Thông tin mới nhất về văn phòng ảo quận Phú Nhuận năm 2020

Tìm thuê văn phòng ảo hiện đang là xu thế hiện nay do đặc thù của nhiều ngành nghề không quá cần thiết phải có một văn phòng công ty. Chi phí để thuê một văn phòng ảo cũng rất rẻ, chính vì vậy mà ngày càng được ưa chuộng.

Thông tin mới nhất về văn phòng ảo quận Phú Nhuận năm 2020

Tìm thuê văn phòng ảo hiện đang là xu thế hiện nay do đặc thù của nhiều ngành nghề không quá cần thiết phải có một văn phòng công ty. Chi phí để thuê một văn phòng ảo cũng rất rẻ, chính vì vậy mà ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như các văn phòng ảo tại TP. Hồ Chí Minh. Các văn phòng ảo quận Phú Nhuận, văn phòng ảo quận 3 đang là một trong những khu vực được chú ý nhất tại đây.

Để có thể làm việc lâu dài và ổn định thì khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn một cách kỹ càng. Nhằm đảm bảo chất lượng, không lãng phí thời gian và giảm thiểu chi phí không đáng có.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin cần thiết để lựa chọn văn phòng vừa tiết kiệm vừa phù hợp. 

1. Tại sao lựa chọn văn phòng ảo quận Phú Nhuận

1.1 Vị trí thuận lợi

Nằm tại khu vực cận kề với trung tâm thành phố, quận Phú Nhuận nằm ở phía Tây TP. Hồ Chí Minh có một vị trí rất thuận lợi để cho thuê văn phòng ảo. Quận Phú Nhuận cũng giáp với các quận lớn động dân cư của thành phố. Phía Đông giáp với quận Bình Thạch, phía Tây giáp với quận Tân Bình, phía Nam là quận 1 và quận 3, phía Bắc là quận Gò Vấp. Chính vì có thể dễ dàng di chuyển sang các quận trung tâm mà các văn phòng ảo quận Phú Nhuận được các doanh nghiệp nhắm đến.

Quận Phú Nhuận có vị trí thuận lợi để thuê văn phòng ảo

Quận Phú Nhuận có vị trí thuận lợi để thuê văn phòng ảo

1.2 Giao thông thuận lợi, giao dịch dễ dàng

Quận Phú Nhuận được biết đến với những con đường lâu đời, có những tuyến đường chính của trung tâm thành phố. Những con phố lớn nhiều người qua lại như Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, phố Phan Đình Phùng, phố Nguyễn Kiệm, phố Phan Xích Long. Chính nhờ giao thông thuận lợi mà văn phòng ảo quận Phú Nhuận là một trong những sự lựa chọn của nhiều công ty.

1.3 Gần các cơ quan hành chính

Trung tâm hành chính của Quận Phú Nhuận tập trung trên trục đường chính là phố Nguyễn Văn Trỗi. Các trung tâm giao dịch, trung tâm thương mại cũng phát triển tại các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ đến Phan Đăng Lưu, và từ Nguyễn Kiệm đến Phan Đình Phùng. Có văn phòng ảo quận Phú Nhuận mọi người có thể dễ dàng di chuyển đi các ngân hàng, giao dịch tài chính dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

2. Các loại hình dịch vụ hỗ trợ

Văn phòng ảo là một mô hình mới tại Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng trong vài năm trở lại đây. Hiểu một cách đơn giản thì văn phòng ảo là văn phòng có diện tích là 0 m2. Cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận là cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ cụ thể, được xác thực, cùng với đó là một vài tiện ích đi kèm. Nhưng doanh nghiệp lại không phải là thuê mặt bằng, việc lựa chọn thuê văn phòng ảo và dịch vụ đi kèm sẽ giúp công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

2.1 Phòng họp

Một trong những loại hình hỗ trợ khách hàng khi thuê thuê văn phòng ảo là dịch vụ thuê phòng họp theo giờ . Để đón tiếp đối tác, khách hàng hoặc cần tổ chức những cuộc họp quan trọng thì phòng họp là nơi không thể thiếu. Hiểu được những vấn đề khách hàng thường gặp phải, các đơn vị cho thuê văn phòng ảo sẽ hỗ trợ dịch vụ phòng họp kèm theo. Các buổi gặp gỡ khách hàng, đào tạo nhân viên... sẽ được tiện lợi hơn với đầy đủ trang thiết bị máy chiếu, bảng viết... và được hỗ trợ set up theo yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận Phú Nhuận

2.2 Chỗ ngồi làm việc - Coworking Space

Một số khách hàng vẫn cần đến văn phòng làm việc, nhưng chỉ cần 1 đến 2 vị trí chỗ ngồi. Để tối ưu chi phí và tiện lợi cho doanh nghiệp thì lựa chọn hình thức thuê vị trí chỗ ngồi (văn phòng chia sẻ) là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Chỉ từ 99 nghìn/ngày đến 1,5 triệu/tháng cho chỗ ngồi linh hoạt và 2 triệu/ tháng cho chỗ ngồi có định >>> tham khảo thêm thông tin văn phòng chia sẻ tại đây

Văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận thu hút quan tâm doanh nghiệp

Văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận thu hút quan tâm doanh nghiệp

Để giảm sự lãng phí thời gian cũng như tiền bạc trong việc tìm kiếm văn phòng cho ảo quận Phú Nhuận, Arental.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản sẽ giúp khách hàng tìm kiếm văn phòng phù hợp với ngân sách. 

Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nhanh nhất. 

0903642689