Văn phòng cho thuê Phú Nhuận cung cấp những điều doanh nghiệp cần

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận cung cấp các dịch vụ hướng đến nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup đang tìm kiếm địa điểm để ổn định hoạt động kinh doanh với mức giá phù hợp.

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận cung cấp những điều doanh nghiệp cần

1. Arental là đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Arental thấu hiểu những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp của các doanh nghiệp trẻ. Tài chính luôn là gánh nặng và cũng là yếu tố quan trọng nhất để duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh. Dịch vụ văn phòng cho thuê của Arental có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận và đường Trần Não quận 2. Chúng tôi đem đến những giá trị thiết thực và gần gũi với nhu cầu của các doanh nghiệp nhằm giúp cho công việc hàng ngày của các doanh nghiệp diễn ra một cách thuận lợi. Những vấn đề nhỏ đã có sự hỗ trợ từ Arental, đơn vị vận hành và quản lý các tòa nhà văn phòng cho thuê dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

Arental hoạt động với châm ngôn 'lựa chọn của bạn là sự ưu tiên của chúng tôi'

Arental hoạt động với châm ngôn 'lựa chọn của bạn là sự ưu tiên của chúng tôi'.

Arental tự tin là bạn đồng hành đáng tin cậy và hữu ích đối với các startup trẻ cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại các chi nhánh văn phòng quận 2 và quận Phú Nhuận có nhiều loại hình cho thuê được cung cấp từ văn phòng truyền thống cho thuê theo diện tích, văn phòng chia sẻ cung cấp chỗ ngồi làm việc, văn phòng ảo cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh và phòng họp thuê theo giờ cho các cuộc họp.

Chi phí thấp, chất lượng cao, dịch vụ đa dạng là những ưu điểm mà Arental luôn giữ gìn và phát huy trong quá trình vận hành và quản lý các tòa nhà văn phòng. Chúng tôi xác định rõ đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp trẻ đang trên đường xây dựng hình ảnh công ty, tìm kiếm khách hàng và tạo dựng vị trí của mình trên thị trường. 

>>>>> Xem nhiều văn phòng cho thuê mà Arental cung cấp

Các dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng không gian của các doanh nghiệp.

Các dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng không gian của các doanh nghiệp. 

Tòa nhà văn phòng của Arental nằm ở các khu vực đang có sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ tạo ra thị trường mới đi cùng định hướng phát triển khu vực. Vì thế, các doanh nghiệp khi thuê văn phòng do Arental cung cấp sẽ nhận được 2 giá trị vô cùng thiết thực. Đó là các dịch vụ hỗ trợ từ Arental cho những vấn đề liên quan đến địa điểm làm việc, xây dựng hình ảnh, ổn định hoạt động kinh doanh; Những tác động mang tính thúc đẩy phát triển của khu vực đối với doanh nghiệp qua sự quan sát, tiếp cận và hợp tác cũng như từ ý kiến của khách hàng ở khu vực đó để cải thiện và nâng cấp sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. 

Doanh nghiệp thuê văn phòng Phú Nhuận của Arental sẽ nhận mức giá ưu đãi và nhiều tiện ích.

Doanh nghiệp thuê văn phòng Phú Nhuận của Arental sẽ được giá thuê ưu đãi và nhiều tiện ích.

2. Tòa nhà văn phòng tại quận Phú Nhuận có vị trí thuận lợi cho hoạt động kinh doanh

Arental cho thuê văn phòng Phú Nhuận có địa chỉ nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận giúp làm tăng giá trị hình ảnh và đem đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. 

Quận Phú Nhuận có vị trí liền kề các quận trung tâm như quận 1, quận 3 và các quận xa trung tâm như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình. Do quận Phú Nhuận giáp các quận trên ở mọi hướng nên hầu hết các con đường ở đây đều có chức năng kết nối giao thông và dẫn đến những địa điểm phổ biến của thành phố. Vì là cầu nối giữa các quận nên Phú Nhuận được coi là nơi giao thoa các đặc điểm kinh tế xã hội của các quận lân cận. Vừa có các cơ sở kinh doanh theo kiểu truyền thống vừa có các cửa hàng lớn kinh doanh sản phẩm cao cấp, các tòa nhà văn phòng cao tầng.

Nguyễn Văn Trỗi là con đường hội tụ đủ các ưu điểm về giao thông và dịch vụ đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu những người làm văn phòng nói riêng và sự hoạt động của doanh nghiệp nói chung. Tòa nhà của Arental cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 6 phút đi xe, nên rất tiết kiệm thời gian di chuyển từ văn phòng làm việc đến sân bay khi có chuyến công tác xa. Ngoài ra, đường Nguyễn Văn Trỗi tập trung nhiều ngân hàng, quán ăn, quán nước, chợ,...thuận tiện cho người làm văn phòng khi tìm địa điểm ăn trưa và mua thực phẩm sau giờ làm.

Phú Nhuận định hướng phát triển dịch vụ văn phòng, thu hút doanh nghiệp.

Phú Nhuận định hướng phát triển dịch vụ văn phòng, thu hút doanh nghiệp.

Arental chọn đường Nguyễn Văn Trỗi để cung cấp dịch vụ văn phòng hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì những lý do sau đây:

  • Đường lớn nhiều phương tiện lưu thông qua lại, bảng hiệu các công ty được đặt trước tòa nhà dễ thu hút sự chú ý.
  • Mặc dù tòa nhà có vị trí ở đường lớn nhưng giá thuê văn phòng quận phú nhuận của Arental thấp hơn so với những tòa nhà lớn lân cận nhưng vẫn có đủ dịch vụ hỗ trợ và tiện ích cần thiết.
  • Nâng cao hình ảnh công ty nhờ có trụ sở tại khu vực phát triển kinh tế, hạ tầng.
  • Ngân hàng, quán ăn, quán nước, siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi,...trong bán kính 500m.
  • Các văn phòng cho thuê đa dạng diện tích để lựa chọn.
  • Cập nhật được xu thế thị trường vì đường Nguyễn Văn Trỗi là con đường chính huyết mạch của quận Phú Nhuận.
  • Có cơ hội để tham khảo và phát triển nhiều loại hình kinh doanh từ online đến offline.
  • Có thể sử dụng văn phòng với mục đích văn phòng làm việc kết hợp kho hàng vì nằm ở mặt tiền đường lớn thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.

Đường Nguyễn Văn Trỗi thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư kinh doanh.

Đường Nguyễn Văn Trỗi thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư kinh doanh.

Khi thuê văn phòng của Arental tại quận Phú Nhuận, các doanh nghiệp sẽ nhận được những giá trị thực tế từ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên cũng như lợi thế khu vực giúp cho sự phát triển của doanh nghiệp được ổn định cũng như chi phí mỗi tháng luôn nằm trong sự tính toán và khả năng chi trả của doanh nghiệp.

3. Thuê văn phòng giá rẻ giúp giảm gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp

Bài toán chi tiêu chưa bao giờ là dễ đối với các startup. Họ luôn tìm cách để cắt giảm các chi phí một cách tối đa cho những vấn đề phụ. Xu thế kinh doanh hiện nay dần chuyển hướng sang online nên việc sở hữu và tân trang một văn phòng làm việc như những năm trước đây là điều ít cần thiết. Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa địa điểm văn phòng, loại hình cho thuê và diện tích cho thuê để cân bằng giữa chi phí thuê và mục đích sử dụng không gian. Không khó để tìm những văn phòng giá rẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhưng có thể thuê văn phòng giá rẻ có vị trí thuận lợi cho kinh doanh và được hỗ trợ tận tình thì startup phải có sự tìm kiếm kỹ càng các đơn vị cung cấp dịch vụ trong khu vực đó. Chi phí thuê được cắt giảm cũng góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính và tăng sự tập trung cho startup trên con đường kinh doanh của mình.

>>>>> Giá thuê văn phòng Phú Nhuận

Văn phòng có giá thuê phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Văn phòng có giá thuê phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

4. Ba điều cơ bản cần có kế hoạch cụ thể trước khi khởi nghiệp

4.1. Kinh doanh gì?

Sản phẩm dịch vụ là ‘linh hồn’ của doanh nghiệp, khách hàng biết đến doanh nghiệp đó thông qua việc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của họ. Thế nên, doanh nghiệp cần tập trung tạo ra sản phẩm dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, kế hoạch quảng cáo để tạo độ nhận biết trên thị trường. Người tiêu dùng hiện nay luôn tìm kiếm sự tiện lợi trong cuộc sống của họ. Nên các sản phẩm dịch vụ cần phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và sự tiện lợi.

Nghiên cứu sản phẩm và đối tượng khách hàng chính mà doanh nghiệp hướng tới.

Nghiên cứu sản phẩm và đối tượng khách hàng chính mà doanh nghiệp hướng tới.

4.2. Kinh doanh như thế nào?

Thời đại kinh tế 4.0 đòi hỏi các doanh nghiệp có sự linh hoạt về phương thức tiếp cận khách hàng. Khách hàng hiện nay không khó để tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ hợp nhu cầu tìm kiếm. Doanh nghiệp cần tạo ra nhiều sự lựa chọn về các gói sản phẩm dịch vụ và chính sách bán hàng nhằm mở rộng phạm vi cung ứng. Ngoài ra, không nên quá tập trung chạy theo thị trường, hãy nghiên cứu các giá trị thiết thực mà sản phẩm doanh nghiệp có thể đem đến cho khách hàng của mình. Thấu hiểu khách hàng và xu thế thị trường là 2 yếu tố mang tính quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. 

Hình thức kinh doanh online đang được ưa chuộng vì cắt giảm được nhiều chi phí.

Hình thức kinh doanh online đang được ưa chuộng vì cắt giảm được nhiều chi phí.

4.3. Kinh doanh ở đâu?

Sau khi xác định được khách hàng mục tiêu, thị trường muốn xâm nhập, các bước tạo dựng hình ảnh và tên tuổi thì việc tiếp theo doanh nghiệp cần làm là chọn khu vực đặt trụ sở, cửa hàng, showroom,...nơi dễ tiếp cận khách hàng ban đầu. Cần tìm các khu vực người dân có nhu cầu sử dụng sản phẩm cao hoặc có tiềm năng sử dụng trong tương lai gần. Sau khi đã chọn được khu vực để bắt đầu hoạt động kinh doanh thì doanh nghiệp cần tìm mặt bằng kinh doanh hay văn phòng để thuê. Tùy vào loại hình kinh doanh, sản phẩm, quy mô doanh nghiệp và nguồn vốn ban đầu mà chọn địa điểm thuê phù hợp. Tìm thuê các mặt bằng kinh doanh, thuê văn phòng giá rẻ được cung cấp bởi chủ thuê và đơn vị có uy tín có nhiều sự hỗ trợ liên quan đến việc kinh doanh để giảm bớt gánh nặng kinh bắt đầu hoạt động. 

Tòa nhà văn phòng Phú Nhuận dễ thu hút khách hàng mới.

Tòa nhà văn phòng Phú Nhuận dễ thu hút khách hàng mới.

Truy cập trang web Arental.vn hoặc liên hệ hotline 093 188 2101 để chúng tôi có cơ hội đồng hành trên con đường khởi nghiệp của bạn.

0903642689