Một số lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ Thành Phố Thủ Đức

Bài viết này sẽ chỉ ra một vài cách phòng tránh những mánh khóe lừa đảo hay những lỗ hổng nhỏ mà bạn không ngờ đến khi lựa chọn văn phòng cho thuê Thành Phố Thủ Đức.

Một số lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ Thành Phố Thủ Đức

Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng ngày một tăng lên đáng kể. Do đó mà một số người lợi dụng điều này từ đó thực hiện những hành vi lừa đảo, tinh ý đánh vào tâm lý của người đi thuê, tận dụng những lỗ hổng mà chúng ta thường sơ suất. Vì thế trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng làm việc, bạn cần phải lưu ý và cân nhắc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp sở hữu một văn phòng tốt mà còn hạn chế rủi ro xảy ra.

Dịch vụ cho thuê văn phòng khá phổ biến hiện nay

Dịch vụ cho thuê văn phòng khá phổ biến hiện nay

1. Đến kiểm tra trực tiếp văn phòng

Sau khi đã chọn được loại văn phòng phù hợp, doanh nghiệp nên đến văn phòng để có sự xem xét trực tiếp để ký kết hợp đồng để tránh những tổn thất về sau.

1.1. Xác minh danh tính chính chủ cho thuê

Nhiều người dùng tên ảo, hồ sơ giả mạo danh chủ nhà sau đó đi chào mời các doanh nghiệp, công ty. Họ đề ra mức giá thuê vô cùng rẻ so với mặt bằng chung cùng với những ưu đãi bất ngờ khi thuê văn phòng đó. Đánh vào tâm lý sở hữu văn phòng giá rẻ nhưng lại có được đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế đã có rất nhiều người mắc bẫy dẫn đến việc tiền không cánh mà bay. Bạn nên xem hồ sơ của chủ nhà, giấy tờ đất kỹ càng để xác thực rằng đó là chính chủ.

>>>>> Click ngay thông tin văn phòng cho thuê Tp. Thủ Đức

Cần tìm hiểu thông tin về chủ sở hữu hoặc quản lý tòa nhà cho thuê

Cần tìm hiểu thông tin về chủ sở hữu hoặc quản lý tòa nhà cho thuê

1.2. Kiểm tra cẩn thận cơ sở vật chất

Những hình ảnh trên hợp đồng, trên các trang web chỉ mang tính chất minh họa, quảng cáo. Còn thật sự bên ngoài như thế nào thì chỉ có cách đến xem trực tiếp mới biết được. Bên cạnh đó, cần có sự kiểm tra chi tiết không gian bên trong. Xác nhận rằng liệu các thiết bị có còn hoạt động tốt hay không? Có bị hỏng hóc và hao tổn điện năng nhiều hay không? Những bóng đèn, máy lạnh, tủ lạnh lâu ngày không sử dụng sẽ dính bụi rất nhiều. Chi phí tiền điện hằng tháng cao ngất ngưởng là bởi vì chúng đấy.

Xem xét kỹ các tiện ích văn phòng

Xem xét kỹ các tiện ích văn phòng

1.3. Đo đạc kỹ diện tích văn phòng

Những số liệu trên tờ rơi, quảng cáo đôi khi sẽ khác xa với thực tế. Cần xem xét liệu rằng với diện tích như vậy có thể bố trí được bao nhiêu bàn. Phân chia khu làm việc giữa các bộ phận nhân viên như thế nào. Thậm chí nếu tương lai tuyển thêm nhân sự thì diện tích như vậy có đủ không. Việc chuyển văn phòng tốn rất nhiều thời gian, chính vì thế hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định đặt cọc nhé.

Có nhiều yếu tố nên xem xét tỉ mỉ khi thuê văn phòng

Có nhiều yếu tố nên xem xét tỉ mỉ khi thuê văn phòng

2. Lập dự trù chi phí một cách chi tiết, cụ thể

Đây là một bài toán thực tế làm “đau đầu” khách thuê. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng với giá rất cạnh tranh. Tùy vào vị trí, nội thất có sẵn và thiết kế mà có nhiều mức giá khác nhau. Vì thế việc dự trù kinh phí là điều vô cùng quan trọng, nó giúp tránh việc hoang mang khi bạn lựa chọn văn phòng.

Cần có bản dự trù chi tiết cụ thể từ chi phí thuê văn phòng, điện nước và các phí phát sinh khác,...Khả năng chi trả của doanh nghiệp là hữu hạn do vậy bản dự trù càng chi tiết sẽ càng tốt. Việc chi tiết hóa bảng kinh phí sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm kể hao hụt tài chính đáng kể.

Tính toán chi phí kỹ lưỡng

Tính toán chi phí kỹ lưỡng

Lựa chọn loại hình văn phòng với giá cả nằm trong phạm vi ngân sách. Xác định đâu là những tiêu chí ưu tiên buộc phải đáp ứng với nhu cầu của công ty, để có sự cắt giảm hợp lý tránh những sự chi tiêu không cần thiết. Một giải pháp thông minh sẽ giúp việc tìm kiếm văn phòng trở nên dễ dàng.

3. Quan tâm đến nguyện vọng của nhân viên

3.1. Không gian làm việc 

Trong một văn phòng sẽ có rất nhiều nhân viên làm việc cùng nhau. Họ có thể chung một team, một bộ phận hay thậm chí là ở nhiều bộ phận khác nhau. Chính vì thế công ty cần bố trí bàn làm việc sao cho hợp lý, tránh ép số lượng đông nhân viên vào không gian chật hẹp, gây cảm giác không thoải mái ảnh hưởng đến tinh thần làm việc. Bởi vì ai cũng muốn có được không gian riêng, không quá gò bó và chật hẹp.

>>>>>>Nhanh chóng ghé thăm văn phòng cho thuê đường Trần Não Quận 2

Nhân viên chính là nòng cốt của công ty

Nhân viên chính là nòng cốt của công ty

Cần phân chia sao cho hợp lý để nhân sự giữa các bộ phận không gây ảnh hưởng đến nhau. Từng team sẽ có một góc riêng, không gian bàn ghế làm việc vừa đủ. Khu vực máy móc được sắp xếp hợp lý, tiện cho tập thể sử dụng. Khi đó thì hiệu suất công việc sẽ được đảm bảo cũng như tạo bầu không khí chung thoải mái.

3.2. Vị trí kinh doanh ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Chọn vị trí kinh doanh không đơn thuần là chọn một tòa nhà tại bất kì địa điểm nào để làm trụ sở, chi nhánh hay văn phòng mà còn ảnh hưởng đến mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, rất nhiều chủ doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư cho những địa điểm chiếm nhiều ưu thế với mong muốn sở hữu vị trí đắc địa. Doanh nghiệp lưu ý các tiêu chí quan trọng sau khi tìm kiếm địa điểm kinh doanh: địa thế khu vực, giao thông, an ninh cộng đồng, nguồn nhân lực, môi trường...

Lựa chọn vị trí thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty

Lựa chọn vị trí thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty

Đây chính là bài toán khó đầu tiên mà nhà đầu tư phải tìm hiểu và đánh giá thật kĩ lưỡng. Và là tiền đề tốt mang lại hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp sau này một khi đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Mong rằng qua bài viết này của Arental các bạn sẽ có thêm các kinh nghiệm khi đi thuê văn phòng giá rẻ phường An Khánh. Đừng vì những cái lợi trước mắt mà đôi khi quên đi nguyện vọng của nhân viên cũng như những tiêu chí của công ty mình nhé.

0903642689