Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 [Trọn gói 399k/tháng]

4.5 trên 5 điểm, bởi 52 đánh giá
 • Giá: 399,000đ /tháng
Tiện ích của bất động sản
 • Vị trí trung tâm thành phố
 • Giao thông thuận tiện
 • Giáp quận 1, quận 10, Phú Nhuận, Tân Bình
 • Nhịp sống hiện đại hòa hợp nét lịch sử
 • Nhiều tòa nhà cao cấp lân cận
 • Nhiều cơ sở mua bán xung quanh
 • Chi phí thuê ưu đãi
 • Nhiều dịch vụ hỗ trợ
 • Nhiệt tình tư vấn, chăm sóc
Các dịch vụ của bất động sản
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh
 • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ kinh doanh
 • Lễ tân giúp giao nhận thư từ
 • Hỗ trợ và bố trí phòng họp
 • Hầm giữ xe
 • Khu vực trà nước để tiếp khách
 • Máy photo, in, scan, máy chiếu
 • Tầng thượng tổ chức tiệc ngoài trời
Thông tin bất động sản
Đặc điểm nổi bật của bất động sản

Văn phòng ảo quận 3 đem đến giá trị thực cho việc kinh doanh

1. Thông tin tổng quan 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay có địa chỉ nằm ở các quận trung tâm như quận 2, quận 3 và quận Phú Nhuận sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích về giao thông, dịch vụ đa dạng và đời sống văn hóa đặc trưng. Sự hòa hợp về kinh tế và văn hóa, giữa hiện đại và truyền thống giúp quận 3 được nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh tự do đến đây phát triển.

Văn phòng ảo quận 3 là giải pháp tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhiều doanh nghiệp hoạt động theo mô hình làm việc từ xa. Đáp ứng được nhu cầu của các startup, nhóm dự án và doanh nghiệp nhỏ muốn mở chi nhánh ở trung tâm thành phố vẫn tiết kiệm được khoản phí lớn.

Chỉ từ 399 nghìn đồng/ tháng, bạn đã có được một địa chỉ đẹp để đăng ký giấy phép kinh doanh và những dịch vụ hỗ trợ khác như thủ tục giấy tờ liên quan, phòng họp hội và giao nhận thư từ…Cam kết sự minh bạch về địa điểm đăng ký, giá cả và giải đáp tận tình những vấn đề đang đắn đo của bạn.

Văn phòng ảo quận 3 vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố

Văn phòng ảo quận 3 vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố

>>> Tìm hiểu dịch vụ Văn phòng ảo quận 3 - giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp nhỏ

2. Tìm hiểu về dịch vụ văn phòng ảo

2.1. Văn phòng ảo là gì?

Định nghĩa đơn giản của việc thuê văn phòng ảo là hình thức thuê không bao gồm không gian làm việc trực tiếp thường xuyên, mà là dịch vụ cung cấp một địa chỉ thật giúp cho doanh nghiệp đáp ứng được điều kiện pháp lý phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp có thêm những hỗ trợ như thủ tục giấy tờ, phòng họp hội, đón tiếp khách khi có nhu cầu.

2.2. Văn phòng ảo có từ khi nào?

Thuê văn phòng ảo không phải là loại hình thuê mới, nhu cầu thuê văn phòng ảo đã có mặt ở Việt Nam từ những năm 85-90 của thế kỷ trước khi nước ta bắt đầu mở cửa kinh tế. Các doanh nghiệp nước ngoài ban đầu chưa có trụ sở tại Việt Nam, họ phải thuê dịch vụ văn phòng ảo ở các khách sạn 5 sao hoặc các tòa nhà hạng A, với chi phí đắt đỏ khoảng 500 USD hay 700 USD có khi lên đến 1000 USD.

Khi đó, email không được sử dụng rộng rãi như hiện nay mà thay vào là máy fax dùng để nhận gửi thông tin. Lễ tân của các khách sạn lớn hay tòa nhà cao cấp phải luôn túc trực tại quầy không bỏ lỡ bất kỳ bưu phẩm và thông tin nào của khách, sau đó truyền đến khách thuê tại nước ngoài thông qua máy fax.

2.3. Dịch vụ bắt kịp xu hướng

Không còn đi theo phong cách làm việc truyền thống, các doanh nghiệp dần bớt đi sự coi trọng việc phải đến công ty đúng giờ mỗi ngày và các nhân viên phải cùng làm việc trong một không gian. Nhiều lĩnh vực hiện nay đòi hỏi hiệu quả công việc hơn là quá trình, không còn những quy định khắt khe về thời gian và hình thức, hoặc những công việc mang tính sáng tạo hơn thì càng không thể bị ép vào những quy định công ty. Nên việc thuê văn phòng ảo đối với nhiều nhà kinh doanh là giải pháp tối ưu, không ảnh hưởng đến tính chất công việc mà còn giải quyết luôn cả bài toán tài chính.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn thì văn phòng ảo ngày dần được ưa chuộng vì mục đích cắt giảm tối đa chi phí thuê. Thêm vào đó, nhiều người bắt đầu quen dần với việc làm việc tại nhà, chỉ thỉnh thoảng cần không gian cho các cuộc họp và gặp gỡ khách hàng nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo lại càng trở nên phổ biến.

Phòng họp tại tòa nhà văn phòng quận 3 giúp quý khách hàng dễ dàng gặp gỡ đối tác

3. Tính pháp lý của văn phòng ảo

Định nghĩa “doanh nghiệp” theo Luật Doanh Nghiệp quy định là một tổ chức kinh tế có tên riêng, trụ sở để giao dịch ở địa điểm ổn định, có tài sản được đăng ký để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Những quy định về trụ sở giao dịch cũng cần được tuân thủ như phải có trụ sở trên lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ xác định gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố và được đăng ký với cơ quan chức năng.

Trong đó, luật không có nội dung quy định nào về diện tích thật của văn phòng công ty, quan trọng là người nào đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý, đứng tên để đăng ký để thực hiện các hoạt động kinh doanh, và thông tin của người đó phải được xác minh chính xác.

Trong luật cũng không đề cập đến việc một địa điểm có số lượng bao nhiêu doanh nghiệp được phép đăng ký hoạt động vì thực tế đây là việc không dễ kiểm soát. Thêm nữa, “văn phòng ảo” không vi phạm bất cứ điều khoản nào của pháp luật nên các doanh nghiệp chỉ cần tuân thủ các quy định, hoàn thành tất cả các thủ tục thành lập công ty và nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định thì được xem là hợp pháp.

Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo phải thực hiện đúng những quy định của pháp luật khi hoạt động kinh doanh

Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo phải thực hiện đúng những quy định của pháp luật khi hoạt động kinh doanh

4. Giá trị thực đến từ việc thuê văn phòng ảo

4.1. Tiện ích thực

Thực tế, khi thuê văn phòng ảo thì bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ liên quan đến thủ tục, liên lạc, tiếp nhận thông tin,... nếu có nhu cầu. Bạn sẽ không còn cảm giác đơn độc trên con đường lập nghiệp, tự mình phải tìm hiểu và xử lý mọi việc.

Hơn thế nữa, các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường ở các địa điểm trung tâm hoặc cận trung tâm thành phố sẽ giúp xây dựng hình ảnh công ty tốt hơn, những tòa nhà lớn hiện đại có không gian rộng đẹp thích hợp cho việc gặp mặt đối tác hay khách hàng. Tạo ấn tượng tốt và củng cố uy tín của doanh nghiệp trong các hoạt động giao dịch kinh doanh.

Ngoài ra, doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo quận 3 sẽ nhận được hỗ trợ phòng họp cho doanh nghiệp khi đón tiếp khách hàng, đối tác.

4.2. Chi phí thấp

Thuê văn phòng ảo là hình thức khá được ưa chuộng bởi chi phí thấp thích hợp cho những nhà kinh doanh nhỏ và startup hạn chế về tài chính. Với mức giá 399 nghìn đồng mỗi tháng, so với chi phí của các văn phòng cho thuê thấp nhất là 15 triệu/ tháng thì bạn đã tiết kiệm được khoảng 175 triệu đồng sau một năm sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Một khoản tiết kiệm lớn đáng để xem xét trong giai đoạn đầu kinh doanh. Tập trung tài chính cho những vấn đề cấp thiết hơn như phát triển sản phẩm, nghiên cứu ý tưởng mới hay mua những phần mềm công cụ giúp đẩy nhanh quá trình phát triển doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa chi phí thuê với dịch vụ văn phòng ảo

Tiết kiệm tối đa chi phí thuê với dịch vụ văn phòng ảo

4.3. Tăng sự tập trung cho việc kinh doanh

Bạn không cần phải suy nghĩ về việc trang trí, sửa và kiểm tra định kì văn phòng làm việc. Mà thay vào đó, bạn sẽ tập trung hơn vào việc lên kế hoạch kinh doanh, tăng năng suất làm việc và nhanh hơn để tạo ra thành quả có giá trị kinh tế cao.

Các startup hay doanh nghiệp nhỏ thường ít nhân sự và có dự án nhỏ nên việc thuê hẳn một văn phòng làm việc không được ưu tiên. Họ tập trung giải quyết vấn đề tăng nguồn thu hơn là chi nên cần cắt giảm những mối bận tâm không cần thiết, không phải quản lý quá nhiều việc cùng thời điểm, gây xao nhãng việc kinh doanh. 

5. Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo

 • Cần tìm hiểu tỉ mỉ thông tin các địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo bao gồm vị trí, hình ảnh chính xác của tòa nhà, lịch sử hoạt động, mức độ tin cậy. Những điều trên sẽ giúp việc sử dụng dịch vụ ổn định và hạn chế rủi ro.
 • Yêu cầu sự tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ khi có thắc mắc, lắng nghe và xem xét rõ những vấn đề được đề cập trong lúc quá trình trao đổi
 • Mặc dù bạn đang thuê văn phòng ảo nhưng đăng ký với tư cách một doanh nghiệp thật sự và có những hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc tuân thủ các điều luật trong kinh doanh vẫn là điều bắt buộc.

6. Những dịch vụ mà văn phòng ảo quận 3 cung cấp

Văn phòng ảo quận 3 sẽ cung cấp, hỗ trợ bạn những vấn đề sau:

 • Một địa chỉ ngay trung tâm thành phố để đăng ký giấy phép kinh doanh
 • Tất cả vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ đăng ký kinh doanh
 • Nhân viên lễ tân giúp giao nhận thư từ, tiếp nhận liên lạc
 • Hỗ trợ và bố trí phòng họp theo yêu cầu
 • Hầm giữ xe, khu vực trà nước để tiếp khách
 • Các thiết bị văn phòng như máy photo, in, scan, máy chiếu
 • Không gian tầng thượng để thư giãn, tổ chức tiệc ngoài trời

Bảng tên doanh nghiệp được đặt trước tòa nhà

Tên của các công ty đặt bên bảng trước tòa nhà

7. Vị trí thuận lợi của văn phòng cho thuê quận 3

Quận 3 có diện tích 4,92km vuông gồm 12 phường và có dân số khoảng 190.375 người. Giáp quận 1 ở phía đông, phía bắc và phía nam; có ranh giới với quận 10 ở phía tây và phía nam; gặp quận Tân Bình ở phía tây và tiếp xúc quận Phú Nhuận ở phía bắc.

Chạy bên trong quận 3 là những con đường lớn đông xe cộ lưu thông và ở hai bên có nhiều cơ sở mua bán như: Lý Thái Tổ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Cách Mạng Tháng 8,... Đặc biệt là đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa dẫn ra Dinh Độc Lập và Sân Bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở hai đầu.

Quận 3 cũng có nhiều trường đại học như: ĐH Hoa Sen, cơ sở 1 của ĐH Sài Gòn, ĐH Mở TP Hồ Chí Minh, ĐH Kinh Tế,... Trường THPT nổi tiếng như: Marie Curie, Nguyễn Thị Minh Khai. Ngoài ra, quận 3 còn có hơn 40 trường tiểu học và THCS.

Nhiều tòa nhà văn phòng cũng chọn quận 3 làm điểm đặt như: Cienco 4 Building, Lim II Tower, Centec Tower, NTA Building, Green Star Building,...

8. Tập trung nhiều địa điểm văn hóa lịch sử chính trị

Những di tích lịch sử tại quận 3: Cơ sở Ban Tuyên huấn Xứ ủy Nam Bộ tọa lạc trên đường Cao Thắng, Cơ sở giấu vũ khí của Biệt Động Thành đánh Dinh Độc Lập nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu và Sở chỉ huy tiền phương Phân khu 6 trong chiến dịch Mậu Thân 1968 có vị trí ở đường Lý Chính Thắng, chùa Xá Lợi trên đường Bà Huyện Thanh Quan.

Các di tích kiến trúc nghệ thuật như: viện Pasteur, trường THPT Marie Curie, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, trường THCS Lê Quý Đôn, Miếu Thánh Mẫu.

Những địa điểm tham quan du lịch nổi danh như: Hồ Con Rùa ở vòng xoay Công Trường Quốc Tế, bảo tàng Chứng tích chiến tranh trên đường Võ Văn Tần, nhà thờ Tân Định trên đường Hai Bà Trưng.

Đặc biệt, quận 3 còn là điểm đặt của các Tổng lãnh sự quán của nhiều nước như Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Nhật Bản,...

Điểm tham quan lịch sử ở quận 3

Điểm tham quan lịch sử ở quận 3

9. Điểm lại những lý do nên thuê văn phòng ảo quận 3

Sau những phân tích chi tiết đã được đề cập thì dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3.

 • Vị trí trung tâm thành phố
 • Có nhiều tuyến đường lớn nhỏ dễ di chuyển
 • Giáp các quận lớn và sầm uất như quận 1, quận 10, Phú Nhuận, Tân Bình
 • Sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại và những địa điểm lịch sử tạo nên ấn tượng riêng về khu vực trong quá trình phát triển kinh tế văn hóa.
 • Xung quanh có nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp làm tăng nhận thức của nhiều người về hình ảnh của một quận 3 hiện đại.
 • Nhiều cơ sở mua bán, dịch vụ đa dạng
 • Chi phí thuê vô cùng ưu đãi và nhiều dịch vụ hỗ trợ
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, chăm sóc

Truy cập Arental.vn hoặc liên hệ hotline 093 188 2101 ngay để chúng tôi có cơ hội được cung cấp dịch vụ tiện lợi này đến bạn.

10. Khám phá phố phường tại Quận 3

Là một trong những khu vực đắc địa nhất tại thành phố HCM, Quận 3 có sức hút mạnh mẽ và là nơi “an cư” cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cùng chúng tôi tìm hiểu hơn về tiềm năng phát triển của khu vực này nhé.

Điểm qua các tuyến đường huyết mạch tại Quận 3

 • Đường Cách Mạng Tháng Tám: Tuyến đường nối liền Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình
 • Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa- Nguyễn Văn Trỗi, Hai Bà Trưng: Tuyến đường nối liền từ Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận 
 • Đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Điện Biên Phủ, đường Võ Thị Sáu, đường Lý Chính Thắng: Đây là những tuyến đường một chiều hoặc một vài đoạn một chiều cần lưu ý. 

Các tuyến đường cần cân nhắc khi chọn thuê văn phòng

Đa phần các tuyến đường nội thành thường là đường một chiều, tuy nhiên khi chọn địa điểm đặt văn phòng, doanh nghiệp cần lưu ý các vấn đề về vị trí, nhất là các tuyến đường một chiều. Đường một chiều không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nhưng nếu có nhiều lựa chọn hơn, hãy cân nhắc nhé!

 •  Đường Nguyễn Thị Minh Khai (đoạn bắt đầu từ ngã tư NTMK với CMT8 đến ngã tư NTMK giao với Đinh Tiên Hoàng)
 • Đường Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần
 • Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Lý Chính Thắng
 • Bà Huyện Thanh Quan, Trương Định, Trần Quốc Thảo, Lê Quý Đôn, Pasteur

Danh sách các địa chỉ cần biết tại Quận 3

Địa chỉ Quận ủy Quận 3- Hội Đồng Nhân Dân Quận 3- Ủy Ban Nhân Dân Quận 3 (People's Committee of District 3)

 • Địa chỉ: 99-99A Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: T2-T7, Sáng 7h30-11h30 -  Chiều 1h- 5h 
 • Website: http://quan3.hochiminhcity.gov.vn/
 • Số điện thoại: (+84) 2839 326 868

Địa chỉ Quận ủy Quận 3- Hội Đồng Nhân Dân Quận 3- Ủy Ban Nhân Dân Quận 3

Địa chỉ Chi cục thuế Quận 3 (Tax Subdivision of District 3)

 • Địa chỉ: 152 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: T2-T6, Sáng 8–11:30AM, Chiều 1:30–4:30PM 
 • Số điện thoại: (+84) 2839 349 001

Địa chỉ Chi cục thuế Quận 3

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Quận 3

 • Địa chỉ: 386/79 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội Quận 3:

Địa chỉ Công an Quận 3 (District 3 Police)

 • Địa chỉ: 243 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Công an Quận 3 (District 3 Police)

Địa chỉ Tòa án nhân dân Quận 3 (District 3 People's Court)

 • Địa chỉ: 139 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: T2-T6, Sáng 8–11:30AM, Chiều 1:30–4:30PM
 • Số điện thoại: (+84) 2839 304 228

Địa chỉ Tòa án nhân dân Quận 3 (District 3 People's Court)

Địa chỉ Phòng Lao Động Thương Binh & Xã Hội Quận 3

 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Phòng Tài Nguyên Và Môi Trường Quận 3 

 • Địa chỉ: 99 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (+84) 2839 326 868

>>> Danh sách địa chỉ văn phòng công chứng Quận 3

 • Gửi yêu cầu
 • Gửi cho người quen
 • Chia sẻ bất động sản này
093 188 2101