24h năng suất của Freelancer tại văn phòng chia sẻ Quận 2

Văn phòng chia sẻ quận 2 là một không gian chung của những công ty hay chỉ đơn thuần là một chỗ ngồi làm việc cho các làm việc tự do, freelancer với giá phải chăng

24h năng suất của Freelancer tại văn phòng chia sẻ Quận 2

Văn phòng chia sẻ đang là một trong những môi trường làm việc "hot trend" của giới Freelancer. Là freelancer có thật sự đơn giản chỉ là ngồi tại một địa điểm hay một quán cà phê mình thích và làm việc an nhàn không? Thế nhưng, Freelance là một đấu trường cạnh tranh khốc liệt, nơi các doanh nghiệp sẵn sàng trả một cái giá cao nhất để sở hữu những người tài năng nhất. Những bạn trẻ làm việc tự do ngày nay cũng đang lao mình vào một cuộc chiến gay cấn không hồi kết để nổi trội hơn so các đối thủ cùng ngành nghề với mình.

Hãy thử thách bản thân với công việc Freelancer

Bạn muốn biết thật sự năng lực bản thân đạt được bao nhiêu ? Hãy thử thách bản thân với công việc Freelancer...

Mọi người vẫn thường nghĩ rằng một freelancer nhàn rỗi lắm. Lại còn làm việc ở một không gian đẹp, chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi như văn phòng chia sẻ tại toà nhà A Space. Vậy hãy cùng Arental.vn tìm hiểu thật sự một ngày của Freelancer như thế nào, bạn nhé ! 

1. Năng suất vào buổi sáng

Khoảng thời gian buổi sáng giữ một vị trí vô cùng quan trọng, quyết định năng suất và hiệu quả làm việc trong một ngày. Để bước gần hơn với đích đến của sự thành công, Freelancer cần sử dụng quỹ thời gian này một cách thật hiệu quả hơn. Mỗi buổi sáng tại văn phòng chia sẻ quận 2, bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi trong một môi trường làm việc tự do nhưng những bạn trẻ Freelancer luôn có mặt thật sớm, nhâm nhi tách cà phê nóng và bắt đầu lên kế hoạch chi tiết ngày hôm nay. Khi bạn đã có riêng cho mình những mục tiêu và định hướng trong công việc, bạn phải thực hiện kế hoạch đó nghiêm túc.

>>> Tham khảo ngay các UƯ ĐÃI  dịch vụ văn phòng chia sẻ cho các Freelancer năng động

Freelancer cần sử dụng quỹ thời gian này một cách thật hiệu quả

Freelancer cần sử dụng quỹ thời gian này một cách thật hiệu quả

Ở không gian làm việc chung của Arental.vn, nhiều bạn trẻ giải phóng năng lượng sáng tạo đầu ngày bằng cách đọc sách. Những ý tưởng hay luôn tồn tại bên trọng mọi cuốn sách giúp bản thân và sự nghiệp phát triển. Sách mở mang nguồn tri thức vô tận về đa lĩnh vực đời sống. Dù thói quen đọc sách có thường xuyên hay không ? Dù đọc về lĩnh vực nào ? Bạn đều sẽ nhận được nhiều trải nghiệm của các thế hệ đi trước. Chưa chắc đọc sách đã thành công nhưng những người thành công lớn đều bắt nguồn từ việc ham đọc sách.

2. Tận hưởng giờ nghỉ trưa

Khu vực pantry luôn sẵn sàng phục vụ với những tiện ích thức uống cơ bản nhất như cà phê, trà và nước suối...Với mức chi phí thấp và những lợi ích mang lại, văn phòng chia sẻ tại phường Bình An luôn mang đến cho khách hàng một lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất dù là các doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Những bạn Freelancer tại Arental.vn thường tận dụng khoảng thời gian trưa để trò chuyện, tìm hiểu thêm về mỗi cá nhân và ngành nghề của họ từ đó vun đắp thêm tình bạn, tình đồng nghiệp thúc đẩy xây dựng những mối quan hệ thân thiết và gắn kết.

>>> Làm việc hiệu quả hơn với môi trường văn phòng chia sẻ quận 2 chuyên nghiệp

Những bạn Freelancer tại Arental.vn thường tận dụng khoảng thời gian trưa

Những bạn Freelancer tại Arental.vn thường tận dụng khoảng thời gian trưa để chia sẻ và học hỏi cùng nhau

Mỗi ngày trôi qua với một núi công việc khiến bạn quá tải ? Bí quyết cải thiện chỉ với giấc ngủ tầm 15-20 phút sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng mới giúp bạn giải tỏa stress. Ngoài ra, hãy thư giãn bằng âm nhạc bởi đó là liều thuốc làm dịu những căng thẳng, lo âu. Nghỉ ngơi chính là biện pháp tối ưu giúp tăng cường trí nhớ và khả năng sáng tạo. Nếu khéo léo sắp xếp thời gian buổi trưa, bạn sẽ chuẩn bị được một tinh thần minh mẫn và tâm trạng vui vẻ, sảng khoái cho nửa ngày làm việc còn lại.

3. Chiều tăng tốc

Nhiều kết quả nghiên cứu cho rằng, buổi chiều là thời điểm làm việc kém năng suất nhất trong ngày. Thế nhưng, những Freelancer chuyên nghiệp vẫn luôn tìm kiếm nhiều giải pháp hữu ích để tận dụng quỹ thời gian này trở nên hiệu quả hơn.

Buổi chiều có thể là lúc sự lười biếng trỗi dậy và tâm trí bị xao nhãng thế nên hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ ít cần công sức như trả lời email, xoá dữ liệu rác trong laptop, nghiên cứu thêm kiến thức chuyên ngành,...để tránh mất thời gian vô nghĩa và bắt đầu tập trung năng suất cho những giờ làm việc sau. 

>>> SIÊU TIẾT KIỆM với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại quận 2 chỉ 33k/ngày

Buổi chiều là lúc khả năng tập trung của con người đạt mức cao nhất

Buổi chiều là lúc khả năng tập trung của con người đạt mức cao nhất

Đối với freelancer, thời gian làm việc thường kết thúc sớm hơn giới công sở với thói quen “nhìn đồng hồ” bởi nếu họ không hoạt động năng suất, thì về cơ bản là đang lãng phí cả tiền bạc lẫn thời gian.

4. Trải nghiệm công việc của Freelancer thực thụ

Nhiều doanh nghiệp thường trả phí rất thấp cho những freelancer vì quan điểm của họ cho rằng người làm công việc tự do chỉ cần làm việc tại nhà, không đầu tư nhiều. Nhưng trên thực tế, trong mọi lĩnh vực ngành nghề, nếu muốn nổi bật thì bản thân freelancer phải thật sự giỏi, dành nhiều thời gian để nghiên cứu, rèn luyện và đầu tư cơ sở vật chất làm việc như thuê chỗ ngồi làm việc, thuê văn phòng,... để đạt được những thành tựu nhất định.

Trải nghiệm công việc của Freelancer thực thụ

Trải nghiệm trở thành Freelancer thực thụ để hiểu nhiều hơn về công việc này

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh một người lúc nào quần áo cũng lôi thôi, chậm trễ deadline thì khả năng cao 80% thì đấy chắc chắn không phải là một freelancer giỏi. Thực tế hiện nay, những freelancer xịn xò luôn là người biết cách làm chủ quỹ thời gian hoạt động của mình. Và đấy là nguyên do mà định giá công việc của họ luôn cao hơn người làm văn phòng 8 tiếng/ngày.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ văn phòng ảo Quận 2, văn phòng ảo Phú Nhuận hỗ trợ các Startup trẻ

Và chúng tôi, Arental.vn là nơi kết nối những bạn trẻ freelancer với một không gian làm việc chung chuyên nghiệp như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ tại phường Bình An quận 2. Với môi trường tràn đầy cảm hứng sáng tạo và tăng sự tập trung từ đó tăng năng suất công việc hơn.

0903642689