Ưu điểm khi doanh nghiệp thuê văn phòng phường An Khánh 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp chọn thuê văn phòng phường An Khánh bởi tiềm năng và tốc độ phát triển vượt bậc mà khu vực này đang sở hữu.

Ưu điểm khi doanh nghiệp thuê văn phòng phường An Khánh 

Các doanh nghiệp công ty ngày càng tập trung hướng về và thuê văn phòng phường An Khánh. Đây được xem là “điểm vàng” phát triển mà nhiều công ty muốn đặt trụ sở. Khi Thủ Đức chính thức lên thành phố cũng là lúc độ phát triển của phường An Khánh rẽ vào “đường cao tốc”. Lúc đó, độ nhận dạng và sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh của các công ty tại đây sẽ được nâng cao.

Nằm liền kề với các công trình hạ tầng giao thông: Tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), cầu Mỹ Thủy 3, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 4 (Quận 7 - Quận 2). Vậy khi doanh nghiệp sử dụng văn phòng cho thuê đường Trần Não, phường An Khánh sẽ có những ưu thế gì?

Khi thuê văn phòng làm việc tại quận 2, doanh nghiệp sẽ có cơ hội hòa nhập vào sự phát triển

Khi thuê văn phòng tại quận 2, doanh nghiệp sẽ có cơ hội hòa nhập vào sự phát triển tại đây

1. Những lợi ích khi thuê văn phòng phường An Khánh

Những lợi thế rõ ràng của thành phố Thủ Đức từ khi có kế hoạch phát triển toàn diện đã hoàn toàn thu hút các nhà đầu tư kinh doanh chuyển hướng về đây. Những công ty mới hay chi nhánh mới của các doanh nghiệp lớn đua nhau “đóng đô” tại thành phố lớn này.

Thuê văn phòng quận 2, cụ thể là phường An Khánh không nghi ngờ gì là sự lựa chọn đúng đắn ở thời điểm hiện tại. Minh chứng cho điều này chính là những lợi thế mà khu vực đang sở hữu.

>>>>> Xem ngay dịch vụ cho thuê văn phòng tại Arental

Chính sách phát triển kinh tế ở TP.Thủ Đức nói chung đã thu hút nhiều doanh nghiệp

Chính sách phát triển kinh tế ở TP.Thủ Đức nói chung đã thu hút nhiều doanh nghiệp

1.1. Tiềm năng phát triển kinh tế

Số dân dự kiến của TP. Thủ Đức sẽ là hơn 1 triệu người và hơn 23.000 người tại phường An Khánh. Với chính sách phát triển và quy hoạch, khu vực cũng đang thu hút hàng ngàn gói đầu tư. Đây sẽ là cơ hội tốt cho sự hợp tác đa dạng hóa lĩnh vực của doanh nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt hơn, một khi tất cả các dự án khu đô thị tại đây đi vào hoạt động cũng là lúc mức sống của người dân tại khu vực tăng cao. Tạo ra con đường lớn tiếp cận gần hơn với khách hàng cho các công ty chuyên về dịch vụ.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, việc thuê văn phòng tại đây, nhất là văn phòng cho thuê đường Trần Não phường An Khánh sẽ là phương án mà doanh nghiệp của bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ.

Nền kinh tế đổi mới và sự thuận lợi về cơ sở hạ tầng giúp doanh nghiệp có nhiều sự kết nối với khách hàng mới tiềm năng

Nền kinh tế đổi mới và sự thuận lợi về cơ sở hạ tầng giúp doanh nghiệp có nhiều sự kết nối với khách hàng mới tiềm năng

1.2. Hệ thống tiện ích đa dạng khi thuê văn phòng phường An Khánh

Tuy TP. Thủ Đức “sinh sau, đẻ muộn” nhưng tiềm năng phát triển lại vượt xa các thành phố lân cận. Và một điều chắc chắn, khi Thủ Đức hoàn thiện, phường An Khánh sẽ có sự kết nối cận với những ưu điểm tiện ích của nơi đây. Điển hình như: Bến xe Miền Đông, bệnh viện Ung Bướu 2, khu phức hợp thương mại King Crown Infinity, khu du lịch sinh thái… 

Lợi thế này không đơn thuần chỉ mang lại sự tiện ích về vị trí cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng phường An Khánh mà còn là một cách hữu hiệu để doanh nghiệp có thể bắt kịp nhịp sống mới của nền kinh tế.

Những tiện ích ngoại khu được nhân viên văn phòng tìm thất dễ dàng phục vụ nhu cầu khi ở công ty

Những tiện ích ngoại khu được nhân viên văn phòng tìm thấy dễ dàng

1.3. Mức giá thuê văn phòng phường An Khánh

Phường An Khánh được bao bọc xung quanh các khu vực trọng điểm như: Phường Thảo Điền, Phường An Lợi Đông, phường An Phú, phường Bình Trưng Tây, phường Thạnh Mỹ Lợi, phường Thủ Thiêm hay Quận 7, Quận Bình Thạnh.

Vì ảnh hưởng của đại dịch nên mức giá thuê văn phòng thành phố Thủ Đức hiện nay khá tốt so với mặt bằng chung trên thị trường. Đặc biệt là các loại văn phòng hạng C. Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp trẻ thì đây sẽ là phương án khá hợp lý.

Tuy nhiên trong một thời gian rất ngắn sắp tới, giá thuê văn phòng phường An Khánh sẽ bắt đầu trở lại “đường đua”. Một phần vì tiềm năng phát triển của thành phố và phần còn lại bắt nguồn từ lượng cầu đang tăng đột biến của thị trường.

Do vậy, nếu bạn đang có ý định thuê văn phòng tại đây thì nên cân nhắc sớm. Bởi có thể việc chần chừ quá lâu sẽ khiến bạn phải trả số tiền gấp 2, gấp 3 lần so với hiện tại.

>>>>> Văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2

So với mặt bằng chung, giá thuê văn phòng phường An Khánh được xem là hợp lý

So với mặt bằng chung, giá thuê văn phòng phường An Khánh được xem là hợp lý

2. Một số gợi ý văn phòng cho thuê phường An Khánh

Dưới đây là một số văn phòng cho thuê tại Thủ Đức được thị trường đánh giá cao cả về chất lượng và yếu tố giá. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại đây thì có thể tham khảo qua các địa điểm dưới sau.

Văn phòng cho thuê quận 2 tại dự án Thủ Thiêm Lake View

 • Địa chỉ: Đường Ven Hồ.
 • Giá thuê: Chỉ từ 20 triệu./tháng.
 • Diện tích: ~ 135m2.

A Space Office Building - văn phòng cho thuê đường Trần Não phường An Khánh

 • Địa chỉ: 1B Đường số 30.
 • Giá thuê: ~$15/m2.
 • Diện tích: ~ 30m2.

Nhìn chung những văn phòng cho thuê tại quận 2 nằm ở vị trí thuận lợi

Nhìn chung những văn phòng cho thuê tại quận 2 nằm ở vị trí thuận lợi

Văn phòng cho thuê TP. Thủ Đức - An Phú An Khánh

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hoàng.
 • Giá thuê: ~ 95 triệu/tháng.
 • Diện tích: ~900m2

Văn phòng cho thuê tại dự án Greenfield

 • Địa chỉ: 61 Đường số 2.
 • Giá thuê: ~15 triệu/tháng.
 • Diện tích: ~70m2.

Văn phòng tại Vạn Phúc City

 • Địa chỉ: Đường quốc lộ 13
 • Giá thuê: ~ 25 - 55 triệu/tháng
 • Diện tích: ~ 100 - 200m2

Gia Định Office

 • Địa chỉ: Quốc lộ 13
 • Giá thuê: $11/m2
 • Diện tích : ~ 80 - 300m2

Khi tìm thuê, nên tham khảo giá và các dịch vụ có tại đó

Khi tìm thuê, nên tham khảo giá và các dịch vụ có tại đó

Trên đây các đánh giá của Arental về ưu thế của việc thuê văn phòng phường An Khánh. Mong rằng qua bài viết, các doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của khu vực. Từ đó đưa ra được các quyết định đúng đắn cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

0903642689