làm việc tại tòa nhà cho thuê văn phòng quận 2 có thể tạo ra nhiều chương trình khác nhau như: giảm giá mặt hàng, tặng quà khi mua thêm sản phẩm, miễn phí vận chuyển, flash sale trên kênh thương mại điện tử.

Cùng với đó, xây dựng kế hoạch tạo ra các minigame hay give away cũng giúp kích cầu cho khách hàng của bạn. Hãy đưa ra thông tin rõ ràng về phần quà, giải thưởng và cách thức trao thưởng cho khách hàng. Đây chính là một bí quyết kinh doanh online cực kỳ hiệu quả từ trước đến nay.

6. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán

Việc nới rộng phương thức trả tiền khi mua sản phẩm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân viên của doanh nghiệp thuê văn phòng tại A SPACE OFICE khi kinh doanh online thay vì chỉ ship cod hay thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, còn có các hình thức khác như: chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử,…          

7. Luôn chú trọng chăm sóc khách hàng

Việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp đóng góp rất lớn vào việc kinh doanh online thành công.

Theo số liệu thống kê, có ít nhất 36% khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa nếu bạn luôn tận tình và chăm sóc họ định kỳ. Việc này có thể thực hiện bằng nhiều cách thức khác nhau như: gửi lời cảm ơn hoặc lời chúc vào dịp lễ, tặng voucher khuyến mãi cho sinh nhật hay dịp đặc biệt,…

>>>>> Văn phòng giá rẻ cho thuê tại quận 2

Khách hàng có nhiều lựa chọn để mua sắm thế nên để giữ chân khách hàng cần có dịch vụ tốt.

Khách hàng có nhiều lựa chọn để mua sắm thế nên để giữ chân khách hàng cần có dịch vụ tốt.

Cho dù nhân viên của doanh nghiệp thuê văn phòng tại A SPACE OFFICE chỉ lựa chọn cách kinh doanh online giúp kiếm thêm thu nhập. Nhưng nếu áp dụng và không bỏ qua bí quyết nào ở trên, chắc chắn sẽ giảm bớt khó khăn và đạt được thành công trên con đường kinh doanh.

0903642689