Dễ dàng đăng ký giấy phép kinh doanh khi thuê văn phòng ảo quận 2

Mỗi doanh nghiệp dù kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào đều cần có trụ sở chính để đặt địa điểm đăng ký kinh doanh. Và văn phòng ảo quận 2 của Arental là lựa chọn tiết kiệm chi phí.

Dễ dàng đăng ký giấy phép kinh doanh khi thuê văn phòng ảo quận 2

Văn phòng ảo quận 2 đang mở ra cơ hội tiết kiệm kinh phí đầu tư, đồng thời nâng cao hiệu suất trong kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hay công ty mới thành lập. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam ngày càng nhanh thì thành lập ra một doanh nghiệp mới là chuyện không khó. Thế nhưng, đối với những cá nhân còn hạn chế về mặt tài chính thì nó cũng chẳng đơn giản.

Chọn vị trí thuận lợi để đặt trụ sở chính luôn là vấn đề gây đau đầu cho những công ty khi mới ra đời. Bên cạnh đó, việc tiến hành hoàn tất thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh cũng chính là sự khó khăn cho những công ty chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi đến với mô hình cho thuê văn phòng ảo quận 2 tại tòa nhà A SPACE, mọi thủ tục sẽ trở nên đơn giản hoá hơn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình từ A - Z mà không phụ thu bất kỳ một khoản phí nào.

Nếu như doanh nghiệp đã hiểu rõ luật doanh nghiệp và những quy định hiện hành về cách đăng ký địa chỉ công ty, trình tự các bước hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh đúng pháp luật. Cũng không nên bỏ qua bài viết này, bởi Arental sẽ cung cấp cho bạn những “bí kíp” để chọn được một văn phòng như ý.

>>>>> Văn phòng cho thuê TPHCM

1. Nên thuê hợp đồng văn phòng ảo trong bao lâu để tối ưu nhất?

Địa điểm mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh sẽ quyết định đến việc có được cấp phép hoạt động hay không ? Để tăng tính chuyên nghiệp và tạo dựng sự uy tin, mỗi hoạt động giao dịch với khách hàng hay đối tác đều sẽ hướng về trụ sở chính nơi doanh nghiệp đăng ký giấy phép kinh doanh. Địa chỉ đó có thể không phải là nơi trực tiếp sản xuất kinh doanh nhưng là nơi ký hợp đồng, hội họp của công ty.

Phần đông các doanh nghiệp, công ty khi bắt đầu thuê văn phòng ảo đều không ký hợp đồng lâu dài. Bởi lẽ việc thuê văn phòng ảo đối với họ là giải pháp “mì ăn liền” để nhanh chóng hoàn thiện doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh. Về lâu về dài, họ cũng muốn được sở hữu một văn phòng làm việc thực thụ. Để nhân viên của mình có thể làm việc trực tiếp với nhau nhiều hơn.

Một hợp đồng thuê văn phòng ảo tối ưu nhất theo nhiều doanh nghiệp và công ty áp dụng là từ một đến ba năm. Đây là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn để cho một công ty, doanh nghiệp vừa mới thành lập có thể tạo được giá trị, có được khách hàng và tạo dựng được niềm tin trong lòng khách.

2. Nắm trong tay “chìa khóa vàng” thuê văn phòng đạt chuẩn chất lượng

Trụ sở công ty được đặt tại tòa nhà A SPAC E uy tín sẽ góp phần nâng cao vẻ bề ngoài của doanh nghiệp thêm phần đáng tin cậy. Với sự gia tăng “nhanh chóng mặt” của nhiều công ty cho thuê văn phòng, doanh nghiệp cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thuê loại hình văn phòng nào. Sau đây là một số mẹo bạn nên nằm lòng để sở hữu được một văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2 uy tín, chất lượng, và cũng phù hợp với doanh nghiệp mình nhé.

  • Nghiên cứu đầy đủ các điều khoản hợp đồng cho thuê đưa ra: Cả bên thuê và bên cho thuê cần cùng nhau xem xét và rà soát kỹ toàn bộ nội dung trong hợp đồng. Bạn cũng có thể nhờ luật sư tư vấn và giúp đỡ để đảm bảo mọi thủ tục, hồ sơ đều đúng trên mặt pháp lý.
  • So sánh mức giá và diện tích của văn phòng cho thuê: Mức giá của các văn phòng thường được tính theo m2. Nhiều công ty lợi dụng những không gian trống như hành lang để tăng tiền thuê phòng. Vì thế các doanh nghiệp cần để ý kỹ diện tích đó bao gồm những gì.

>>>>> Văn phòng cho thuê TP Thủ Đức

Nghiên cứu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết

Nghiên cứu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết

3. Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo tại quận 2 tốt nhất hiện nay

Theo như chia sẻ của nhiều doanh nghiệp, công ty đi lên từ việc thuê văn phòng ảo. Để thuê được một văn phòng thật sự chất lượng và phù hợp, doanh nghiệp và công ty bạn cần phải thật lý trí.

  • Lý trí tìm hiểu thêm nhiều công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo. Để từ đó, doanh nghiệp có sự so sánh về mức giá cho thuê và các tiện ích giữa các bên. Cuối cùng là có thể sàng lọc được những địa chỉ mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp của mình. 
  • Lý trí chọn thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hay văn phòng trọn gói quận 2, văn phòng diện tích nhỏ quận 2…. được đặt tại các tòa nhà ở trung tâm quận hoặc những nơi có các hoạt động kinh tế nhộn nhịp. Điều đó sẽ giúp cho việc  giao tiếp với khách hàng của doanh nghiệp bạn thuận tiện hơn nhiều.  Đặc biệt là khi ở các vị trí đắc địa thì thương hiệu doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng ảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại quận 2 để đặt trụ sở làm việc hay đăng ký địa chỉ kinh doanh. Đừng bỏ qua dịch vụ văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2. Chắc chắn đây sẽ là mô hình văn phòng vừa hợp lý về diện tích, vừa đáp ứng điều kiện về giá cho doanh nghiệp. Mọi thắc mắc doanh nghiệp hãy liên hệ tại qua HOTLINE 0904 667 858 để được tư vấn theo nhu cầu và tài chính.

0903642689