Bán đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu cách kcn Sonadezi Châu Đức 500m

5 trên 5 điểm, bởi 56 đánh giá
 • Giá: 7 triệu /m²
Tiện ích của bất động sản
 • Sân bay Quốc Tế
 • Cảng biển Quốc Tế
 • Trung tâm logistics
 • Đường Cao Tốc
 • Khu Công Nghệ Cao
 • KCN nhẹ Sonadezi     
Thông tin bất động sản
Đặc điểm nổi bật của bất động sản

Bán đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu cách khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức 500m

Đất nền đầu tư chỉ 7 triệu/m2 giá gốc từ chủ ĐT , đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu cách khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức 500m. Liên hệ 0904 667 858 để được hỗ trợ nhanh nhất.

1. Tổng quan dự án 

Cơ hội đầu tư 30 lô đất nền duy nhất tại Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu đầy tiềm năng. Tất cả đều đã có sổ hồng riêng, diện tích từ 130 - 500m2 nằm cách đất khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức 500m, đây là khu công nghiệp nhẹ, không khói, không hoạt gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng cư dân nơi đây.

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng tổng thể dự án

1.1 Vị trí

Vị trí: nằm  trong khu dân cư hiện hữu  tại Xã Châu Pha, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đây là một trong những khu vực đầu tư có khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao nhất thị trường đất nền hiện nay. Ngoài ra, Tx. Phú Mỹ là một trong những nút giao thương quan trọng, kết nối tại khu vực phía Nam.

vị trí dự án

Vị trí dự án 

Với vị trí đắc địa, khu vực này tiếp giáp các đô thị lớn như : Long Thành,Nhơn Trạch- Đồng Nai; TP. Bà Rịa;TP Vũng Tàu; đô thị Châu Đức Tỉnh BRVT

Trở thành tâm điểm kết nối giao thương khu vực phía Nam và nằm trong lõi của tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam ( TP.HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu)

1.2 Loại hình sản phẩm, giá bán

Đất nền thổ cư, 100% các lô đất đã có sổ hồng riêng, hạ tầng hoàn thiện và nằm trong khu dân cư hiện hữu.

Mặt tiền đường mở rộng, với tổng chiều rộng lên đến 12m (chưa bao gồm vỉa hè).

Mặt tiền đường mở rộng 12m

Mặt tiền đường mở rộng 12m

Đường nội khu đã hoàn thiện

Đường trong nội khu đã hoàn thiện

Đường trong nội khu đã hoàn thiện

- Giá bán: từ 7 triệu/m2 

1.3 Diện tích

Tổng số 30 lô đất, mỗi lô từ 130-500m2

Sơ đồ vị trí lô đất

Sơ đồ vị trí lô đất 

1.4 Vị thế nổi bật của dự án

Khu vực Phú Mỹ , Vũng Tàu với lợi thế về vị trí địa lý tự nhiên, thêm vào đó là cơ sở hạ tầng phát triển toàn diện tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư hiện nay. 

Là một trong những đô thị được đánh giá là có sức phát triển thần tốc về cả đô thị hóa và chất lượng dân số. Theo báo cáo, 2019 GDP xấp xỉ với GDP TP. HCM. và trong năm 2020, Phú Mỹ đã trở thành đô thị loại 3.

Bên cạnh đó, khu vực thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện và chính sách quy hoạch phân khu bài bản. Hiện nay, khu vực Phú Mỹ có:

Đường thủy

- Cảng Quốc tế Tân cảng - Cái Mép (gọi tắt là TCIT) được đặt Bà Rịa – Vũng Tàu (cách Khu công nghiệp Sonadezi Chau Duc 30km) với tổng diện tích: 40ha và bãi container: 34 ha, sức chứa 31.000 TEU. Là một trong số 19 cảng lớn của thế giới đón được các siêu tàu lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Cảng Quốc tế Tân cảng - Cái Mép (gọi tắt là TCIT)

- Dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ là đề án đang được nhiều người quan tâm. Với tổng chi phí xây dựng dự tính khoảng 19.336 tỷ đồng. Phân kỳ đầu tư khu logistics đầu tư hạ tầng trong từ năm 2021-2030; khu bến cảng Cái Mép Hạ hạ lưu từ 2021-2040. Theo đó, tổng diện tích khoảng 1.763h và có 4 phân khu chính:

 • Trung tâm logistics và bến cảng Cái Mép Hạ hạ lưu 984,24ha;
 • Khu nước luồng, khu nước trước bến 455,77ha;
 • Khu năng lượng sạch 197,65ha;
 • Khu nước bến cảng tiềm năng 125,34ha.

Dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ

Dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ

Đường bộ

Ngoài các cảng biển, khu vực Bà Rịa Vũng Tàu còn có hệ thống hạ tầng giao thông giúp kết nối khu vực trong và ngoài nước như

 • Quốc lộ 51: tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực Biên Hòa – TP HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Cao tốc Biên- Hòa Vũng Tàu đây là dự án nhằm giảm lưu lượng phương tiện lưu thông và sức ép cho tuyến QL51. Song song đó, tuyến CT Biên Hòa- Vũng Tàu còn có nhiệm vụ liên kết vùng và khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển các ngành công nghiệp và vận tải, logistic.
 • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành và Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây: thúc đẩy kết nối và giao thương giữa TP HCM với các tỉnh khu vực miền Tây và miền Trung.
 • Đường 81 ( đường Phú Mỹ – Tóc Tiên ) được mở rộng từ 15 m – 30 m.
 • Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao được mở rộng từ 12 m – 30 m.
 • Đường Hội Bài – Tóc Tiên 40 m.
 • Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao mới kết nối cụm KCN 600Ha Hắc Dịch có lộ giới 30m đã được hoàn thành vào quý IV/2018
 • Đường vành đai 4 với  tổng chiều dài 197,6km, đi qua 5 tỉnh, thành là: TP Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An
 • Ngoài ra, còn có 1 số tuyến đường khác như: QL56, QL55, Vành Đai 3, Vành Đai 4…
 • Khu công nghiệp Công nghệ cao với diện tích 450 Ha Diện tại Khu Công Nghiệp tại Hắc Dịch, Tx Phú Mỹ, BR – VT.

Đường hàng không

- Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành được triển khai xây dựng từ 2021. Dự kiến sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động cả 3 giai đoạn sẽ có công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm. Đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam  trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, theo lộ trình quy hoạch của Thị Xã Phú Mỹ – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được công bố, dự kiến đến năm 2025 thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới – thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế sôi nổi. Trong đó, cảng Thị Vải sẽ là cảng biển chính của hệ thống Cảng Sài Gòn.

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức (khu công nghiệp nhẹ)

Vị trí: Châu Pha, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Với quy mô 2.287 ha, trong đó có  diện tích khu công nghiệp-1.556 ha; khu đô thị;538 ha và sân Golf 36 lỗ-152 ha. Tổng mức đầu tư cho KCN này lên đến  7.391,9 tỷ đồng.

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Hiện tại, Khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, số lượng nhà máy, công xưởng dần được lấp đầy. Đây là khu công nghiệp nhẹ, chỉ yếu gia công và sản xuất hàng hóa không thải ra khói bụi, ô nhiễm và đảm bảo an toàn cho người dân.

2. Mặt bằng

Sơ đồ mặt bằng tổng thể của khu đất 

Sơ đồ mặt bằng tổng thể của khu đất 

Sơ đồ mặt bằng tổng thể của khu đất 

3. Phương thức thanh toán

Với tiềm năng hiện có, đất nền khu vực Phú Mỹ, bất động sản công nghiệp, đất khu công nghiệp đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Đối với khách hàng cần sự hỗ trợ từ ngân hàng, sẽ được Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) hỗ trợ 75% giá trị lô đất.

Còn gì mà không nhấc máy gọi ngay 0904 667 858 để nắm bắt ngay cơ hội đầu tư đất nền giá gốc từ chủ đầu tư.

 • Gửi yêu cầu
 • Gửi cho người quen
 • Chia sẻ bất động sản này
0903642689