Văn phòng giá rẻ Phường An Khánh có đáng tin cậy?

Thị trường thuê văn phòng giá rẻ Phường An Khánh ngày càng có sức hút, không dễ để có văn phòng đẹp và rẻ. Vì thế cần biết lựa chọn kiểu văn phòng đúng với nhu cầu công ty.

Văn phòng giá rẻ Phường An Khánh có đáng tin cậy?

Việc tìm một văn phòng làm việc theo đúng mô hình công ty đang hướng đến là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Arental muốn chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn tìm thuê được văn phòng giá rẻ phường An Khánh ưng ý nhất.

1. Thị trường văn phòng cho thuê phường An Khánh giá rẻ hiện nay 

Hiện nay, làn sóng khởi nghiệp đang trở nên rất mạnh mẽ với nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau. Một văn phòng làm việc là điều cần thiết để các startup có thể ổn định quy trình nhanh chóng. Làm cách nào để các công ty nhỏ muốn tiết kiệm chi phí sở hữu một văn phòng cho thuê phường An Khánh đầy đủ tiện nghi?

Thị trường cho thuê văn phòng chưa bao giờ ngưng sôi nổi

Thị trường cho thuê văn phòng chưa bao giờ ngưng sôi nổi

Có thể thấy thị trường văn phòng ngày nay có đa dạng mức giá tùy thuộc vào vị trí địa lý. Thuê văn phòng giá rẻ từ một tòa nhà quận trung tâm thành phố không bao giờ là dễ dàng. Chi phí thiết bị văn phòng và sinh hoạt phí có thể từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng so với số tiền chi trả cho văn phòng kinh doanh. 

Bạn đã nghĩ đến giải pháp khác như văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ chưa? Đây là một giải pháp cho thuê văn phòng giá cả phải chăng mang lại cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ tất cả những lợi ích của một văn phòng cao cấp. Vậy tại sao bạn không thử khám phá một số mô hình tiện ích thay vì sàn văn phòng truyền thống? Nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn!

>>>>> Tham khảo thêm văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2

Tham khảo nhiều loại văn phòng để có sự lựa chọn đa dạng

Tham khảo nhiều loại văn phòng để có sự lựa chọn đa dạng

2. Kinh nghiệm thuê văn phòng giá rẻ

2.1 Xác định nhu cầu

Đây là bước quan trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ kinh doanh. Vì vậy, trước tiên bạn phải xác định được hướng mà công ty phải thuê văn phòng. Vị trí, thời gian sử dụng, bao lâu?

  • Mục tiêu phát triển: Xác định hướng hoạt động của công ty để tìm loại văn phòng cho phù hợp. Văn phòng kết hợp phòng trưng bày hay một không gian tách biệt để tập trung nghiên cứu.  Việc này giúp cho sự ổn định của công ty thêm dài lâu.
  • Diện tích: Tùy theo số lượng lao động trong công ty mà có diện tích phù hợp, khu vực làm việc tối thiểu 3m2/người. Hãy có sự tính toán khi chọn văn phòng để tận dụng tối đa không gian.
  • Thời gian thuê: Tham khảo các thời hạn hợp đồng được đưa ra tương ứng với định hướng phát triển của công ty. Hình dung và lập kế hoạch tỉ mỉ từng giai đoạn hoạt động cũng tác động đến việc chọn lựa điểm đặt. Văn phòng công ty với quy mô ban đầu nhỏ sẽ ứng với quá trình xây dựng nền móng cho thương hiệu và tên tuổi doanh nghiệp. Vì thế nên tự cân nhắc và đàm phán với bên cho thuê để linh hoạt gia hạn hay kết thúc sớm nếu cần.

Liệt kê những nhu cầu cụ thể về nơi làm việc khi tìm thuê

Liệt kê những nhu cầu cụ thể về nơi làm việc khi tìm thuê

2.2 Hình thức thuê

Hiện có hai mô hình văn phòng cho thuê tp. Thủ Đức mà Arental cung cấp bao gồm: Văn phòng truyền thống và Văn phòng thông minh. Tùy theo nguồn tài chính, nhu cầu mà công ty có sự lựa chọn phù hợp.

Văn phòng truyền thống: Đây là một hình thức được thuê phổ biến, một công ty có nhiều nhân lực cần sự liên kết và giao tiếp giữa các bộ phận thường sẽ cùng nhau làm việc trong cùng một địa điểm. Ngoài ra, đây cũng là bộ mặt của thương hiệu nên doanh nghiệp sẽ tự lên ý tưởng thiết kế và bố trí nội thất hợp phong cách.

>>>>> Xem ngay văn phòng giá rẻ quận 2

Hiện nay có nhiều hình thức cho thuê nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng

Hiện nay có nhiều hình thức cho thuê nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng

Văn phòng thông minh: Trong thời buổi kinh tế tăng trưởng, nhiều mô hình văn phòng thông minh ra đời như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,… được xem là giải pháp văn phòng rất tối ưu cho doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ.

2.3 Chọn phương án

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập doanh nghiệp hoặc mới bắt đầu kinh doanh thì giải pháp lớn nhất là sử dụng 3 mô hình: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói. Đây là 3 mô hình tiết kiệm tối đa chi phí, nhân viên, thời gian và công sức trong việc lắp đặt mới gIúp chủ doanh nghiệp có thể tập trung phát triển kinh doanh.

Những chính sách khi thuê văn phòng cũng cần được chú ý

Những chính sách khi thuê văn phòng cũng cần được chú ý

3. Một số tiêu chí cần biết khi thuê văn phòng giá rẻ

Để thuê văn phòng Thành Phố Thủ Đức đầy đủ tiện nghi, giá rẻ đang là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Một số tiêu chí văn phòng sau đây sẽ giúp bạn điều này.

  • Nếu công ty của bạn có ít nhân viên, hãy chọn văn phòng có diện tích nhỏ. Nơi đây có máy lạnh ổn định, có thang máy, có bãi đậu xe hơi, địa chỉ văn phòng rõ ràng.
  • Việc tìm kiếm và tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng có thể gặp nhiều khó khăn khi đặt văn phòng, mua vật tư thiết kế nội thất. Điều này tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, cần hết sức lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ và lựa chọn đúng văn phòng phù hợp với tài chính và công việc kinh doanh của mình.

Sự thận trọng trong khi tìm địa điểm thuê giúp công ty được ổn định hoạt động

Sự thận trọng trong khi tìm địa điểm thuê giúp công ty được ổn định hoạt động

Bài viết trên Arental   muốn chia sẻ cho các bạn biết về kinh nghiệm lựa chọn thuê văn phòng phường An khánh, thuê văn phòng Thành Phố Thủ Đức và mô hình văn phòng mà công ty bạn cần. Để cụ thể hơn hết thì bạn cần phải tham khảo thêm về các yếu tố mà công ty mình cần để có được một văn phòng phù hợp nhất nhé!

0903642689