• Chia sẻ bất động sản này

Thị trường văn phòng cho thuê và bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường văn phòng cho thuê quận 2 và bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh luôn có sự biến động không ngừng qua các năm. Hãy cùng Arental điểm qua một số thông tin về thị trường thuê văn phòng cũng như bất động sản đang hot nhất hiện nay nhé!

 

Thị trường văn phòng cho thuê và bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường văn phòng cho thuê quận 2 và bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh luôn có sự biến động không ngừng qua các năm. Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu thuê văn phòng và đầu tư bất động sản tăng cao, được dự kiến cho hết tới năm 2020. Hãy cùng Arental điểm qua một số thông tin về thị trường thuê văn phòng cũng như bất động sản đang hot nhất hiện nay nhé!

1. Thị trường văn phòng cho thuê những năm gần đây

Hiện tại, thị trường thành phố Hồ Chí Minh đang có tới 80% khách có nhu cầu thuê văn phòng có diện tích nhỏ. Tuy nhiên chỉ có 40% lượng khách có thể tìm kiếm được một văn phòng cho thuê diện tích nhỏ ưng ý.

1.1 Khan hiếm văn phòng cho thuê diện tích nhỏ

Một trong những lý do khiến văn phòng cho thuê quận 2 diện tích nhỏ trở nên khan hiếm như hiện nay là do nhu cầu mở văn phòng của các đơn vị Startup. Với số lượng nhân viên ít, quy mô nhỏ cùng nguồn tài chính hạn chế thì việc thuê văn phòng có diện tích nhỏ thực sự là giải pháp tuyệt vời.

văn phòng cho thuê quận 2 hiện đại và tinh tế, không gian thoáng mát và rộng rãi, nhận được nhiều ánh sáng.

Nhu cầu mở văn phòng Start up khiến văn phòng cho thuê quận 2 trở nên khan hiếm

Trong năm vừa qua có khá nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng lên, tuy nhiên vẫn không thể nào đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê khu vực quận 2. Hầu hết các văn phòng này đều được cho thuê trước khi hoàn thiện toàn bộ. Theo các chuyên gia bất động sản dự đoán, trong năm 2 năm tới đây dự kiến nhu cầu này sẽ tiếp tục tăng khoảng hơn 8% so với năm trước.

1.2 Quận 2 - nơi an cư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước

Quận 2 hiện nay đang là điểm sáng dành cho các nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp muốn tìm một nơi để phát triển. Vậy tại sao quận 2 lại được nhiều nhà đầu tư săn đón và lựa chọn làm nơi khởi nghiệp nhiều đến thế?

Yếu tố quan trọng khiến văn phòng cho thuê khu vực quận 2 phát triển nhanh như hiện nay đó chính là mạng lưới hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa gia tăng không ngừng. Bên cạnh đó, các công trình tiện ích khác như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên đầy đủ cũng là một nguyên nhân khiến người thuê văn phòng đánh giá cao.

Mạng lưới hạ tầng giao thông phát triển tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp an cư lập nghiệp

Mạng lưới hạ tầng giao thông phát triển tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp an cư lập nghiệp

Những năm gần đây, quận 2 đang nổi lên với những dự án bất động sản cao cấp, sang trọng thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư. Bên cạnh đó, hàng loạt dự án hạ tầng hiện đại đã và đang được triển khai với mong muốn tạo nên nền tảng thuận lợi nhất cho một trung tâm kinh tế. Bởi vậy, quận 2 thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho một doanh nghiệp phát triển trong tương lai.

2. Thị trường bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh những năm gần đây có sự khởi sắc bất ngờ. Hầu hết các dự án căn hộ phát triển chủ yếu ở phía đông thành phố, nhất là khu vực quận 2. Nơi đây có những điều kiện vô cùng thuận lợi để hệ thống cơ sở hạ tầng tạo điều kiện để kinh tế phát triển.

2.1 Các dự án căn hộ phát triển ở Quận 2 thành phố

Quận 2 được xem là một trong những khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế là cửa ngõ của thành phố đến các tỉnh thành khác, dự báo trong tương lai, Quận 2 sẽ phát triển thành một khu đô thị cực kì hiện đại, trong đó tập trung chủ yếu vào dự án căn hộ, văn phòng cho thuê khu vực quận 2 và các dịch vụ cao cấp khác.

Đón đầu theo làn sóng hạ tầng đô thị, thị trường bất động sản khu vực quận 2 đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Hầu hết họ đều là những người có thu nhập cao như doanh nhân, người nước ngoài và một phần dân cư trẻ yêu thích sự hiện đại, năng động. 

2.2 Một số dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu bất động sản ngày càng cao của nhà đầu tư, hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 đã được xây dựng. Dưới đây là tổng hợp 10 dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đáng sở hữu nhất trong thời gian qua:

Dự án cao cấp Paris Hoàng Kim

Dự án cao cấp Paris Hoàng Kim

 

 • Paris Hoàng Kim
 • Masteri Parkland
 • Đảo Kim Cương
 • Thủ Thiêm Xi
 • One Verandah 
 • Empire City
 • The Metropole Thủ Thiêm
 • Eco Smart City
 • The River Thủ Thiêm
 • Palm Garden

3. Địa chỉ cung cấp văn phòng cho thuê và tư vấn bất động sản uy tín

Thị trường văn phòng cho thuê và bất động sản quận 2 đang ngày càng phát triển khiến nhiều người coi đó là miếng mồi béo bở để khai thác. Việc quá tập trung trong tìm kiếm lợi nhuận là một trong những nguyên nhân mà nhiều đơn vị ít khi để tâm đến nhu cầu tìm kiếm thông tin thực sự của khách hàng. 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng nguồn thông tin bất động sản đúng đắn, chính xác và kịp thời nhất, Arental luôn tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Mọi thông tin tại đơn vị chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm chứng rất nghiêm ngặt trước khi giới thiệu đến cho khách hàng. 

Arental - Chuyên trang thông tin bất động sản uy tín nhất hiện nay

 • Địa chỉ văn phòng: 1B Đường Số 30, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0904 667 858
 • Website: arental.vn/

 

 

 

 

0903642689