Gợi ý 7 món quà tất niên cho đối tác ý nghĩa và sang trọng 

Sau một năm đồng hành và cùng nhau phát triển, tất niên là dịp để các doanh nghiệp gửi gắm những món quà tri ân giàu ý nghĩa đến quý khách hàng, đối tác.

Gợi ý 7 món quà tất niên cho đối tác ý nghĩa và sang trọng

Không chỉ bày tỏ lòng biết ơn, sự trân quý, gửi quà tất niên cho đối tác còn là cách doanh nghiệp xây dựng và củng cố mối quan hệ ngoại giao. Năm 2023 sắp kết thúc, liệu doanh nghiệp bạn đã chọn được món quà tất niên cho đối tác nào vừa sang trọng, vừa ý nghĩa chưa? 

Gửi quà tất niên cho đối tác còn là cách doanh nghiệp xây dựng, củng cố mối quan hệ ngoại giao

Gửi quà tất niên cho đối tác còn là cách doanh nghiệp xây dựng, củng cố mối quan hệ ngoại giao

1. Giới thiệu đôi nét về ngày lễ tất niên

Lễ Tất Niên là một ngày lễ quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng thật sự chúng ta đã hiểu đúng ý nghĩa và các nghi thức trong buổi lễ truyền thống này hay chưa. Hãy cũng tìm hiểu những thông tin này ngày bên dưới nhé.

1.1 Tất niên là gì?

Tất niên (cúng tất niên, lễ tất niên hay tiệc tất niên) là một nghi thức truyền thống của người Việt. Nghi thức này được tổ chức nhằm ghi nhận việc kết thúc năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Tuỳ vào từng doanh nghiệp, tổ chức hoặc gia đình, tất niên có thể là một buổi liên hoan, tiệc mừng.

Tất niên là nghi thức được tổ chức nhằm ghi nhận việc kết thúc năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới

Tất niên là nghi thức được tổ chức nhằm ghi nhận việc kết thúc năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới

Trên thực tế, tất niên là một phần nghi thức Tết diễn ra vào những ngày cuối năm âm lịch, từ ngày 30 tháng Chạp (năm đủ) hoặc 29 tháng Chạp (năm thiếu). Buổi tiệc tất niên thường được tổ chức vào buổi chiều hoặc tối cuối ngày. Tất niên là khoảng thời gian để mọi người tụ họp, quây quần bên nhau và đón chào năm mới.

1.2 Quà Tất niên cho đối tác

Dịp cuối năm là thời điểm lý tưởng để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với khách hàng, đối tác. Một món quà nhỏ nhưng tinh tế sẽ là lời cảm ơn chân thành, giúp thắt chặt mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng.

2. Bí quyết “vàng” lựa chọn quà tất niên cho đối tác

Việc tặng quà cho đối tác vào mỗi dịp cuối năm, lễ tết là điều vô cùng quan trọng. Việc này thể hiện sự tri ân của chúng ta đối với các đối tác. Vì thế, việc lựa chọn quà tất niên cho đối tác cũng cần đảm bảo chất lượng. Hãy cùng điểm qua những bí quyết "vàng" trong việc lựa chọn quà tất niên nhé.

2.1 Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của quà tặng

Quà tặng tất niên là một trong những cách thể hiện sự quan tâm, tri ân của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng. Để món quà thực sự ý nghĩa và mang lại hiệu quả, doanh nghiệp cần chú ý đến chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Một món quà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm tốt cũng sẽ giúp đối tác, khách hàng hài lòng và cảm thấy được trân trọng.

Ngược lại, một món quà không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng kém sẽ khiến doanh nghiệp mất điểm trong mắt đối tác, khách hàng. Vô hình trung, việc này có thể gây ra những hiểu lầm không đáng có, ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

2.2 Ưu tiên quà tặng có tính ứng dụng

Một món quà có tính ứng dụng cao sẽ giúp đối tác, khách hàng cảm thấy được trân trọng và hài lòng. Món quà không chỉ mang lại niềm vui, mà còn đáp ứng nhu cầu thực tế của họ. Điều này góp phần cải thiện mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Do đó, doanh nghiệp nên tránh lựa chọn những món quà tuy có vẻ thú vị nhưng lại không có tính ứng dụng. Thay vào đó, bạn nên chọn những món quà mà đối tác có thể sử dụng thường xuyên. Đây là cách giúp bạn thể hiện sự tinh tế và dễ chinh phục cảm tình của đối tác, khách hàng hơn.

2.3 Chú trọng chất lượng, tính thẩm mỹ cao

Một món quà tặng chất lượng, thiết kế tinh tế và bền bỉ sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng đối tác, khách hàng.

Để đạt được điều này, doanh nghiệp cần chú trọng lựa chọn quà tặng phù hợp với nhu cầu và sở thích của người nhận. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần khéo léo in logo của mình lên sản phẩm quà tặng.

Việc lựa chọn họa tiết, kiểu dáng in logo cần được cân nhắc kỹ lưỡng, sao cho phù hợp với từng loại quà tặng và nhất quán với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

quà tất niên, Một món quà vừa chất lượng, đẹp mắt lại có độ bền cao sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng

Một món quà vừa chất lượng, đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng

Logo trên quà tặng là lời chào, là ấn tượng đầu tiên của đối tác, khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, logo cần phải được thiết kế rõ ràng, đẹp mắt, phù hợp với sản phẩm tặng quà. Nếu logo quá nhỏ, người nhận sẽ không thể nhìn rõ. Nếu logo quá to, nó sẽ khiến món quà trở nên kém sang trọng. 

Ngoài ra, bao bì cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Một món quà được gói trong bao bì đẹp mắt, tinh tế sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, hài lòng hơn. Doanh nghiệp nên thiết kế bao bì tương thích với quà tặng và logo của công ty. Điều này sẽ giúp món quà trở nên đồng bộ, ấn tượng hơn trong mắt người nhận.

2.4 Phù hợp với ngân sách, chi phí của doanh nghiệp

Đây được xem là vấn đề muôn thuở của các doanh nghiệp khi chọn quà tất niên cho đối tác, khách hàng. Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp sẽ có ngân sách quà tết cho các đối tác hằng năm khác nhau. Doanh nghiệp nên chia đối tác thành các nhóm đối tượng cụ thể như nhân viên, khách hàng và đối tác. Việc này giúp doanh nghiệp hạn chế việc bị lạm chi và lựa chọn quà tết phù hợp hơn.

Tuỳ theo ngân sách của mình, bạn có thể lựa chọn quà tất niên phù hợp nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, lịch sự và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của đối tác. Không chỉ chiều lòng được khách hàng, đánh đúng vào sở thích của đối tác, quà tất niên của bạn cũng cần phù hợp với ngân sách đã hoạch định trước đó. 

3. 7 món quà tất niên cho đối tác giàu ý nghĩa và sang trọng

Việc tặng quà cho đối tác, khách hàng ngoài việc kết nối các mối quan hệ, điều này còn thay lời cảm ơn gửi đến các đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp của mình trong suốt năm vừa qua. Chính vì thế, những món quà tất niên gửi đến các đối tác cũng phải mang một giá trị tương xướng. Hãy đển Arental gợi ý cho bạn những món quà tất niên dành tặng cho đối tác vào dịp tết này nhé.

3.1 Bộ ấm, chén trà

Đây là một trong những món quà phổ biến và được chú trọng nhất trong dịp lễ tất niên. Bộ ấm, chén trà là đồ dùng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức. Điểm đặc biệt của bộ sản phẩm này là doanh nghiệp có thể in logo, hình ảnh, slogan thương hiệu trực tiếp trên vỏ hộp hoặc túi đựng quà.

Việc này giúp doanh nghiệp làm nổi bật giá trị công ty, cải thiện mức độ thân thiết giữa khách hàng với doanh nghiệp. Bạn có thể chọn bộ ấm, chén trà của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo tính thẩm mỹ, ứng dụng cao.

Bộ ấm, chén trà là đồ dùng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức nên vật dụng này thường được chọn làm quà

Bộ ấm, chén trà là đồ dùng không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức nên vật dụng này thường được chọn làm quà tất niên

3.2 Tượng mạ hoặc dát vàng

Quà tất niên cho đối tác được ưa chuộng tiếp theo là tượng mạ vàng. Đây được xem là những món quà tất niên tuyệt vời dành cho các đối tác quan trọng, mối làm ăn VIP của doanh nghiệp. Không chỉ đảm bảo sự sang trọng, tượng mạ vàng còn mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cực kỳ cao. Món quà này có thể được dùng để trưng bày trên bàn làm việc hoặc trong những lớp tủ kính sang trọng.

Tượng mạ vàng tặng tất niên

Tượng mạ vàng là món quà tất niên phù hợp tặng cho đối tác 

3.3 Bộ giftset theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu tặng quà tất niên cho đối tác, khách hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các đơn vị chuyên thiết kế quà tặng theo set. Những món quà này vừa đảm bảo tính độc quyền của doanh nghiệp, vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, đối tác.

Thông thường, các bộ giftset sẽ được setup thành bộ quà tặng gồm nhiều món khác nhau. Vì vậy, đây chính là món quà được đánh giá rất cao về tính độc đáo và tiện dụng. Các bộ giftset đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên, mỗi ngày của đối tác. Bộ quà tặng này có tính linh hoạt cao và phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị. 

Với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, bộ giftset chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong dịp cuối năm. Bạn có thể in logo doanh nghiệp trên bề mặt để tạo điểm nhấn ấn tượng. Không riêng tất niên, bạn có thể đặt bộ giftset làm quà tặng cho bất kỳ dịp lễ hoặc sự kiện nào trong năm.

Bộ giftset tặng cho doanh nghiệp

Các bộ giftset sẽ được setup thành bộ quà tặng gồm nhiều món khác nhau được đánh giá cao về tính độc đáo và tiện dụng

3.4 Sổ da dập hoặc in logo

Một trong những món quà có ý nghĩa và giá trị để tặng đối tác, khách hàng là sổ da. Bìa của sổ thường được làm bằng chất liệu da cao cấp mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho người dùng. Có thể nói, sổ tay chính là trợ thủ đắc lực của những người bận rộn, được dùng để ghi lại những thông tin, sự kiện quan trọng.

Một số doanh nghiệp in hoặc dập logo lên sổ tay như một công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả. Không chỉ giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ một cách tinh tế, sổ tay còn giúp đối tác luôn nhớ đến doanh nghiệp như người bạn đồng hành mà họ có thể mang theo đến bất kỳ đâu.

Đặc biệt, chi phí làm sổ da và dập logo cũng rất hợp lý, phù hợp với ngân sách của mọi doanh nghiệp. Để tăng tính lịch sự và chuyên nghiệp, bạn có thể tặng kèm bút với sổ tay.

Sổ da tặng cho doanh nghiệp

Có thể dùng sổ da có in logo làm món quà tất niên cho đối tác

3.5 Lịch để bàn

Dùng lịch để bàn làm quà tất niên cho đối tác, khách hàng cũng là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp. Đây là một món quà cực kỳ ý nghĩa mà các doanh nghiệp có thể gửi đến nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Bạn có thể tự thiết kế lịch để bàn và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đối tác. Lịch để bàn không chỉ là món quà giàu giá trị vật chất mà còn thấm đẫm ý nghĩa tinh thần trọn vẹn.

Lịch để bàn tượng trưng cho ý nghĩa khép lại năm cũ, mở ra năm mới với những mục tiêu, định hướng sắp tới. Món quà này đại diện cho thời gian và tương lai, biểu thị sự hợp tác lâu dài, bền chặt giữa doanh nghiệp với các đối tác của mình.

Lịch để bàn tặng cho đối tác

Lịch để bàn là một món quà cực kỳ ý nghĩa mà các doanh nghiệp có thể gửi đến nhân viên, đối tác và khách hàng của mình

Một bộ lịch Tết in hình ảnh và logo doanh nghiệp sẽ càng có giá trị và ý nghĩa hơn. Đây được xem như một lời chúc từ doanh nghiệp đến người nhận. Cách tặng quà này vừa khéo léo lại vừa thuận lợi trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu.

3.6 Giỏ quà tết

Thông thường, một giỏ quà Tết sẽ có nhiều món đồ khác nhau như rượu vang, bánh mứt, bánh ngọt, trái cây,... Có thể nói, đây là món quà quen thuộc và không bao giờ lỗi thời của các công ty, doanh nghiệp trong dịp cuối năm. Giỏ quà tết thay cho lời chúc ấm no, hạnh phúc và thể hiện sự quan tâm chân thành đến người tặng.

Có thể nói, đây là món quà vô cùng thiết thực và chất lượng mà bạn có thể tặng đối tác nhân dịp cuối năm. Giỏ quà tết có giá cả hợp lý, vẻ ngoài bắt mắt mà còn rất dễ mua. Bạn có thể mua giỏ quà tết tại các trung tâm thương mại, siêu thị hoặc những cửa hàng nhỏ lẻ. Tuỳ theo giá cả và nhu cầu sử dụng, các sản phẩm bên trong giỏ quà sẽ khác nhau.

Giỏ quà tất niên tặng đối tác

Giỏ quà tết là món quà rất phù hợp để làm món quà tất niên cho đối tác

3.7 Đồ dùng gia dụng

Có thể nói, đồ dùng gia dụng là những vật dụng thiết yếu và không thể thiếu đối với mọi gia đình. Vì vậy, bạn cũng có thể chọn đồ dùng gia dụng làm quà tất niên cho đối tác của mình. Một số đồ dùng tiện lợi, góp phần tiết kiệm thời gian làm bếp như nồi chiên không dầu, lò vi sóng, bếp điện từ,...

Đồ dùng gia dụng có nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở bất kỳ cửa hàng điện tử hoặc các siêu thị lớn nhỏ nào. Có thể nói, đây là món quà vừa có giá trị vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần cực kỳ phù với các doanh nghiệp vào dịp tất niên. 

Đồ dùng gia dụng

Có thể chọn đồ dùng gia dụng làm quà tất niên cho đối tác vì tính đa dụng và sự tiện lợi của chúng

4. Kết Luận 

Trên đây là tổng hợp 7 món quà tất niên cho đối tác mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Nhìn chung, quà tất niên chính là phương tiện hữu hiệu giúp doanh nghiệp gửi gắm tình cảm, bày tỏ lòng trân trọng đối tác và khách hàng nhân dịp cuối năm.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món quà phù hợp và ý nghĩa cho đối tác, khách hàng của mình. 

Đặc biệt, đối với các vị trí và chức vụ cấp cao, ban lãnh đạo thì quà tặng trong các dịp kỷ niệm, lễ Tết là vô cùng quan trọng. Đồng hồ, ghim cài áo, Caravat, các loại bút cao cấp ... là những món quà hàng đầu hiện nay, vừa mang tính ứng dụng cao mà còn đảm bảo giá trị cho người sử dụng cũng như tấm lòng của người tặng.

GỢI Ý ĐỒNG HỒ TAG HEUER CHÍNH HÃNG- BIỂU TƯỢNG CỦA DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

đồng hồ tag heuer,  Đồng hồ, ghim cài áo, Caravat, các loại bút cao cấp ... là những món quà hàng đầu hiện nay, vừa mang tính ứng dụng cao

Đồng hồ, ghim cài áo, Caravat, các loại bút cao cấp ... là những món quà hàng đầu hiện nay, vừa mang tính ứng dụng cao vừa có giá trị

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình| Giá trọn gói 399k/tháng

 Dịch vụ văn phòng ảo quận 1 | Giá trọn gói 399k/tháng

0903642689