Văn phòng cho thuê phường An Khánh - Khẩu vị mới của doanh nghiệp

Những tháng đầu năm 2021, Văn phòng cho thuê phường An Khánh, Văn phòng cho thuê tp. Thủ Đức là những khu vực đang giành được ưu ái của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước

Văn phòng cho thuê phường An Khánh - Khẩu vị mới của doanh nghiệp

Thị trường văn phòng cho thuê phường An Khánh bắt đầu được vực dậy sau một năm trì hoãn các hoạt động kinh doanh, phát triển và mở rộng doanh nghiệp. Dịch bệnh đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế Việt Nam, nhất là lĩnh vực du lịch, du học, xuất nhập khẩu và các ngành dịch vụ khác. Thị trường văn phòng cho thuê cũng vì thế mà trở nên im ắng hơn.

1. Tình hình thị trường văn phòng cho thuê Phường An Khánh

Những tháng đầu năm 2021, tình hình dịch bệnh tương đối đã được khống chế, hơn nữa sau nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 do Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành ngày 09/12/2020. Về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và thành lập Thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể,Thành phố Thủ Đức được thành lập dựa trên việc sáp nhập 3 Quận ( Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức).

Bản đồ địa lý thánh phố Thủ Đức mới

Bản đồ địa lý thánh phố Thủ Đức 

Đậy là cột mốc đáng tự hào của người dân tp. Thủ Đức, bên cạnh đó, đây cũng là yếu tố chính giúp thị trường văn phòng cho thuê phường An Khánh, Văn phòng cho thuê tp. Thủ Đức trở thành "khẩu vị" mới của doanh nghiệp.

Thành phố Thủ Đức được thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập diện tích tự nhiên và dân số 3 Quận khu Đông. Với tổng diện tích lên đến 211,56 km2, quy mô dân số là 1.013.795 người và 34 phường trực thuộc thành phố. 

Sức hút của thị trường văn phòng cho thuê phường An Khánh

Sức hút của thị trường văn phòng cho thuê phường An Khánh

Văn phòng cho thuê phường Bình An trước kia vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp tại Khu Đông thành phố. Phường An Khánh được thành lập dựa trên sáp nhập phường Bình An và Bình Khánh trực thuộc tp.Thủ Đức. Vì thế, xét về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, tăng trưởng kin tế trong khu vực phường An Khánh có ưu thế không hề kém cạnh các quận trung tâm.

1.1 Xét về vị trí địa lý

Văn phòng cho thuê phường An Khánh kế thừa những ưu thế của văn phòng cho thuê phường Bình An, Văn phòng cho thuê Quận 2. 

Phường An Khánh được sáp nhập bởi phường Bình An và Bình Khánh

Phường An Khánh được sáp nhập bởi phường Bình An và Bình Khánh

 • Phía Tây và Nam: Giáp sông Sài Gòn
 • Có con rạch Cá Trê cắt ngang
 • Sở hữu tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ
 • Nằm trong khu vực chân cầu Sài Gòn.

Với vị trí địa lý đắc địa, khu vực phường An Khánh có không khí trong lành mát mẻ từ sông, di chuyển thuận tiện vào trung tâm thành phố cũng như về phía Đồng Nai, Vũng Tàu và Cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Thuận tiện cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh nhất là vận tải, logistic và bất động sản.

1.2 Xét về cơ sở hạ tầng

Thị trường văn phòng cho thuê tp. Thủ Đức nói riêng và hệ thống cơ sở hạ tầng Thủ Đức nói chung đang được chú trọng đầu tư các hạng mục lớn như:

 • Nâng cấp các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Hưởng- Thảo Điền
 • Xây dựng trạm metro số 1 đi qua nhiều địa điểm của Thủ Đức
 • Cầu Mỹ Thủy 3, Cầu thủ Thiêm 2, Cầu Thủ Thiêm 4 và nhiều công trình đang được xây dựng tại khu Đông
 • Quy hoạch bài bản với các khu dân cư mới, các dự án căn hộ, biệt thự mới như The 9 Stellars, khu Biệt thự Holm Thảo Điền, Biệt thự Eden Thảo Điền, Biệt thự King Crown Village... và nhiều sản phẩm bất động sản đã, đang, chuẩn bị ra mắt thị trường 

Cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2021

Cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2021

Nếu như trước đây, doanh nghiệp thường chọn các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 10 để đặt văn phòng làm việc. Nhưng hiện nay, "khẩu vị" của nhiều doanh nghiệp thật sự thay đổi, xu hướng dịch chuyển đô thị giảm tải áp lực cho khu vực trong tâm, và còn là nắm bắt cơ hội, đón đầu phát triển khi làm khi hoạt động tại tp. Thủ Đức. 

2. Chọn văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức- Tầm nhìn dài hạn của nhà đầu tư

Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện đã được khống chế và ổn định. Nhưng doanh nghiệp cũng không thể chủ quan, vì nó chưa được xử lý triệt để, và có vacxin phòng chống. Tình hình kinh tế vẫn còn bị đe dọa bởi dịch bệnh. 

Việc đầu tư một khoảng lớn là điều không nên lúc này, so với khu vực Quận 1, 3,... thì chi phí thuê văn phòng cũng như trang bị cơ sở vật chất cho văn phòng sẽ cao hơn so với tại thành phố mới- tp. Thủ Đức. Việc đầu tư thành lập doanh nghiệp tại khu vực văn phòng cho thuê phường An Khánh, Văn phòng cho thuê Quận 2 (tên gọi cũ) là giải pháp an toàn cho nhiều doanh nghiệp

Đặt văn phòng làm việc tại thành phố Thủ Đức là bước đầu của sự thành công

Đặt văn phòng làm việc tại thành phố Thủ Đức là bước đầu của sự thành công 

 • Thứ nhất, khu vực này có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100% so với các phường khác trong thành phố
 • Thứ hai, thuận tiện di chuyển. Phường An Khánh sở hữu 2 tuyến đường lớn như Mai Chí Thọ, Trần Não... 
 • Thứ ba, giá thuê tốt nhất khu vực. Giá thuê được xem là tốt và hoàn toàn xứng đáng với các tiện ích mà khu vực mang lại. Hơn nữa, mức giá thuê văn phòng tại khu vực này trung bình từ $13-$20 mang đến nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp

Việc chọn thuê văn phòng tại phường An Khánh thường gặp khó khăn duy nhất đó chính là các vấn đề về pháp lý. Nhiều doanh nghiệp lo ngại việc thay đổi địa giới hành chính cũng như đơn vị hành chính mới gây nhiều rắc rối trong quá trình kinh doanh. Hơn hết là không có được sự hỗ trợ từ chủ đầu tư, ban quản lý khi thuê văn phòng.

Bức phá mới của thị trường bất động sản phía Đông trong năm 2021

Bức phá mới của thị trường bất động sản phía Đông trong năm 2021

Chúng tôi- Arental.vn là đơn vị trực tiếp quản lý và cho thuê văn phòng tại Phường An Khánh, tp.Thủ Đức. Với nhiều năm trong lĩnh vực thuê và cho thuê bất động sản, văn phòng, chúng tôi tự hào cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm hài lòng nhất cho quý khách khi làm việc tại các tòa nhà của Arental.vn. Bên cạnh đó, Arental.vn còn có đội ngũ tư vấn pháp lý, hỗ trợ doanh nghiệp tất cả các vấn đề về pháp lý trong suốt quá trình hoạt động. 

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách lựa chọn nơi "an cư, lạc nghiệp" nhanh chóng và hài lòng nhất.

0903642689