Cập nhật bảng giá văn phòng cho thuê Phú Nhuận năm 2021

Thị trường văn phòng cho thuê Phú Nhuận có nhiều thay đổi trong giai đoạn đầu năm 2021. Giá thuê văn phòng Phú Nhuận cũng có sự tăng nhẹ so với cùng kỳ 2021.

Cập nhật bảng giá văn phòng cho thuê Phú Nhuận năm 2021

Kết thúc năm 2020 một năm kinh tế trầm lắng của nhiều doanh nghiệp Việt kéo theo thị trường văn phòng cho thuê tại tp.HCM cũng như văn phòng cho thuê Phú Nhuận gặp nhiều khó khăn. Những tháng đầu năm 2021, là giai đoạn doanh nghiệp bắt đầu lại các kế hoạch phát triển, mở rộng thị trường đã bị trì hoãn trong năm qua. 

Thị trường văn phòng cho thuê ở HCM có phần trầm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh

Thị trường văn phòng cho thuê ở HCM có phần trầm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh

Tuy nhiên, trong giai đoạn này các doanh nghiệp, nhà đầu tư vẫn còn tâm lý e dè, chưa thật sự mạng dạng "đổ tiền" vào các kế hoạch đầu tư cũng như dự án. Đối với doanh nghiệp thuê văn phòng Phú Nhuận, đã có nhiều thay đổi trong xu hướng lựa chọn và giá thuê văn phòng. Cùng Arental.vn tìm nhiểu sự thay đổi này nhé.

1. Tình hình thị trường văn phòng cho thuê Phú Nhuận

1.1 Đánh giá thị trường

Giai đoạn đầu năm 2021, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nhưng không thể đoán trước được điều gì. Điển hình như tình hình dịch Covid-19 đã quay trở lại vào những ngày cận kề Tết Nguyên Đán 2021. Điều này gây nên tâm lý "e dè" cho các nhà đầu tư. Nhưng doanh nghiệp và nền kinh tế vẫn cần sự phát triển, để cân bằng giữa việc giữ an toàn sức khỏe, tài chính và phát tiếp tục các chiến lược phát triển đã bị tạm ngưng quá lâu. Nhiều doanh nghiệp đã chọn các giải pháp an toàn như "làm việc từ xa" và "giảm chi phí đầu tư".

>>> Cập nhật ngay thông tin mới nhất về văn phòng cho thuê Phú Nhuận 

Thị trường văn phòng cho thuê phú nhuận có nhiều thay đổi trong năm 2020

Thị trường văn phòng cho thuê phú nhuận có nhiều thay đổi trong năm 2020

Qua báo cáo, các chuyên gia đưa ra đánh giá rằng rằng trong năm 2021, mô hình là việc từ xa và mô hình đầu tư chi phí thấp sẽ dẫn đầu xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp thực hiện các giải pháp đơn giản hóa văn phòng, cắt giảm chi phí cố định, chuyển từ phân khúc văn phòng hạng A sang phân khúc văn phòng giá rẻ Phú Nhuận- văn phòng hạng C hoặc văn phòng diện tích nhỏ.

Khởi đầu quý I/2021, các chuyên gia nhận định, vẫn chưa xuất hiện nhiều nhu cầu thuê văn phòng từ khách hàng mới. Đa phần, những khách hàng thuê văn phòng giá rẻ Phú Nhuận là doanh nghiệp đã hoạt động tại các tòa nhà văn phòng cao cấp. Các nguồn đầu tư nước ngoài đang rất hạn chế. Tuy nhiên, thuê văn phòng Phú Nhuận ở phân khúc giá rẻ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Đây được đánh giá là giải pháp an toàn và hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư

1.2  Thông tin sáp nhập các phường của quận Phú Nhuận

Bên cạnh các vấn đề về dịch bệnh, Quận Phú Nhuận cũng có một số thay đổi về đơn vị hành chính. Các doanh nghiệp đang hoạt động hoặc có dự định thuê văn phòng tại đây nên tìm hiểu để có những chính sách phát triển hợp lý.

>>> Tham khảo chi tiết thông tin sáp nhập các phường của Quận Phú Nhuận

Một số thay đổi về địa giới hành chính tại các phường của quận Phú Nhuận

Một số thay đổi về địa giới hành chính tại các phường của quận Phú Nhuận

Ngày Ngày 4/1/2021 đã diễn ra buổi lễ công cố nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 do Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành ngày 09/12/2020. Bên cạnh những thông tin về thành lập Thành Phố Thủ Đức còn có nhiệm vụ sáp nhập 4 phường không đạt chuẩn tại Phú Nhuận. Thông tin chi tiết như sau:

 • Phường 11 và phường 12: Sáp nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và  dân số của phường 12 vào phường 11, sau khi hoàn thành sáp nhập, sẽ lấy tên mới là phường 11. Như vậy phường 11 sẽ có tổng diện tích tự nhiên là 0,39km2 và 15.522 người.
 • Phường 13 và phường 14: Sáp nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và  dân số của phường 14 vào phường 13 và sẽ lấy tên mới là phường 13. Như vậy phường 13 sẽ có tổng diện tích tự nhiên là 0,29km2 và 16.609 người.

2. Bảng giá văn phòng cho thuê Phú Nhuận

2.1 Hiểu đúng về văn phòng giá rẻ

Chắc hẳn không ít doanh nghiệp trong quá trình tìm thuê văn phòng đã nghe những cụm từ như  "văn phòng hạng C", văn phòng giá rẻ. Đây là những tên gọi chung cho các tòa nhà văn phòng có diện tích dưới 1.000m2. Dựa trên nhiều tiêu chí mới có thể đánh giá được chính xác chất lượng cũng như phân khúc của một tòa nhà.

Văn phòng giá rẻ là giải pháp cắt giảm chi phí tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp

Văn phòng giá rẻ là giải pháp cắt giảm chi phí tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp

 Nhiều người có quan niệm “của rẻ là của ôi” thì văn phòng giá rẻ sẽ không chất lượng. Điều này hoàn toàn sai, “giá rẻ” hay “cao cấp”, “bình dân” chỉ là những khái niệm để phân biệt các phân khúc sản phẩm khác nhau. Tất nhiên, những sản phẩm phân khúc giá rẻ không thể so sánh với “cao cấp” nhưng chất lượng và dịch vụ tại văn phòng giá rẻ Phú Nhuận là hoàn toàn xứng đáng với chi phí doanh nghiệp bỏ ra.

2.2  Tại sao nên chọn thuê văn phòng giá rẻ giai đoạn này

Tại thời điểm dịch bệnh tạm thời được kiểm soát, nhưng vẫn chưa chính thức có vắc xin phòng chống và phương pháp phòng ngừa hiệu quả. Thì những giải pháp đảm bảo an toàn cần được ưu tiên hàng đầu. Việc cắt giảm chi phí thông qua việc thuê văn phòng giá rẻ Phú Nhuận là một trong những giải pháp hữu hiệu. 

2.3 Cập nhật bảng giá văn phòng cho thuê Phú Nhuận năm 2021

Giá thuê văn phòng được quyết định bởi chủ đầu tư, nhưng vẫn có sự thay đổi điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu thị trường. Mức giá cho thuê hợp lý của thị trường văn phòng chp thuê giá rẻ Phú Nhuận trong giai đoạn này là từ $12-$17/m2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê bao gồm tình hình nhu cầu thị trường hiện tại, vị trí tòa nhà (trong cùng 1 quận, nhưng giá thuê có sự chênh lệch giữa các tuyến đường lớn và nhỏ), quy mô và các dịch vụ cộng thêm.

Giá thuê có sự chênh lệch giữa các tuyến đường trên cùng 1 quận

Giá thuê có sự chênh lệch giữa các tuyến đường trên cùng 1 quận

- Bảng giá dựa trên khảo sát giá cho thuê một số tòa nhà văn phòng tại Phú Nhuận:

- Tòa nhà A Space Office Building

 • Vị trí: 121 bis đường Nguyễn Văn Trỗi, p.11 (trước ngày 04/01/2021 là phường 12), Phú Nhuận
 • Giá thuê: $13/m2
 • Phí:  quản lý- $2/m2, VAT- 10%, gửi xe máy- $5/chiếc
 • Liên hệ ban quản lý tòa nhà : 0904 667 858

- Tòa nhà Lutaco Tower 

 • Vị trí: đường Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận
 • Giá thuê: $13.5/m2
 • Phí:  quản lý- $4/m2, VAT- 10%, gửi xe máy- $6/chiếc

- Tòa nhà Vietsky Building

 • Vị trí: đường Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận
 • Giá thuê: $14/m2
 • Phí:  quản lý- $2/m2, VAT- 10%, gửi xe máy- $4.5/chiếc

- Tòa nhà Phú Nhuận Plaza

 • Vị trí: đường Trần Huy Liệu, Phú Nhuận
 • Giá thuê: $13.5/m2
 • Phí:  quản lý- $3/m2, VAT- 10%, gửi xe máy- $5/chiếc

- Tòa nhà Inthanhnien Building

 • Vị trí: đường Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận
 • Giá thuê: $16/m2
 • Phí:  quản lý- $3/m2, VAT- 10%, gửi xe máy- $4/chiếc

Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ 0904 667 858 để chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

0903642689