Top 3 chiếc ghế xoay thông dụng cho giới văn phòng

Bạn đang làm việc tại văn phòng chia sẻ thành phố Thủ Đức và muốn tìm mua một chiếc ghế xoay cho văn phòng của mình, bạn sẽ chọn được chiếc ghế tốt nhất ngay khi đọc bài viết này.

Top 3 chiếc ghế xoay thông dụng tại văn phòng chia sẻ thành phố Thủ Đức

Những chiếc ghế xoay là một vật dụng không thể thiếu ở bất kỳ văn phòng làm việc nào, đặc biệt tại các văn phòng chia sẻ như văn phòng chia sẻ thành phố Thủ Đức hay văn phòng chia sẻ phường An Khánh. Nhờ tính lưu động giúp giảm áp lực cho đôi chân và lưng sau một ngày làm việc cực kỳ hiệu quả.  Bài viết này, Arental tập trung vào giới thiệu TOP 3 chiếc ghế xoay được ưa chuộng nhất năm 2021 nhằm giúp người mua có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về sản phẩm đang định mua.

Ghế ngồi làm việc cần thoải mái và tránh tạo tiếng ồn

Ghế ngồi làm việc cần thoải mái và tránh tạo tiếng ồn

1. Ghế Văn Phòng IBIE IB517

Ghế văn phòng IBIE IB517 phù hợp với mô hình làm việc Coworking space An Khánh, vẻ ngoài nhỏ gọn, linh hoạt tạo sự di chuyển dễ dàng.

  • Chiếc ghế này được thiết kế với phần đệm lưng bằng lưới thoáng khí, được coi là điểm tựa thoải mái khi phải ngồi làm việc trong nhiều giờ mỗi ngày.
  • Ghế có khả năng điều chỉnh độ cao giảm mệt mỏi cho đôi chân. 
  • Phần bánh xe giúp ghế như một chiếc xe di động, giảm âm thanh khi di dời ghế như những loại ghế cố định khác.

>>>>> Xem ngay văn phòng chia sẻ quận 2

Cần xem xét kỹ cấu trúc ghế để chọn loại ghế phù hợp cho văn phòng

Cần xem xét kỹ cấu trúc ghế để chọn loại ghế phù hợp cho văn phòng

Tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ với chiếc ghế văn phòng IBIE IB517 có thiết kế phần tay hơi thấp và phần lưng ghế được làm bằng lưới có thể bị sờn rách sau một thời gian sử dụng, dù vậy đây cũng là một chiếc ghế đáng để mua nhờ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

2. Ghế Văn Phòng Không Tay IBIE IB501

Chiếc ghế thứ hai trong danh sách những chiếc ghế tốt nhất nên đặt trong văn phòng chia sẻ thành phố Thủ Đức là chiếc ghế văn phòng không tay IBIE IB501

Đệm ghế thoáng khí luôn được ưa chuộng hơn cả

Đệm ghế thoáng khí luôn được ưa chuộng hơn cả

  • Chiếc ghế với phần đệm lưng được thiết kế mềm mại giúp giảm đau lưng hiệu quả khi phải làm việc nhiều giờ liền tại những văn phòng chia sẻ có lượng khách hàng đông đúc như văn phòng chia sẻ phường An Khánh.
  • Cũng giống như ghế văn phòng IBIE IB517, chiếc ghế này có khả năng điều chỉnh độ cao và đặc biệt phần ghế ngồi được thiết kế dạng thác nước giúp giảm áp lực cho phần đùi và cổ chân, đây là một thiết kế tinh tế giúp chiếc ghế văn phòng IBIe B501 chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Những loại ghế xoay có bánh xe linh hoạt dần thay thế cho những loại cố định

Những loại ghế xoay có bánh xe linh hoạt dần thay thế cho những loại cố định

Tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ của chiếc ghế đó là nó không có phần tay vịn, nếu bạn không thích đặc điểm này thì có thể cân nhắc, nhưng nếu đây không phải vấn đề lớn thì nhược điểm này có thể trở thành ưu điểm bởi nó giúp tạo tính thoải mái, tự do cho đôi bàn tay tự do cử động, và thêm vào nữa chiếc ghế có phần bánh xe giúp tự do di chuyển xung quanh khu vực chỗ ngồi vô cùng tiện lợi.

3. Ghế lưới văn phòng HC20130-M6

Đây là một chiếc ghế đến từ thương hiệu ROF, thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bình chọn là chiếc ghế đáng để mua nhất năm 2021. Chính vì đến từ thương hiệu uy tín trong nước nên giá thành của chiếc ghế này khá tốt và dễ tìm mua. Nếu bạn làm việc tại Coworking space An Khánh, hay văn phòng chia sẻ phường An Khánh thì bạn chỉ cần bước chân ra khỏi văn phòng, tại những địa điểm kinh doanh gần khu vực bạn làm việc bạn có thể mua được chiếc ghế này.

>>>>> Tìm hiểu giá thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt theo tuần

Chọn ghế có vật liệu bền để sử dụng được lâu dài
Chọn ghế có vật liệu bền để sử dụng được lâu dài

Những đặc tính của chiếc ghế lưới văn phòng HC20130-M6

  • Chiếc ghế này được làm bằng chất liệu thép chống gỉ, siêu bền không bị oxy hóa nên rất được đánh giá cao. 
  • Ngoài ra ghế cũng có những đặc điểm như tính năng xoay 360 độ, phần lưng thiết kế lưới thoáng khí, phần chân có bánh xe tiện di chuyển, và có thể điều chỉnh độ cao giúp chống mệt mỏi cho lưng và chân khi làm việc với cường độ cao.

Tuy nhiên có một nhược điểm dành cho chiếc ghế lưới văn phòng HC20130-M6 đó là ghế đến từ thương hiệu Việt Nam, so với các thương hiệu nước ngoài thì có một chút nặng hơn, nên có tính lưu động thấp hơn, nhưng nếu bạn không thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc hay di chuyển đồ nội thất văn phòng thì đây không phải vấn đề lớn.

Nên chọn đa dạng loại ghế hợp với không gian và mục đích sử dụng
Nên chọn đa dạng loại ghế hợp với không gian và mục đích sử dụng

Ở phần trên bài viết Arental đã giới thiệu 3 mẫu ghế xoay có tính ứng dụng cao dành cho văn phòng chia sẻ thành phố Thủ Đức, trên thị trường hiện nay có nhiều loại ghế xoay văn phòng nên bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu ghế khác nhau, chỉ cần bạn xem xét các yếu tố cần thiết như đến từ thương hiệu uy tín, phần chân di chuyển được, điều chỉnh độ cao và phần lưng thoáng khí,... Chúc bạn sẽ tìm được mẫu ghế xoay ưng ý giúp công việc thuận lợi hơn.

0903642689