Lựa chọn hệ thống camera an ninh cho văn phòng cho thuê Thủ Đức

Camera giám sát là thiết bị không thể thiếu ở các văn phòng cho thuê Thủ Đức, vậy làm thế nào để xây dựng hệ thống camera an ninh nhất. Cùng tham khảo bài viết sau.

Lựa chọn hệ thống camera an ninh cho văn phòng cho thuê Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức là nơi có đông lao động, người làm kinh doanh nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng cho thuê Thủ Đức thường khá nhộn nhịp. Một số kẻ gian có thể giả danh khách hàng để thực hiện hành vi xấu, nếu không có hệ thống an ninh thì sẽ có thể xảy ra mất cắp. Đặc biệt trước văn phòng làm việc có nhiều xe của nhân viên và khách hàng có thể bị mất cắp. Hệ thống camera an ninh có thể giúp bạn hạn chế điều đó xảy ra, vậy nên xây dựng hệ thống camera an ninh tại nơi làm việc là điều cần thiết.

Camera an ninh là phương thức bảo vệ hiện đại và tiện lợi ở các tòa nhà

Camera an ninh là phương thức bảo vệ hiện đại và tiện lợi ở các tòa nhà

1. Hệ thống camera an ninh

Văn phòng cho thuê giá rẻ phường An Khánh có hệ thống camera an ninh lưu giữ lại hình ảnh, âm thanh, nhằm phục vụ công tác bảo vệ văn phòng và giám sát hoạt động của nhân viên cũng như kiểm soát được khách hàng qua lại.

Xuất phát từ nhiệm vụ theo dõi, nên hệ thống camera an ninh sẽ được đặt ở những vị trí mà người quan sát muốn theo dõi, từ đó người lắp đặt có thể lựa chọn vị trí lắp đặt các mắt theo dõi cho hợp lý. Ngoài ra đối với một số loại camera còn có chức năng thu âm thanh nên có thể trong một vài trường hợp có tác dụng nhất định như việc kiểm tra lại thái độ của những khách hàng đến nhằm quấy phá.

>>>>> Tìm hiểu ngay văn phòng cho thuê đường Trần Não

Camera dạng tròn xoay 360
Camera dạng tròn xoay 360

Một hệ thống camera an ninh thông thường gồm có bộ card ghi hình giúp thu lại hình ảnh và phát trên máy tính, phương tiện tải hình ảnh, bộ chia camera, bộ ghi âm thu lại âm thanh, bộ giải mã và chân camera. Đối với chức năng của mỗi bộ phận bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua nhân viên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera để có sự lựa chọn tốt.

2. Phương án lắp đặt camera

Chọn phòng đặt bộ điều khiển trung tâm của hệ thống camera, nên chọn phòng có độ an toàn cao tránh người có hành vi xấu phá hoại nhằm tránh bị theo dõi.

Ở một số văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức, nơi đặt màn hình quan sát thường là phòng bảo vệ, những người bảo vệ khi phát hiện hành vi nghi ngờ tại các địa điểm khác nhau quanh khu vực làm việc có thể tiến hành xử lý kịp thời, tránh để lại hậu quả nghiêm trọng.

Vị trí cài đặt camera, đây cũng là một việc cần được xử lý đúng, vị trí đặt các mắt giúp có thể quan sát bao quát toàn bộ văn phòng, tránh đặt camera ở các góc khuất tầm nhìn gây ảnh hưởng đến việc quan sát.

Xem xét kỹ vị trí lắp Camera

Xem xét kỹ vị trí lắp Camera

Phần mềm quản lý hệ thống camera an ninh có chức năng truy xuất và lưu trữ các file hình ảnh âm thanh thu được qua các thời điểm ở các vị trí khác nhau, đây có thể là tài liệu rất cần thiết khi xử lý các tranh chấp.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh

Rất nhiều người tiêu dùng thường có xu hướng mua hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nhưng đây là một tư tưởng sai lầm, hệ lụy của nó có thể dẫn đến tiền mất tật mang. Đối với hệ thống lắp đặt camera an ninh, nếu mua phải hàng không đảm bảo chất lượng thì chất lượng hình ảnh truyền tải lại qua hệ thống giám sát có thể không rõ. Đặc biệt nếu đường truyền không ổn định những người giám sát có thể không phát hiện kịp thời những hành vi xấu ngăn chặn, thì hệ thống camera lắp đặt cũng không có tác dụng gì.

>>>>> Xem ngay văn phòng giá rẻ quận 2

Tìm hiểu và liên hệ đơn vị lắp đặt uy tín
Tìm hiểu và liên hệ đơn vị lắp đặt uy tín

Một vài văn phòng giá rẻ phường An Khánh cũng đã xảy ra mất trộm, do hệ thống camera an ninh không đảm bảo. Vì vậy, tìm một nhà cung cấp và lắp đặt uy tín, chế độ bảo hành đúng quy chuẩn không chỉ mang đến cho bạn hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí, ví dụ như khi có hệ thống camera an ninh thì bạn có thể giảm bớt nhân lực cho việc bảo vệ an ninh khu vực làm việc. Nếu mô hình kinh doanh nhỏ lẻ bạn có thể lắp đặt hệ thống camera tự giám sát và thông báo với cơ quan chức năng khi xảy ra sự cố.

Tìm hiểu hệ thống lưu trữ thông tin phòng có sự cố cần tìm sẽ tiết kiệm thời gian hơn

Tìm hiểu hệ thống lưu trữ thông tin phòng có sự cố cần tìm sẽ tiết kiệm thời gian hơn

An Ninh là một nhân tố vô cùng quan trọng, dù bạn ở đâu làm gì thì yếu tố an toàn cũng nên được đặt nên hàng đầu, có an cư mới lạc nghiệp. Nơi làm việc có đảm bảo an ninh thì nhân viên và lãnh đạo mới có thể tập trung làm việc phát huy tính sáng tạo, giúp năng suất công việc đạt hiệu quả cao nhất. 

Xây dựng hệ thống an ninh tốt là đảm bảo cho bản thân và đảm bảo cho tài sản của mình được an toàn, mọi rủi ro đều có thể xảy ra nhưng hãy lập một kế hoạch tốt để đảm bảo cho những rủi ro ở mức thấp nhất. Theo chúng tôi, lắp đặt hệ thống camera an ninh cho văn phòng là một việc làm cần thiết, bạn là một người làm kinh doanh bạn biết mình cần làm gì là đúng.

Lắp Camera là biện pháp an toàn bảo vệ tài sản của doanh nghiệp
Lắp Camera là biện pháp an toàn bảo vệ tài sản của doanh nghiệp

Bạn đang xây dựng mô hình kinh doanh tại văn phòng cho thuê Thủ Đức, bạn muốn học hỏi kinh nghiệm từ những đơn vị kinh doanh khác thuê văn phòng thành phố Thủ Đức, bài viết này có thể sẽ bổ ích đối với bạn, hãy dành thời gian để đọc, bạn sẽ không lãng phí thời gian.

 

0903642689