99+ Lợi ích thuê văn phòng quận Phú Nhuận bạn nên biết

99+ lợi ích thuê văn phòng quận Phú Nhuận bạn nên biết trong bài viết này, sẽ giúp bạn có được một giải pháp thiết thực cho định hướng của doanh nghiệp về sau.

99+ Lợi ích thuê văn phòng quận Phú Nhuận bạn nên biết

Thuê văn phòng quận Phú Nhuận hiện đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Phú Nhuận là cửa ngõ quan trọng tiếp nối nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố. Không chỉ vậy, Phú Nhuận còn là điểm tập kết hàng hóa lớn của các tỉnh khác đổ về. Do đó, khi doanh nghiệp tận dụng Phú Nhuận để làm văn phòng sẽ mang về không ích món lợi lớn. 

99+ Lợi ích thuê văn phòng quận Phú Nhuận bạn nên biết

99+ Lợi ích thuê văn phòng quận Phú Nhuận bạn nên biết

>>> Xem thêm thông tin văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận

1. Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải đối mặt. Phải làm sao để cắt giảm tiền thuê văn phòng xuống mức thấp nhất, để khoản tiền dư ra sẽ phục vụ nhu cầu sản xuất, mở rộng phạm vi kinh doanh. Đây chính là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Văn phòng tại Phú Nhuận có giá rẻ

Văn phòng tại Phú Nhuận có giá rẻ hơn so với thị trường văn phòng cho thuê khu vực trung tâm

Chính vì thế, các doanh nghiệp bắt buộc phải trả lời bài toán, nên thuê văn phòng ở đâu? Bạn có thể thấy, với một doanh nghiệp vừa hay nhỏ việc đóng đô tại khu vực trung tâm của thành phố là điều quá sức. Bởi bạn phải bỏ ra số tiền thuê hàng tháng lên đến hơn 55 USD/m2 để giao dịch văn phòng nội khu thành phố, chẳng hạn như quận 1, quận 3, quận 5…

Trong khi đó, mức phí mà doanh nghiệp bỏ ra để  thuê văn phòng quận Phú Nhuận chỉ ở khoảng 5 USD/m2 - 24 USD/m2. Từ dữ liệu trên, bạn có thể thấy khoảng tiền chênh lệch của 2 khu vực là rất lớn. Do đó, thuê văn phòng để kinh doanh ở quận Phú Nhuận là giải pháp tiết kiệm cho tất cả doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

2. Chế độ an ninh 24/24

Phú Nhuận là một trong số các quận của thành phố Hồ Chí Minh có chế độ an ninh vô cùng tốt. Hệ thống bảo vệ đường phố của chính quyền nơi đây luôn hoạt động tích cực, nhằm đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Vậy nên khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận, doanh nghiệp có thể yên tâm về hàng hóa hay tài sản không bị mất cấp, giảm rủi ro nhất có thể.

3. Liền kề khu vực trung tâm thành phố

Lợi thế tiếp theo mà các công ty khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận đó chính là liền kề các khu vực trung tâm thành phố. Dựa trên yếu tố địa lý, Phú Nhuận nằm thuộc nội khu của thành phố Hồ Chí Minh, hướng Tây Bắc. Chỉ cách 4,7 km đi về phía trung tâm của quận 1 tính theo đường chim bay.

Có tiềm năng phát triển trong tương lai

Có tiềm năng phát triển trong tương lai

Quận Phú Nhuận là tiếp điểm đón đầu ở cửa ngõ phía Bắc của vị trí trung tâm thành phố. Hơn hết, nơi đây sở hữu các tòa nhà chọc trời, nằm trên các tuyến đường lớn, hệ thống giao thông tấp nập. Vậy nên, đây chính là nơi lý tưởng để doanh nghiệp  thuê văn phòng quận Phú Nhuận làm trụ sở công ty. 

4. Hưởng lợi kép từ hoạt động kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ

Quận Phú Nhuận là một khu vực có đông các khu dân cư sinh sống, các hoạt động giao thương vô cùng sầm uất. Đây là điểm lợi cực hiệu quả để thúc đẩy hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, trong thời gian sắp tới, chính quyền quận Phú Nhuận cũng đang thực hiện nhiều phương án để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khu vực. Do đó, toàn bộ cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông đều được trùng tu và xây dựng mới.

Nên nếu xét về mặt lâu dài, giá trị sống của đại bộ phận người dân cũng gia tăng đáng kể. Và việc họ tìm kiếm một nhu cầu cho chính mình, có thể là dịch vụ mà bạn đang cung cấp là điều hiển nhiên.

Thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vào khu vực Phú Nhuận

Thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vào khu vực Phú Nhuận

Ngoài ra, khi Phú Nhuận phát triển sẽ kéo theo các loại hình khác quy tụ và tập trung đến để hoạt động kinh doanh. Có thể kể như bất động sản, một khi khu vực đó trở nên năng nổ hơn thì giá nhà đất được đẩy mạnh. 

Điều này giúp nhiều nhà đầu tư tìm đến các doanh nghiệp ở Phú Nhuận để hợp tác làm ăn. Lúc đó, bạn sẽ chẳng phải làm gì cũng có nhiều khách hàng tự “sa vào lưới” của bạn.

5. Văn phòng cho thuê đa dạng

Phú Nhuận với các tòa nhà cao chọc trời nằm sang sát nhau ngay tại mặt tiền của những con đường lớn. Toàn bộ văn phòng cho thuê này đều được quy định chất lượng rất rõ ràng để khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu và kinh phí mong muốn. 

Ví dụ như tòa nhà hạng A sẽ có giá cao hơn văn phòng hạng B. Lý do đơn giản là với hạng A, chất lượng văn phòng tốt hơn, thiết kế, kiểu dáng cũng đẹp, sang trọng hơn hẳn hạn B. 

Đa dạng loại hình cho thuê văn phòng

Đa dạng loại hình cho thuê văn phòng

Ngoài ra, thì bạn có thể lựa chọn loại văn phòng hạng C, với mức giá và chất lượng thấp hơn. Điều này, sẽ hợp lý đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các startup mới ngoi lên thị trường. 

Tóm lại, các doanh nghiệp thuê văn phòng quận Phú Nhuận chính là lựa chọn đúng đắn cho con đường kinh doanh sau này. Không nơi đâu có thể chứa số lượng lớn các văn phòng cho thuê với giá thấp mà chất lượng vượt trội. Hãy nắm bắt cơ hội tốt trong hôm nay khi đến với Arental.vn, chúng tôi sẽ cung cấp 1 văn phòng đúng chuẩn từ các lợi ích trên. 

>> XEM THÊM: CÁC VĂN PHÒNG KHÁC 

0903642689