Những điều cần biết khi khai trương cơ sở kinh doanh

Lựa chọn văn phòng giá rẻ phường An Khánh làm văn phòng, bạn muốn tổ chức tiệc khai trương cầu tài lộc cho công ty, hãy tham khảo bài viết này trước khi thực hiện nhé.

Những điều cần biết khi khai trương văn phòng giá rẻ phường An Khánh

Lễ khai trương văn phòng là nghi thức đánh dấu sự hoạt động của doanh nghiệp, lễ khai trương có suôn sẻ thì công việc kinh doanh sau này mới đạt hiệu quả tốt, có thể bạn sẽ băn khoăn không biết cần chuẩn bị những gì, cần phải tổ chức như thế nào, hãy dành thời gian đọc hết bài viết này. Arental sẽ liệt kê chi tiết quy trình tổ chức khai trương văn phòng giá rẻ phường An Khánh giúp mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Quy mô lễ khai trương cơ sở kinh doanh nói chung tùy vào nguồn tài chính

Quy mô lễ khai trương cơ sở kinh doanh nói chung tùy vào nguồn tài chính

1. Xác định ngân sách tổ chức lễ khai trương

Bạn cần xác định chính xác những khoản chi phí phải bỏ ra để chuẩn bị cho lễ khai trương. Hầu hết các văn phòng cho thuê Phường An Khánh đều được setup với quy mô nhỏ cho việc kinh doanh nên khi tổ chức khai trương bạn phải bỏ thêm chi phí thuê bàn ghế, ngoài ra còn thêm chi phí đồ ăn, đồ uống, bảng hiệu, băng rôn, chi phí in giấy mời, chi phí quảng cáo, truyền thông, và còn chi phí cúng lễ. 

Chi phí cúng lễ là khoản chi cần thiết, đối với người làm kinh doanh các nghi thức cúng lễ không phải là một hình thức mê tín, mà là một hình thức xin lộc làm ăn nên cũng khá cần thiết, nên bạn cần nghiêm túc nghiên cứu về vấn đề này.

>>>>> Tham khảo thêm văn phòng trọn gói quận 2

Lập bảng dự trù kinh phí cho ngày khai trương

Lập bảng dự trù kinh phí cho ngày khai trương

2. Nhân sự và các trang thiết bị cần chuẩn bị

Những văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức nói chung và văn phòng cho thuê phường An Khánh nói riêng được đặt ở vị trí đông dân, tập trung nhiều cơ sở kinh doanh, nền kinh tế phát triển, nên việc tổ chức tiệc khai trương tại đây có thể thu hút sự chú ý của nhiều người đến.

Bạn cần dự trù được số lượng khách mời, cũng như đối tác có thể đến tham gia, để sắp xếp nhân lực và trang thiết bị tiếp đón, tránh để khách đến mà không có người tiếp đón, không có ghế ngồi, dẫn đến mất thiện cảm.

Lễ khai trương cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh công ty

Lễ khai trương cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh công ty

Về Nhân sự bao gồm: lễ tân, Pg đây là những nhân viên bắt buộc phải có để lễ khai trương của bạn chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Ngoài ra còn có chi phí thuê MC, ca sĩ, nếu bạn tổ chức khai trương với quy mô nhỏ thì bạn có thể thuê người MC kiêm là ca sĩ luôn, sau đó có thể thêm bằng tiết mục biểu diễn của nhân viên cũng rất hợp lý và tiết kiệm.

Ngoài ra để cho lễ khai trương được nhiều người biết đến bạn còn có thể bỏ thêm một khoản chi phí quảng cáo trên các trang mạng, nếu bạn kinh doanh bán hàng, có thể đề cập đến chính sách giảm giá, ưu đãi, hoặc tặng voucher đến khách tham dự để thu hút chú ý, cũng như tạo hình ảnh để quảng bá cho sản phẩm ngay từ lễ khai trương của văn phòng mình.

>>>>> Xem ngay văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2

Nên chuẩn bị tốt các tiết mục trong chương trình

Nên chuẩn bị tốt các tiết mục trong chương trình

Về Trang thiết bị: ngoài phông bạt, mâu cúng, hoa trang trí, bạn cũng cần chuẩn bị các trang thiết bị âm thanh ánh sáng để đảm bảo lễ khai trương diễn ra hoàn hảo nhất, bạn cần tính toán những trường hợp có thể xảy ra để chuẩn bị chu toàn nhất.

3. Chọn ngày tổ chức khai trương

Đối với văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức, việc lựa chọn ngày giờ rất quan trọng, có ảnh hưởng đến thành bại của buổi lễ, vì vậy bạn đừng đại khái chọn một ngày để khai trương mà phải nghiên cứu kỹ để chọn một ngày tốt, bạn có thể tra cứu ngày tốt dựa trên lịch vạn niên, sự phát triển của khoa học công nghệ giúp con người có những lựa chọn sáng suốt nhất, hãy chọn ngày hợp với mệnh của chủ kinh doanh, chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo với cung mệnh tuổi của mình

Ngày tổ chức lễ xuôn sẻ đem lại cảm giác thuận buồm xuôi gió

Ngày tổ chức lễ xuôn sẻ đem lại cảm giác thuận buồm xuôi gió

4. Những bước cần làm khi tổ chức khai trương

Bước 1: Tổ chức đón khách và sắp xếp chỗ ngồi cho khách

Bước 2: Khi khách ổn định chỗ ngồi, nhân viên lễ tân sẽ đi phục vụ tiệc trà

Bước 3: Đại diện cơ sở kinh doanh lên tuyên bố lý do và bắt đầu lễ khai trương

Bước 4: MC lên điều hành lễ khai trương

Bước 5: Tiến hành dâng lễ cúng, thắp hương và cắt băng khánh thành

Bước 6: Sau tiết mục cắt băng khánh thành là các tiết mục văn nghệ tạo không khí sôi động cho lễ khai trương, tránh trường hợp khách mời cảm thấy nhàm chán bỏ về trước.

Và nghi thức cuối cùng là tiệc khai trương, với quy mô hoạt động bạn có thế quyết định ngân sách chi cho tiệc khai trương là bao nhiêu, bạn có thể tổ chức tiệc ăn ngọt hoặc tiệc ăn mặn đều được tùy thuộc vào khả năng tài chính.

Trong phần tiệc giao lưu, công ty có thể có thêm nhiều sự kết giao có lợi cho kinh doanh sau này

Trong phần tiệc giao lưu, công ty có thể có thêm nhiều sự kết giao có lợi cho kinh doanh sau này

Với tính ứng dụng cao, văn phòng giá rẻ phường An Khánh được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị kinh doanh. Với nền kinh tế đang triển ở thành phố Thủ Đức nên hầu hết những cơ sở kinh doanh chọn thuê văn phòng ở thành phố Thủ Đức đều "ăn nên làm ra". Văn phòng kinh doanh chính là đứa con tinh thần của bạn, đừng tiếc thời gian để hoàn thiện từ những khâu cơ bản nhất. Hãy chau chuốt những bước đi đầu tiên bởi đó sẽ là nền móng vững chắc cho bước tiến trong tương lai, việc bạn cần làm là nỗ lực phấn đấu không ngừng và thời gian sẽ trả lời cho bạn.

 

0903642689