Cẩm nang thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận

Các địa chỉ văn phòng ảo quận Phú Nhuận giá rẻ, trên trục đường trung tâm, có nhiều tiện ích, hỗ trợ các khách hàng các thủ tục cũng như các vấn đề trong quá trình hoạt động.

Cẩm nang thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận 

Các địa chỉ văn phòng ảo quận Phú Nhuận giá rẻ, trên trục đường trung tâm, có nhiều tiện ích, hỗ trợ các khách hàng các thủ tục cũng như các vấn đề trong quá trình hoạt động. 

Văn phòng ảo quận Phú Nhuận giá rẻ là xu hướng tìm kiếm của các chủ doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Bởi nền kinh tế ngày càng khó khăn, dịch bệnh gia tăng, khó kiểm soát; điều này khiến cho chủ doanh nghiệp phải tối ưu chi phí bằng cách cắt giảm ngân sách không đáng có. Và dịch vụ văn phòng ảo lại được quan tâm hơn bao giờ hết thể thay thế văn phòng cố định. 

Tuy nhiên lựa chọn văn phòng ảo như thế nào? Văn phòng ảo có vi phạm pháp luật hay không và các địa chỉ văn phòng ảo hiện nay thì nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin quan trọng khi tìm hiểu văn phòng ảo quận Phú Nhuận. 

1. Văn phòng ảo quận Phú Nhuận là gì? 

Trước hết chúng ta cần phải hiểu văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng 0m2 là dịch vụ cung cấp địa chỉ thuận lợi cho giúp cho việc xây dựng hình ảnh của công ty, có các dịch vụ tiện ích như lễ tân, điện thoại, thư từ và có chỗ tổ chức họp. 

Văn phòng ảo quận Phú Nhuận có các dịch vụ tiện ích 

Văn phòng ảo quận Phú Nhuận có các dịch vụ tiện ích 

Văn phòng ảo quận Phú Nhuận là cung cấp địa chỉ trên địa bàn quận Phú Nhuận đảm bảo thuận lợi cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. 

Đối tượng thuê văn phòng ảo: thông thường là cá nhân, các Start up, freelancer, các công ty nhỏ, các công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, các doanh nghiệp muốn thuê địa chỉ đẹp, trung tâm, thuận lợi cho việc giao dịch với khách hàng. 

2. Văn phòng ảo xuất hiện khi nào? 

Thực tế văn phòng ảo đã xuất hiện khá phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp , Nhật Bản, Singapore… bởi những lợi thế mà dịch vụ này đem lại. 

Tại Việt Nam, Văn phòng ảo xuất hiện từ 10 năm trở lại đây. Đấy là thời kỳ nền kinh tế có dấu hiệu khủng hoảng về mọi lĩnh vực từ việc xuất khẩu cho đến sức mua trong nước có dấu hiệu giả rõ rệt. Mức tăng GDP thấp hơn 7% và có dấu hiệu ngày càng đi xuống. Đứng trước tình trạng đó, nhiều doanh nghiệp phải rà soát nguồn chi không cần thiết để cắt giảm đảm bảo an toàn trong thời kỳ khủng hoảng. Thực tế chi phí thuê phòng cố định, đặc biệt là những phòng ở trung tâm thường “ngốn” một khoản kinh khí không nhỏ. Do vậy doanh nghiệp đã thay đổi thói quen bằng cách cắt giảm chi phí thuê phòng cố định thành thuê văn phòng ảo với những tiện nghi đầy đủ cùng bộ máy tinh gọn. Nhờ điều này mà những doanh nghiệp có tiền tái đầu tư và ổn định vượt qua khủng hoảng. 

Sau này khi thấy lợi ích của văn phòng ảo nên doanh nghiệp tiếp tục sử dụng dịch vụ để gia tăng lợi nhuận và mở rộng chi nhánh. 

Từ cuối năm 2019 cho đến giữa năm 2020, sự xuất hiện của covid 19 đã làm cho kinh tế thế giới một lần nữa lại lâm vào “khốn đốn”, nhiều doanh nghiệp đóng cửa, tỉ lệ thất nghiệp cao. Và Việt Nam cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng đó. Nhận thấy nguy cơ do dịch bệnh kéo dài, nên không ít doanh nghiệp đã chủ động chuyển đổi mô hình, thay về làm trực tiếp chuyển sang làm trực tuyến, thay vì đặtvăn phòng cố định tại trung tâm chuyển sang sử dụng dịch vụ văn phòng ảo để tối ưu chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả vận hành. 

Thông thường văn phòng ảo sẽ phát triển nhiều tại các thành phố lớn bởi quỹ đất ở nơi đây khá eo hẹp, đồng thời nhu cầu sử dụng địa chỉ trung tâm khá nhiều. 

>>> Tham khảo ngay thông tin tư vấn văn phòng  ảo từ các chuyên gia hàng đầu

3. Văn phòng ảo có hợp pháp không? 

Theo các luật sư, về mặt luật pháp, việc thuê và cho thuê dịch vụ văn phòng ảo là không trái với pháp luật Việt Nam hiện nay

Theo pháp luật quy định, doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có trụ sở giao định ổn địch và tài sản được đăng ký thực hiện các hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, trong khi thành lập doanh nghiệp, luật pháp yêu cầu trụ sở giao dịch nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên, xã, phường, tỉnh/ thành phố. 

Và dù là văn phòng ảo nhưng vẫn đảm bảo các thông tin trên đầy đủ khi doanh nghiệp được thành lập. 

Hiện nay chưa có bộ luật nào quy định cấm doanh nghiệp thuê Văn phòng ảo. Chính điều này thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. 

Tuy vậy các doanh nghiệp cần phải khai báo trung thực về cơ sở kinh doanh, dù không kiểm soát mô hình hoạt động doanh nghiệm thì Sở Kế hoạch và đầu tư vẫn kiểm soát ngành nghề và quản lý về con người của công ty. 

4. Những lợi ích văn phòng ảo mang lại: 

Đầu tiên là tiết kiệm tối đa chi phí: Đây là ưu điểm đầu tiên của văn phòng ảo. Bởi khi thuê văn phòng ảo, khách hàng sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cơ sở vật chất. Cũng như không phải mất chi phí thuê hàng tháng như thuê văn phòng cố định. Khi thuê văn phòng ảo sẽ tiết kiệm được 80% chi phí thuê phòng. 

Lợi ích tiếp theo là có thể sử dụng địa chỉ trung tâm để đăng ký kinh doanh. Nếu như thuê văn phòng cố định, bạn rất khó để có vị trí hạng A hoặc nếu có thì chi phí cực kỳ cao ngất ngưởng. Với vị trí trung tâm sẽ giúp bạn có sự uy tín trong mắt khách hàng và đối tác của mình. Đồng thời đem lại sự tin tưởng khi ký kết hợp đồng hoặc đi giao dịch.

Hơn nữa khi bạn đăng ký dịch vụ phòng ảo, bạn sẽ có bộ phận tiếp tân đại diện tại căn phòng để có thể trả lời, tiếp khách hàng. Do vậy những cuộc gọi, những bưu phẩm hay fax sẽ chuyển đến bạn một cách rõ ràng, nhanh nhất. Đồng thời những liên lạc giữa bạn và khách hàng luôn đảm bảo thông suốt. 

Bạn có thể sử dụng cơ sở vật chất cũng như tiện ích của văn phòng ảo giá rẻ như bàn ghế, phòng họp, wifi, máy lạnh, nước uống, các phòng tiếp khách…

Hơn thế nữa với chi phí khá rẻ nên giúp khách hàng có thể thuê nhiều văn phòng ở các địa chỉ khác nhau để tạo thành hệ thống chi nhánh vừa tạo nên sự quy mô vừa gần gũi với khách hàng. 

Văn phòng ảo quận Phú Nhuận cung cấp phòng họp chung cho khách hàng

Văn phòng ảo quận Phú Nhuận cung cấp phòng họp chung cho khách hàng

Với loại hình văn phòng này cũng giúp đội ngũ nhân viên linh động trong khi làm việc ở mọi nơi và tiện lợi trong việc gặp khách hàng.

Có nên sử dụng văn phòng ảo không?

Đó là thắc mắc của nhiều người.Thực sự với tình hình hiện nay việc sử dụng văn phòng ảo là hoàn toàn hợp lý: 

 • Doanh nghiệp có thể sở hữu địa chỉ để đăng ký kinh doanh trung tâm, uy tín, sang trọng. Việc này sẽ đem lại đẳng cấp công ty của bạn với đối tác. 
 • Sở hữu các vị trí đặt logo sang trọng trong sảnh tòa nhà. 
 • Tiết kiệm hơn 80% so với việc thuê văn phòng cố định truyền thống
 • Được hỗ trợ điện thoại, tiếp đón khách bởi lễ tân tòa nhà
 • Được hỗ trợ quản lý văn phòng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, cắt giảm chi phí thuê nhân sự quản lý. 
 • Được hỗ trợ trong việc nhận thư từ, các chuyển phát theo yêu cầu khách hàng. 
 • Được phục vụ phòng họp hoặc chỗ ngồi theo giờ 
 • Được hỗ trợ về IT khi có nhu cầu
 • Được hỗ trợ về pháp lý, thủ tục khi khách hàng muốn. 
 • Hỗ trợ hệ thống marketing online khi khách hàng cần 
 • Có nhiều chương trình ưu đãi nhất định.

5. Tại sao nên thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận

Có thể thấy văn phòng ảo là một lựa chọn hợp lý của các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên có hàng trăm địa chỉ dành cho văn phòng ảo, do vậy người tiêu dùng cần xem xét vị trí để lựa chọn thích hợp. Thực tế, văn phòng ảo quận Phú Nhuận được nhiều người quan tâm. Lý giải điều này bởi việc thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận sẽ mang lại những lợi ích đặc biệt cho các khách hàng: 

5.1 Vị trí khá thuận lợi

Quận Phú Nhuận là một quận nằm ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh với vị trí tiếp giáp các quận trung tâm của thành phố:  

 • Giáp với quận Bình Thạnh về phía Đông
 • Giáp với quận Tân Bình về phía Tây
 • Giáp với quận 1 và quận 3 về phía Nam
 • Giáp với quận Gò Vấp về phía Bắc

Với vị trí như này nên khi bạn thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng di chuyển tới cá quận trung tâm và các khu vực xung quanh và cả sân bay Tân Sơn Nhất. 

5.2 Giao thông dễ dàng

Ở khu vực quận Phú Nhuận sẽ có những con đường chính kết nối với những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Kiệm, Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng. 

Đặc biệt việc sở hữu những địa chỉ văn phòng ở các tuyến đường này sẽ nâng cao vị thế của công ty bạn trong mắt khách hàng, đối tác, từ đó thuận lợi trong việc giao dịch. 

5.3. Khu vực gần cơ quan tài chính: 

Hầu hết trung tâm hành chính, tài chính của quận Phú Nhuận chủ yếu trên đường Nguyễn Văn Trỗi. Đồng thời các trung tâm tài chính, thương mại tập trung ở các tuyến đường như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ,…Điều này thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc giao dịch. 

5.4 Gần các cơ quan báo đài: 

Trong trường hợp các doanh nghiệp cần có công tác hỗ trợ của báo đài như Đài Tiếng Nói nhân dân TP HCM, Đài truyền hình TP HCM, Tòa soạn báo TUổi trẻ, Trung tâm TH Việt Nam,…

5.5 Nhiều địa chỉ văn phòng ảo quận Phú Nhuận: 

Hiện ở quận Phú Nhuận có nhiều địa chỉ văn phòng ảo nên giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn so với các khu vực khác

5.6 Chi phí rẻ: 

Nhờ việc phong phú địa chỉ cho thuê nên văn phòng ảo quận Phú Nhuận có chi phí rẻ hơn so với các quận khác. 

6. Văn phòng ảo quận Phú Nhuận phù hợp với ai? 

 • Các công ty mới khởi nghiệp, các Startup muốn có không gian làm việc hiện đại đầy đủ, thoải mái 
 • Các Freelancer / đội nhóm đang làm việc tự do có thể lựa chọn nơi đây để tăng uy tín 
 • Các công ty quy mô vừa và nhỏ đang tìm giải pháp để tiết kiệm chi phí trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. 
 • Các doanh nghiệp muốn tìm kiếm văn phòng đại diện và tiết kiệm chi phí.
 • Các công ty ở các lĩnh vực như Đầu tư, công nghệ, Marketing, Tài chính,
 • Các công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Các doanh nghiệp nước ngoài muốn thăm dò và khảo sát thị trường Việt Nam. Thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận là bước đệm để tiếp cận thị trường Việt 

7. Những chú ý khi thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận 

Để thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận phù hợp với doanh nghiệp thì bạn cần chú ý các đặc điểm sau: 

 • Cần vạch rõ các tiêu chí, các nhu cầu trước khi đi tìm văn phòng ảo . Việc này giúp bạn sẽ tiết kiệm thời gian so với việc không lập kế hoạch. Rất nhiều người thuê văn phòng lúc đầu không vạch rõ các tiêu chí nên khó khăn trong việc lựa chọn cho mình và cả bên cho thuê. 
 • Địa điểm thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận có vai trò quan trọng bởi sẽ giúp cho khách hàng và nhân viên có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Do vậy khi thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận, khách hàng cần đặt ra các câu hỏi như có ở trục đường chính hay không? Có đảm bảo an ninh không? Giao thông thế nào? Có xa phương tiện công cộng không. 
 • Tiếp theo bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về không gian của văn phòng ảo quận Phú Nhuận như: không gian ở đó thoáng hay kín? Sang trọng hay bình dân? Phòng họp như thế nào? Phòng tiếp khách ra sao? Sạch sẽ hay không? 
 • Bạn cũng cần phải tìm hiểu các tiện ích của văn phòng ảo mang lại cho người thuê để tính toán phù hợp với ngân sạch bạn bỏ ra. 
 • Chất lượng và độ uy tín của nhà cung cấp dịch vụ: 
 • Điều này khá quan trọng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận Phú Nhuận sẽ giúp cho việc thuê của bạn liên tục, không bị gián đoạn bởi các yếu tốt khác. Bạn cũng nên hỏi rõ ràng về các dịch vụ rõ của công ty cho thuê văn phòng ảo như lễ tân, bãi đỗ xe, điện nước, internet… để bạn có thể yên tâm trong quá trình hoạt động. 
 • Bạn cần quan tâm đến chi phí cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận thế nào? Thủ tục có nhanh gọn không? Có cung cấp hóa đơn không? Các khoản phụ phí bổ sung như thế nào? Khi bạn làm rõ được điều này, bạn sẽ biết được mức chi hàng tháng của công ty bạn về văn phòng ảo từ đó chủ động trong việc hoạt động kinh doanh. 
 • Cuối cùng bạn nên quan tâm đến hợp đồng cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận. Bạn cần xem kỹ, chi tiết ghi trong hợp đồng gồm gói dịch vụ bao gồm những hạng mục gì, thời hạn thuê, việc gia hạn sau khi thuê…Điều này để tránh những mâu thuẫn không đáng có sau này. 

8. Địa chỉ văn phòng ảo quận Phú Nhuận 

Chúng tôi xin gửi một số văn phòng ảo quận Phú Nhuận dành cho các doanh nghiệp 

Cho thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận tòa nhà The Prince mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi.

Văn phòng ảo Quận Phú Nhuận tòa nhà The Prince sang trọng

Văn phòng ảo Quận Phú Nhuận tòa nhà The Prince sang trọng

Tòa nhà 2 tầng hầm, 22 tầng và 4 thang máy, gồm các tiện ích như:
+ Khu vực tiếp khách chung hiện đại sang trọng.
+ Phòng họp chung trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, bảng viết,...
+ Phòng pentry: Khách hàng được sử dụng nước uống miễn phí, cafe, trà đá, nước suối,...
+ Khu vực lễ tân hỗ trợ trong việc tiếp nhận thư từ, bưu phẩm, tiếp khách.
+ Chỗ ngồi làm việc cố định cho các khách hàng .
+ Các trang thiết bị cơ bản văn phòng như: Máy in, photo, scan,...
+ Doanh nghiệp có thể đặt bảng tên và sử dụng địa chỉ kinh doanh.

Cho thuê văn phòng ảo Centre Point

Và các địa chỉ khác: 

văn phòng ảo quận Phú Nhuận với những tiện ích thật

Văn phòng ảo nhưng tiện ích thật

9. Đơn vị cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận uy tín

Trong trường hợp doanh nghiệp bạn lần đầu tiên đi thuê văn phòng ảo chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn một công ty uy tín cho thuê văn phòng ảo là điều cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thể tìm được một văn phòng chất lượng, vị trí hợp lý, giá cả hợp lý,…

Khi bạn trao đổi qua điện thoại bạn cũng nên gặp trực tiếp để kiểm tra và khảo sát chất lượng văn phòng để kiểm định rồi quyết định. 

Để tìm đơn vị uy tín bạn cần dựa vào các tiêu chí sau: 

 • Đơn vị lâu năm trong lĩnh vực bất động sản 
 • Các thông tin và dịch vụ của công ty rõ ràng trên website
 • Có nhiều địa chỉ văn phòng ảo quận Phú Nhuận cho khách hàng lựa chọn. 
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng khi làm việc với khách hàng 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi sẽ được: 

 • Lựa chọn địa chỉ phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp
 • Tư vấn cho doanh nghiệp địa chỉ văn phòng ảo quận Phú Nhuận phù hợp với ngân sách của công ty cũng như các nhu cầu khác của doanh nghiệp. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tư vấn thủ tục pháp lý. 
 • Đồng hành với các doanh nghiệp trong cả quá trình thuê văn phòng ảo. 
 • Bộ phận chăm sóc dịch vụ chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hotline: 0904667858

0903642689