Mẹo đàm phán khi thuê văn phòng giá rẻ Phường An Khánh

Khi thuê văn phòng, không những bên cho thuê cần có kỹ năng thuyết phục mà bên thuê cũng nên có khả năng đàm phán, nhằm tăng lợi ích mà công ty có thể đạt được trong quá trình thuê.

Mẹo đàm phán khi thuê văn phòng giá rẻ Phường An Khánh

 

Hiện nay ở Việt Nam, Startup dần trở thành một “trào lưu”, để hoạt động của công ty được diễn ra tiện lợi, thì nhu cầu có một văn phòng làm việc của các công ty này cũng ngày một tăng. Chính vì thế nhiều dịch vụ thuê văn phòng cũng theo đó mà mọc lên. Đặc biệt là văn phòng giá rẻ phường An Khánh và văn phòng cho thuê TP. Thủ Đức

Vài mẹo nhỏ giúp việc thuê văn phòng trở nên đơn giản hơn

Vài mẹo nhỏ giúp việc thuê văn phòng trở nên đơn giản hơn

Đây là những nơi có mặt bằng, vị trí tốt và dịch vụ, nội thất đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, những vấn đề liên quan đến kinh phí, tài chính, các điều khoản hợp đồng cần được chú ý nhiều hơn. Việc đàm phán về giá và các điều kiện khác để đi đến ký kết hợp đồng thành công cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bí quyết riêng.

1. Gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Những cử chỉ, hành động và ứng xử là những nhân tố giúp tăng thiện cảm với người gặp lần đầu. Những điểm này không chỉ thể hiện sự văn minh lịch sự mà đồng thời còn tạo niềm tin đối với người cho thuê.

1.1. Cử chỉ thiện cảm, dễ gần

Những cử chỉ đôi khi là nhỏ mà chúng ta thường hay quên mất lại chính là điểm cộng trong mắt người chủ thuê. Từ cách chào nhau đến cái bắt tay thân mật sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm tốt. Hơn nữa, trạng thái vui vẻ, lời nói lịch sự, phong thái tự nhiên gần gũi cũng phần nào cho họ thấy rằng bạn là người biết tôn trọng và để tâm đến cách hành xử của bản thân.

>>>> Truy cập ngay để xem văn phòng trọn gói quận 2

Chủ động bắt tay giới thiệu 

Chủ động bắt tay giới thiệu 

1.2. Phong cách ăn mặc lịch sự

Trang phục, cách ăn mặc cũng không kém phần quan trọng. Cách ăn mặc chỉnh tề, lịch sự, trang nhã sẽ giúp cho việc tạo thiện cảm với người đối diện được tăng mạnh. Nó chứng minh được rằng bạn là một người có sự chu toàn đối với bản thân. Từ đó họ càng có kiên định rằng trách nhiệm công việc của bạn rất cao. Ngoài ra, cách ăn mặc chính là thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối phương. Vừa đẹp mình vừa được lòng người khác.

Phong cách lịch sự giúp dễ dàng đàm phán thành công

Phong cách lịch sự giúp dễ dàng đàm phán thành công

1.3. Tối kỵ việc “cao su” giờ hẹn

Việc đến trễ hẹn là điều tối kỵ trong kinh doanh. Hãy nên đến sớm để xem lại các điều khoản, thỏa thuận tỉ mỉ hơn. Kiểm tra hồ sơ thật kỹ để cuộc đàm phán được diễn ra suôn sẻ. Tránh “kỳ kèo”, “cao su” giờ giấc để mất điểm với đối tác và khách hàng.

Trễ giờ là điều tối kỵ

Trễ giờ là điều tối kỵ

2. Học ăn học nói...học giao tiếp học ứng xử

Quy tắc ứng xử trong giao tiếp là thang đo tính cách của con người. Nó sẽ đánh giá liệu rằng bạn là người như thế nào. Đồng thời chứng minh được sự nghiêm túc, thái độ chuyên nghiệp trong công việc của bạn. Từng ngôn từ trong lời nói đến cử chỉ hành động cần phải được trau chuốt và thận trọng. Ngoài ra, những biểu hiện trên khuôn mặt đôi khi chính là yếu tố giúp cho cuộc đàm phán diễn ra thành công.

>>>>> Click ngay để xem văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2

 Lời nói chẳng mất tiền mua...

Lời nói chẳng mất tiền mua...

Hãy biết cư xử và điều tiết cảm xúc theo hướng tích cực để không khí đỡ phần căng thẳng hơn. Không nên ngắt lời người khác giữa chừng, điều này dễ gây mất thiện cảm và để lại ấn tượng không tốt cho đối phương. Chúng ta hãy biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người nói, hãy thận trọng và từ tốn đưa ra quan điểm cá nhân. Có như vậy thì họ sẽ cảm nhận được sự tinh tế từ phía bạn. 

 Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

...Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

Bạn cần chuẩn bị kỹ hồ sơ, lai lịch của bản thân để tạo niềm tin đối với chủ thuê. Đồng thời cũng cần tìm hiểu thông tin chủ quản lý hay công ty môi giới uy tín. Tránh những cãi vã, mâu thuẫn trong khi đàm phán. Khi đó, người ta nhận thấy được bạn là con người có quy cách, văn minh và là đối tác chuyên nghiệp không dễ dàng tìm thấy.

3. Hợp tác dựa trên nguyên tắc “đôi bên cùng có lợi”

Để một cuộc giao dịch đi đến kết quả và quá trình sau đó diễn ra suôn sẻ thì việc đưa lợi ích và thắc mắc của đôi bên ra thảo luận ngay trong buổi gặp là điều nên làm.

3.1. Tìm hiểu thị trường bất động sản một cách cẩn trọng

Điều này giúp tránh rủi ro trong việc thuê nhà dẫn đến những vụ lừa đảo xảy ra. Dù ở trên thương trường nào thì việc tìm hiểu kỹ càng các thông tin sẽ luôn là thế lợi. Bạn có thể tìm được những văn phòng với giá cả hợp lý, nằm trong phạm vi kinh tế cho phép. Cùng những cơ sở vật chất và dịch vụ đi kèm với chất lượng tốt hơn. Bởi vì “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. 

Hãy hiểu rõ về sản phẩm đang được bàn bạc, kí kết

Hãy hiểu rõ về sản phẩm đang được bàn bạc, kí kết

3.2. Giữ vững lập trường

Đôi khi trong những cuộc đàm phán, chúng ta thường sơ suất mất đi lý trí. Chẳng hạn chủ thuê sẽ gợi ý thêm một vài dịch vụ với “giá rẻ bất ngờ”. Nhưng doanh nghiệp thực tại lại chưa có nhu cầu sử dụng nó. Khi đó sẽ khiến cho việc chi tiêu, kế hoạch tài chính của nội bộ lệch lạc, thâm hụt về sau.

3.3. Cân nhắc kỹ về quyền lợi của hai bên

Một khi đã ký kết, hợp đồng sẽ có hiệu lực và hai bên phải chịu trách nhiệm pháp lý theo những gì đã soạn. Chính vì thế hãy đọc thật kỹ các đề mục một cách chi tiết và kỹ càng trong hợp đồng. Những điều khoản phải dựa trên sự đồng tình, chấp thuận của cả hai. Hợp tác dựa trên tinh thần tự nguyện, vui vẻ và lâu dài.

Đôi bên hợp tác cùng có lợi

Đôi bên hợp tác cùng có lợi

Việc thuê văn phòng phường An khánh hay thuê văn phòng thành phố Thủ Đức hay bất cứ nơi đâu hiện nay là vô cùng dễ dàng. Với vị trí địa lý sang chảnh, giao thông thuận lợi thế nên doanh nghiệp nào cũng mong muốn sẽ sở hữu cho mình một văn phòng đẹp. Nhưng nếu được thuê với giá rẻ cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn là điều đáng tìm kiếm.

Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

0903642689