Văn phòng ảo Thủ Đức - Địa điểm phát triển kinh doanh hiệu quả

Hiện nay, nhiều startup tin tưởng văn phòng ảo chính là lựa chọn tối ưu để phát triển kinh doanh. Điều gì khiến văn phòng ảo Thủ Đức trở thành đáp án tốt nhất dành cho doanh nghiệp?

Văn phòng ảo Thủ Đức - Địa điểm phát triển kinh doanh hiệu quả

Văn phòng ảo là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện bao gồm địa chỉ kinh doanh cụ thể, số điện thoại, khu vực lễ tân,... Nó cho phép người thuê sở hữu được các tiện ích giống như một văn phòng thực tế. Do vậy mà văn phòng ảo Thủ Đức chính là môi trường làm việc lý tưởng, là động lực giúp những chiến lược được triển khai hiệu quả. Thời gian lẫn không gian làm việc linh động đồng thời lại tiết kiệm được các khoản chi phí một cách đáng kể. Dưới đây là một vài lý do trả lời cho câu hỏi tại sao mô hình này lại giúp hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả đến thế. 

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng và mối quan tâm về quản lý vp.

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng và mối quan tâm về quản lý vp.

1. Tối ưu chi phí hiệu quả

1.1. Chi phí cố định

Tiết kiệm các chi phí một cách tối đa ắt hẳn là ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Thông thường, tiền thuê văn phòng ảo chỉ bằng 1/20 – 1/10 so với các loại văn phòng truyền thống. Bên cạnh đó, những phí dịch vụ như tiền điện, tiền nước, phí giữ xe cũng hầu như không có. Do vậy, đây chính là mô hình văn phòng mơ ước của những nhà khởi nghiệp hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

1.2. Chi phí nhân công

Văn phòng ảo quả thực là một chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không phải chi trả bất cứ một đồng tiền nào cho bảo vệ, hay lao công. Đồng thời lại tiết kiệm được một khoản lớn về chi phí nhân sự cho đội ngũ lễ tân, IT. Ngoài ra, doanh nghiệp và khách hàng sẽ còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên tại nơi thuê văn phòng ảo. Đây sẽ là sự tiết kiệm cho một nguồn vốn để công ty đầu tư vào những vào việc cần thiết hơn.

1.3. Chi phí thiết bị văn phòng

Văn phòng truyền thống thường sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị như máy in, máy photocopy, máy lạnh, tủ lạnh,...Dù có sử dụng thường xuyên hay không thì ta vẫn phải chi trả cho những thứ đó. Văn phòng ảo chính là giải pháp sẽ giúp doanh nghiệp đánh tan vấn đề này. Sẽ không còn những chi phí phát sinh, chi phí vận hành văn phòng hay hàng tá các chi phí khác đang đè nặng đôi vai bạn hàng ngày.

>>>>> Văn phòng ảo có vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh

Chuyển chi phí văn phòng sang cho việc cải tiến và đầu tư sản phẩm.

Chuyển chi phí văn phòng sang cho việc cải tiến và đầu tư sản phẩm.

2. Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp

2.1. Vị trí văn phòng đắc địa

Các đơn vị cho thuê văn phòng ảo thường sẽ cung cấp những vị trí đắc địa giúp cho doanh nghiệp có được địa chỉ văn phòng “đẹp như mơ”. Thông thường tọa tại các tòa nhà hạng A thuộc khu vực trung tâm, khu vực sầm uất khiến bao người mơ ước. Bên cạnh đó còn có bao gồm khu vực lễ tân, trang thiết bị phòng khách hiện đại như bao văn phòng truyền thống khác. Nhiều địa chỉ văn phòng khác nhau giúp cho việc đón tiếp đối tác trở nên dễ dàng. Văn phòng đại diện Thủ Đức không những sở hữu địa chỉ đắc địa, nổi bật mà đồng thời giúp thu hút các nhà đầu tư hiệu quả hơn. 

2.2. Phản hồi vấn đề nhanh chóng

Doanh nghiệp lựa chọn mô hình văn phòng ảo thường sẽ có nhiều chi nhánh ở nhiều địa điểm khác nhau. Điều này giúp cho việc đón tiếp khách hàng trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời việc xử lý các vấn đề, trả lời thông tin nhanh chóng. Phản hồi vấn đề hay ý kiến của khách hàng phải được công ty tìm ra cách xử lý phù hợp và nhanh gọn. Bởi vì đây chính là chìa khóa để doanh nghiệp xây dựng niềm tin, giữ chân dù là những vị khách khó tính nhất. Từ đó ghi điểm tuyệt đối, tạo được ấn tượng hoàn hảo trong cách làm việc với khách hàng.

3. Dễ dàng mở rộng và phát triển

3.1. Tăng cơ hội kinh doanh

Việc tiết kiệm được các khoản chi phí sẽ là cơ hội để đầu tư nhiều hơn vào chất lượng dịch cũng như chất lượng sản phẩm. Cân nhắc và sử dụng các chính sách lương hấp dẫn để thu hút và chiêm mộ người tài. Khi có được đội ngũ giỏi nhất, những chiến lược cho công ty sẽ được xây dựng và phát triển hiệu quả cao. Từ đó mang về nguồn doanh thu to lớn, làm động lực để vươn đến những đỉnh cao mới. Tạo được những dấu ấn rực rỡ và ấn tượng. Ngoài ra tăng sự hiện diện, độ nhận biết cao đến với khách hàng và các nhà đầu tư khác.

>>>>> Văn phòng ảo Thủ Đức đem đến nhiều cơ hội phát triển

Văn phòng ảo tạo sự linh hoạt trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Văn phòng ảo tạo sự linh hoạt trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

3.2. Mở rộng quy mô

Văn phòng ảo là giải pháp cho doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô hoạt động đến địa phương trên khắp cả nước, hay thậm chí là vươn ra môi trường quốc. Sử dụng văn phòng ảo để thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp tại địa điểm mới. Tăng độ tin cậy cũng như thuận tiên cho khách hàng trong việc liên lạc, sử dụng dịch vụ. Còn lại bạn có thể tiếp tục theo dõi và làm việc tại cơ sở chính. Cách này sẽ họ cảm nhận được sức mạnh cũng như độ phủ sóng của công ty. vị thế và sức mạnh của đơn vị. Đồng thời tạo được cảm giác thân thuộc, gần gũi và thuận tiện hơn khi làm việc với đơn vị có văn phòng thuộc tỉnh của họ. Vừa nâng cao được vị thế lại vừa tăng thêm cơ hội cạnh tranh với những công ty đối thủ.

Quả thực mô hình văn phòng ảo mang đến rất nhiều lợi ích. Không chỉ giúp doanh nghiệp sử dụng vốn hiệu quả, tiết kiệm được các chi phí một cách đáng kể mà còn tạo điều kiện để đầu tư trong tương lai. Do vậy hãy thông minh và thực sự cẩn trọng khi lựa chọn các đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

0903642689