Sử dụng văn phòng giá rẻ quận 2, hình ảnh doanh nghiệp có bị ảnh hưởng?

Nắm bắt được những định hướng phát triển của khu đô thị phía đông, nhiều nhà đầu tư đã chọn thuê văn phòng quận 2 để khởi nghiệp. Nhất là phân khúc văn phòng giá rẻ Quận 2

Sử dụng văn phòng giá rẻ quận 2, hình ảnh doanh nghiệp có bị ảnh hưởng?

Văn phòng giá rẻ quận 2 là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là các Startup, doanh nghiệp có nguồn tài chính hạn chế. Lựa chọn thuê văn phòng quận 2 là một trong những bước đi đúng đắn của các doanh nghiệp. Vì khu vực phía Đông thành phố (Quận 2, Thủ Đức, Quận 9) ngày càng nhận được nhiều ưu ái từ các chính sách, định hướng phát triển của nhà nước . Mới nhât là quyết định thành lập thành phố Thủ Đức, dựa trên trên việc sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. 

1. Văn phòng giá rẻ quận 2 là gì?

1.1 Tìm hiểu về văn phòng giá rẻ quận 2

Văn phòng hạng C- văn phòng giá rẻ là những khái niệm được nêu ra để phân biệt các phân biệt các phân khúc văn phòng khác nhau. 

Sử dụng văn phòng giá rẻ quận 2, hình ảnh doanh nghiệp có bị ảnh hưởng?

Sử dụng văn phòng giá rẻ quận 2, hình ảnh doanh nghiệp có bị ảnh hưởng?

Dựa trên một số tiêu chí nhất định, thị trường văn phòng cho thuê được chia thành 3 phân khúc khác nhau, văn phòng hạng A, hạng B và văn phòng cho thuê hạng C. 

Đối với văn phòng giá rẻ đây là phân khúc phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất tại HCM. Dựa vào các tiêu chí như kết cấu, vị trí, mỹ quan bên ngoài, cơ sở hạ tầng, thời gian hoạt động, chất lượng dịch vụ … để xếp hạng tòa nhà. Các tòa nhà văn phòng có tổng diện tích dưới 1.500m2, kết cấu dưới 10 tầng thường được xếp và phân khúc văn phòng hạng C.

Giá thuê của các văn phòng giá rẻ quận 2 thường rơi vào khoảng từ $15-$20/m2/tháng. Đây được xem là phân khúc “bình dân” được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startups, doanh nghiệp có khả năng tài chính thấp ưu tiên lựa chọn. 

Lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ tại các tòa nhà uy tín để tránh rủi ro

Lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ tại các tòa nhà uy tín để tránh rủi ro

Với cái tên “văn phòng giá rẻ” nhiều khách hàng có cái nhìn tiêu cực về phân khúc văn phòng này. Nhưng thực hư bên trong như thế nào?

1. 2 Văn phòng giá rẻ có chất lượng không?

Tuy được gọi với cái tên “giá rẻ” nhưng những tiện ích tại các tòa nhà này không hề kém chất lượng như nhiều khách hàng lầm tưởng. Việc khách hàng cần làm là tìm hiểu kỹ thông tin khi chọn thuê văn phòng quận 2

Tại các tòa nhà, việc đảm bảo các tiêu chí về an ninh PCCC, thiết kế lối thoát hiểm và các vấn đề pháp lý khác luôn được đặt lên hàng đầu. 

Mặt khác, do kết cấu tòa nhà thường được thiết kế nhỏ gọn, chỉ  5-10 tầng nên được gọi là văn phòng giá rẻ. Không ít tòa nhà văn phòng hạng C còn thơm mùi sơn mới, mới đi vào hoạt động. Hạng C chỉ là một khái niệm để phân biệt giữa các loại văn phòng, nó không phản ảnh được chất lượng thực tế của sản phẩm, dịch vụ

Không gian văn phòng cho thuê giá rẻ tại Arental.vn

Không gian văn phòng cho thuê giá rẻ tại Arental.vn

Trong tưởng tượng của nhiều khách hàng, văn phòng giá rẻ sẽ xập xệ, ẩm thấp, dột nát,,, "Giá rẻ", "hạng C" chỉ là khái niệm phân biệt các loại văn phòng. Không có quá nhiều ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp.

Giá rẻ nhưng không có nghĩa là không chất lượng. Các tòa nhà văn phòng, muốn được kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn như PCCC, vệ sinh, an ninh, cơ sở vật chất như thang máy, bảo trì bảo dưỡng,,,,

Hãy an tâm về chất lượng, "giá rẻ" chỉ là tên gọi.

2. Chia sẻ quan điểm của khách hàng đối với việc lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ tại Arental.vn

Chia sẻ thực tế từ những khách hàng đã chọn thuê văn phòng phân khúc hạng C:

“Chọn thuê văn phòng là quyết định khá quan trọng đối với doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ. Tại công ty CP HCC của chúng tôi, với hơn 50 nhân sự cần khoảng 150m2 diện tích văn phòng. Chúng tôi chọn thuê văn phòng giá rẻ vì chi phí thuê phù hợp với tài chính nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu về tiện ích     như: thang máy an toàn, bãi đổ xe, nhân viên bảo vệ và hơn nữa là sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Arental.vn”- Chia sẻ từ anh Mạnh, đại diện công ty CP HCC.

“Đối với tôi, hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp không phụ thuộc tất cả vào vẻ bên ngoài, không phụ thuộc vào việc văn phòng đó nằm ở đâu. Mà chính là sự chuyên nghiệp trong công việc, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình, nhất là không gian sáng tạo và đảm bảo an toàn các những học sinh của chúng tôi”- Chia sẻ từ Chị Yến , quản lý trung tâm Global Art 

Chia sẻ quan điểm của khách hàng đối với việc lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ tại Arental.vn

Chia sẻ quan điểm của khách hàng đối với việc lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ tại Arental.vn

Trên thực tế để đánh giá một doanh nghiệp, nếu dựa trên tiêu chí về vẻ bên ngoài của văn phòng thì khác nào “trông mặt bắt hình dong” . Vì thế, hình ảnh doanh nghiệp được xây dựng từ giá trị mà doanh nghiệp đó mang lại cho khách hàng.

3. Các tuyến đường cung cấp văn phòng cho thuê giá rẻ, uy tín tại quận 2

Thị trường văn phòng cho thuê nói chung và thị riêng phân khúc văn phòng giá rẻ quận 2, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê Quận 2. Nhưng để tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình thuê, hãy cân nhắc lựa chọn nơi uy tín và có mức giá thuê tốt nhất.

Arental.vn- đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng uy tín

Một số tuyến đường có vị trí thuận lợi và tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2 đó là:

  • Khu vực văn phòng cho thuê đường Trần Não- Lương Định Của
  • Tuyến đường Song Hành- Xa lộ Hà Nội
  • Đường Xuân Thủy- Thảo Điền

Arental.vn- với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và cho thuê bất động sản. Cung cấp hàng nghìn mét vuông văn phòng, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp tự tin là nơi trao nhận niềm tin của quý khách hàng.
Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi được hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

0903642689