Doanh nghiệp mạnh dạng xuống tiền thuê văn phòng phường An Khánh

Doanh nghiệp vực dậy sau một năm ảnh hưởng dịch bệnh đã chọn thuê văn phòng phường An Khánh thành phố Thủ Đức vì những ưu thế mà nó mang lại trong tương lại cho

Doanh nghiệp mạnh dạng xuống tiền thuê văn phòng phường An Khánh sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh

Năm 2021 là giai đoạn doanh nghiệp bật dậy sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh, các nhà đầu tư, doanh nghiệp càng mạnh tay hơn khi thuê văn phòng phường An Khánh vì những tiềm năng mà khu vực này mang tới trong tương lai

1. Thị trường cho thuê văn phòng Quận 2 năm 2020

Trong năm 2020, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đều chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Từ quý 2/2020, các doanh nghiệp thuê văn phòng Quận 2 có xu hướng cắt giảm chi phí, thu hẹp quy mô, diện tích văn phòng. Hơn thế nữa là chuyển từ phân khúc cao cấp như văn phòng hạng A, B sang văn phòng cho thuê giá rẻ quận 2, văn phòng hạng C

Xu hướng thuê văn phòng của doanh nghiệp có nhiều thay đổi trong năm 2020

Xu hướng thuê văn phòng của doanh nghiệp có nhiều thay đổi trong năm 2020

Theo bà Phạm Ngọc Thiên Thanh- Phó giám đốc CBRE Việt Nam cho biết, Nhiều doanh nghiệp thực hiện hình thức làm việc "work from home" - làm việc tại nhà để  giữ khoảng cách an toàn và duy trì hoạt động của doanh nghiệp và các doanh nghiệp đánh giá năng suất làm việc của nhân viên tại nhà không giảm đi so với làm tại văn phòng.

Phần lớn, các chiến lược phát triển của doanh nghiệp đã thay đổi hoàn toàn do ảnh hưởng của Covid-19. Xu hướng thuê văn phòng, cách lựa chọn, hình thức thuê và có nhiều tiêu chí hơn. Và chi phí là tiêu chí được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Hình thức làm việc online, làm việc từ xa được nhiều doanh nghiệp áp dụng, một phần vì đảm bảo an toàn, và nhất là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Chuyển văn phòng- giảm chi phí

Ngoài việc áp dụng các biện pháp như làm việc tại nhà, giảm diện tích, giảm chi phí thuê văn phòng. Nhiều doanh nghiệp lớn đang thuê tại các văn phòng cao cấp có thể hạ các tiêu chí xuống và chuyển văn phòng đến tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ.

Phương án chuyển văn phòng để giảm chi phí được nhiều doanh nghiệp áp dụng

Phương án chuyển văn phòng để giảm chi phí được nhiều doanh nghiệp áp dụng

Các chuyên gia đầu ngành cho rằng, nếu tình hình dịch bệnh chưa được giải quyết triệt để thì tình hình chuyển văn phòng, chuyển phân khúc hay thậm chí là giải thể doanh nghiệp sẽ tiếp tục diễn ra. Lời khuyên cho các chủ đầu tư, đơn vị cho thuê là hãy cố gắng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp và đưa ra các biện pháp linh hoạt trong thời gian này để hỗ trợ khách hàng.

2. Cập nhật đơn vị hành chính mới

Sau nghị quyết  1111/NQ-UBTVQH14 do Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành ngày 09/12/2020. Thành phố Thủ Đức sẽ chính thức được thành lập dựa trên việc sáp nhập 3 Quận ( Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức). Theo đó, Thành phố Thủ Đức sẽ bao gồm:

  • Tổng diện tích tự nhiên và dân số của 3 quận. Tổng cộng 211,56 km2, quy mô dân số là 1.013.795 người
  • 34 phường trực thuộc thành phố, bỏ đi đơn vị hành chính cấp Quận
  • Sáp nhập một số phường lại với nhau. Trong đó có phường Bình An và Bình Khánh sẽ sáp nhập lại thành phường An khánh. Sau khi sáp nhập, Phường An Khánh có 3,92 km2 diện tích tự nhiên, quy mô dân số 23.154 người. Khu vực này giáp với phường An Lợi Đông, An Phú, Bình Trưng Tây, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm; Quận 7 và quận Bình Thạnh. Tạo nên những ưu thế nhất định của vùng

Thành phố Thủ Đức được thành lập làm tăng giá trị bất động sản khu Đông thành phố

Thành phố Thủ Đức được thành lập làm tăng giá trị bất động sản khu Đông thành phố

Danh sách 34 phường của Thành Phố Thủ Đức:

An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Trường, Long Thạnh Mỹ, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Trường Thạnh, Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

3. Khẩu vị vị mới của doanh nghiệp- văn phòng cho thuê phường An Khánh

Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh, văn phòng cho thuê giảm mạnh nguồn cầu. Nhưng đối với nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ, thuê văn phòng phường Bình An, thuê văn phòng Quận 2 (theo tên gọi cũ) lại trở nên sôi nổi và tăng mạnh nguồn cầu. Nguyên nhân chủ yếu do các doanh nghiệp chuyển từ phân khúc hạng A, cao cấp sang hạng C, giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Doanh nghiệp thay đổi khẩu vị khi lựa chọn văn phòng

Doanh nghiệp thay đổi "khẩu vị" khi lựa chọn văn phòng

Thuê văn phòng  phường An Khánh (tên gọi mới theo đơn vị hành chính của tp. Thủ Đức) là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Với tầm nhìn dài hạn, các doanh nghiệp đánh giá được tiềm năng phát triển cũng như ưu thế của vị trí văn phòng cho thuê đường Trần Não. Sau khi vấn đề dịch bệnh được giải quyết triệt để, thì khả năng phát triển của khu vực này là không giới hạn. Bởi những ưu thế về cơ sở hạ tầng và đầu tư phát triển của Chính Phủ cũng như các nguồn đầu tư nước ngoài, dự án BĐS lớn.

4. Dự báo về thị trường bất động sản trong năm 2021 

(Theo nguồn Báo chinhphu.vnDựa trên hiệu quả của việc phòng chống dịch Covid-19 và sức phục hồi chung của nền kinh tế, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam dự báo, trong năm 2021 thị trường bất động sản nhà ở sẽ có nhiều tín hiệu lạc quan và phát triển hơn.

Dựa trên số liệu khảo sát của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam TPHCM- một trong hai thị trường bất động sản lớn nhất Việt Nam cho thấy theo dự kiến của các chủ đầu tư, trong quý I và II/2021 sẽ cung cấp ra thị trường hàng vạn sản phẩm với sự đa dạng về phân khúc, giá cả. 

Số lượng dự án bất động sản ra mắt thị trường trong năm 2021 là con số đáng kể

Số lượng dự án bất động sản ra mắt thị trường trong năm 2021 là con số đáng kể

Theo khảo sát, thị trường TPHCM, sẽ có khoảng 20 dự án sẽ ra mắt thị trường trong 6 tháng đầu năm 2021. Cung cấp gần 30.000 sản phẩm với nhiều loại sản phẩm và phân khúc. Trong đó không thể bỏ qua các dự án lớn tại thành phố Thủ Đức như The 9 Stellars, Biệt thự Holm Thảo Điền, Biệt thự King Crown Village... và các dự án đang ở giai đoạn mở bán cũng như chuẩn bị bàn giao khác.

Hứa hẹn năm 2021 là năm sôi nổi của thị trường bất động sản

Hứa hẹn năm 2021 là năm sôi nổi của thị trường bất động sản

Ngày càng nhiều doanh nghiệp mạnh dạng xuống tiền thuê văn phòng phường An Khánh, thuê văn phòng thành phố Thủ Đức vì thực hiện các chiến lược phát triển và đánh giá được tiềm năng phát triển của khu vực này. Hãy nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội trong giai đoạn này. Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi được hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

0903642689