Thuê phòng họp theo giờ tại tp.HCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Chỉ với 149 nghìn/ giờ, thuê phòng họp theo giờ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ tiện lợi, mà còn là giải pháp tiết kiệm phần lớn chi phí.

Thuê phòng họp theo giờ tại tp.HCM- xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thuê phòng họp theo giờ tại HCM  là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm cắt giảm chi phí và tối đa hóa hiệu suất công việc.

1. Thông tin dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ tại tp.HCM 

Thuê phòng họp, phòng học, phòng đào tạo theo giờ không còn là quá xa lạ tại HCM. Có nhiều đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ này với mức giá tốt, phù hợp với các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn. 

1.1 Hình thức thuê phòng họp theo giờ tại HCM

Nếu như trước kia chỉ có dịch vụ phòng hội nghị tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhu cầu chủ từ 10-20 người gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm phù hợp cũng như mức giá theo ngân sách. Thì hiện nay, bất kể là các quận trung tâm hay khu vực phía Đông thành phố như Quận 2, Quận 9 (thành phố Thủ Đức mới) đều có dịch vụ này. 

Các hình thức thuê phòng họp theo giờ tại HCM

Các hình thức thuê phòng họp theo giờ tại HCM

Ngày nay, việc thuê phòng họp không chỉ phục vụ cho các cuộc họp trang trọng như trước, mà các buổi gặp gỡ khách hàng, khen thưởng nhân viên theo tháng, theo quý… cũng được chỉnh chu hơn khi có sự hỗ trợ từ dịch vụ thuê phòng họp.

Bên cạnh việc gặp gỡ đối tác và các hoạt động trong công việc, tùy theo mục đích sử dụng khách hàng sẽ được hỗ trợ set up thành phòng học, phòng đào tạo … nếu khách hàng có nhu cầu

1.2 Giá thuê trung bình

Cho  thuê phòng họp quận 2, phòng họp theo giờ phường An khánh, phòng họp theo giờ Phú Nhuận… và nhiều khu vực khác tại HCM có mức giá trung bình khoảng 150-220 nghìn/giờ/ phòng . Diện tích phòng họp từ 20-30m2, sức chứa từ 10-12 người.

Ngoài ra, do yếu tố về vị trí, cũng như tâm lý khách hàng, những khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3,... sẽ có sự chênh lệch về mức giá. 

>>> Cập nhật ngay những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê phòng họp

Giá thuê phòng họp tại HCM hiện nay

Giá thuê phòng họp tại HCM hiện nay

Một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến mức giá thuê phòng phòng họp như: địa điểm, diện tích, chất lượng, trang thiết bị, thời gian thuê và các chi phí phát sinh khác

Tuy mức chênh lệch về giá giữa các bên cung cấp dịch vụ là không quá lớn, nhưng đối với những doanh nghiệp thường xuyên sử dụng phòng hợp, thì việc cân nhắc lựa chọn bên cung cấp dịch vụ thích hợp là điều quan trọng. Không chỉ tiết kiệm chi phí, sử dụng dịch vụ từ bên cung cấp chuyên nghiệp tận tâm góp phần làm nên sự thành công cho buổi gặp

1.3 Các tiêu chí phòng họp cần có

Để đánh giá được chất lượng cũng như mức giá thuê hợp lý của một phòng họp. Doanh nghiệp cần nắm rõ các tiêu chí sau:

Lựa chọn phòng họp cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản về vị trí, không gian...

Lựa chọn phòng họp cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản về vị trí, không gian...

  • Vị trí: Không nhất định phải chọn vị trí trung tâm thành phố, chỉ cần lựa chọn được vị trí thuận tiện, dễ dàng tìm thấy và di chuyển
  • Không gian: Không cần quá rộng nhưng phải đảm bảo vị trí thoải mái cho các thành viên tham gia, không quá chật hẹp, không quá rời rạc mất tập trung. Và đừng quên lựa chọn không gian thoáng đãng, tạo cảm giác dễ chịu cho người tham gia.
  • Cơ sở vật chất: Là vấn đề nhỏ, nhưng hãy lựa chọn tòa nhà văn phòng có thang máy (nếu như phòng họp nằm trên tầng cao) thay vì thang bộ. Và đảm bảo có đủ chỗ để xe cho các thành viên tham gia cuộc họp.
  • Trang thiết bị: Máy lạnh, màn chiếu, máy chiếu, điều khiển, âm thanh, ánh sáng… là những vấn đề cơ bản cần phải kiểm tra, và đảm bảo vận hành tốt. Tránh các sai sót làm ảnh hưởng kết quả  cuộc gặp gỡ, nhất là đối với khách hàng, đối tác.
  • Nhân viên tư vấn và hỗ trợ : Khi sử dụng dịch vụ, điều quan trọng hơn hết là khả năng hỗ trợ từ đơn vị cung cấp. Có nhiệt tình chu đáo thì khách hàng mới có được trải nghiệm tốt nhất

2. Tiện ích khi sử dụng dịch vụ phòng họp theo giờ

Phòng họp theo giờ được sử dụng như những dịch vụ văn phòng khác, nhất là khi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

2.1 Cắt giảm chi phí

Phòng họp tuy rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp,nhưng đối với nhiều doanh nghiệp không phải lúc nào cũng cần sử dụng xuyên suốt mỗi ngày mỗi tuần. Vì thế, việc dành riêng không gian 20-30m2 cho phòng họp được đánh giá là khá lãng phí.

Thuê phòng họp theo giờ giúp doanh nghiệp cắt giảm được phần chí phí cố định đáng kể

Thuê phòng họp theo giờ giúp doanh nghiệp cắt giảm được phần chí phí cố định đáng kể

Ví dụ, ở phân khúc văn phòng hạng C, văn phòng giá rẻ, giá thuê dao động từ $13-$17/m2/tháng. Để duy trì một phòng khoảng 30m2 mỗi tháng doanh nghiệp sẽ tiêu tốn khoảng $510 tương khoảng 12 triệu. 

Như  vậy, việc lựa chọn thuê phòng họp theo giờ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng chi phí rất lớn. Nhất là những doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo , doanh nghiệp vừa và nhỏ

2.2 Thuận tiện di chuyển

Đối với các doanh nghiệp có vị trí không thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển, cuộc họp sẽ gây nhiều khó khăn và mất thời gian cho những thành viên tham gia, nhất là các cuộc gặp gỡ đối tác. 

Không nhất thiết phải thuê phòng họp quận Phú Nhuận, Quận 3 hay chỉ khu vực trung tâm. Việc lựa chọn vị trí phải đảm bảo thuận tiện trong việc di chuyển và dễ dàng tìm kiếm cho các thành viên tham gia. Tránh các tuyến đường một chiều, tuyến đường thường xuyên xảy ra kẹt xe, ngập nước...

Vị trí phòng họp thuận tiện di chuyển là điểm cộng

Vị trí phòng họp thuận tiện di chuyển là điểm cộng 

2.3 Được hỗ trợ trọn gói

Để đảm bảo diễn ra thành công, nhất là trong các buổi gặp gỡ quan trọng thì khâu chuẩn bị là bước không thể thiếu. Không mất quá nhiều thời gian, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Từ khâu chuẩn bị giấy bút, nước uống, thức ăn nhẹ, đến màn chiếu, máy chiếu, điều khiển, âm thanh, ánh sáng, sắp xếp bàn ghế, chỗ ngồi,... đến bước đón tiếp cũng đủ làm cho ban tổ chức tốn khá  nhiều thời gian. 

Chọn thuê phòng họp trọn gói giúp đảm bảo cuộc họp diễn ra suông sẻ

Chọn thuê phòng họp trọn gói giúp đảm bảo cuộc họp diễn ra suông sẻ

Để tránh những thiếu sót cũng như ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ phòng họp cho thuê theo giờ tại HCM thường sẽ có hỗ trợ trọn gói miễn phí hoặc có tính phí tùy theo gói dịch vụ. 

Để buổi hội họp, gặp gỡ khách hàng và đào tạo được diễn ra thành công hãy lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

0903642689