Dịch vụ văn phòng ảo tp. Thủ Đức xu hướng mới của doanh nghiệp

Sau khi thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập, dịch vụ văn phòng ảo tp. Thủ Đức trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, nhất là SMEs, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ văn phòng ảo tp. Thủ Đức xu hướng lựa chọn mới của doanh nghiệp

Trong giai đoạn tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và trên thế giới chưa được giải quyết triệt để. Các doanh nghiệp còn gặp nhiều vấn đề khó khăn, xu hướng lựa chọn mô hình văn phòng làm việc của các doanh nghiệp cũng bị hưởng. Từ văn phòng phân khúc cao cấp chuyển sang phân khúc bình dân, doanh nghiệp nhỏ, Startup thì ưu tiên chọn mô hình văn phòng ảo để tiết kiệm tối đa chi phí và ổn định tài chính. Dịch vụ văn phòng ảo tp.Thủ Đức cũng trở nên sôi động hơn bao giờ.

Sử dụng văn phòng ảo là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Sử dụng văn phòng ảo là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Bên cạnh những nguyên nhân do dịch bệnh ảnh hưởng đến lựa chọn của doanh nghiệp. Thì tiềm năng phát triển của khu vực phía Đông- thành phố Thủ Đức cũng là một trong những yếu tố giúp thị trường văn phòng ảo phường An Khánh, tp. Thủ Đức trở nên "nhộn nhịp" hơn.

1. Tiềm năng phát triển khu vực Phía Đông

Từ ngày 01/01/2021, thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập dựa trên việc sáp nhập Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Sau khi sáp nhập, thành phố Thủ Đức có tổng cộng 211,56 km2, quy mô dân số là 1.013.795 người. Kết hợp những tiềm năng của 3 quận sẵn có, tạo nên sức mạnh phát triển của tp Thủ Đức.

>>>> Xem thêm văn phòng ảo thủ đức

Thành phố thủ đức phát triển vượt bật trong thời gian gần đây

Thành phố thủ đức phát triển vượt bật trong thời gian gần đây

Với các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược dài hạn, thì việc chọn tp. Thủ Đức là một trong những bước đi đầu tiên để phát triển. 

1.1 Cơ sở vật chất

Khu Đông của tp.HCM (tp.Thủ Đức) 10 năm trước chỉ là những vùng đất trũng, cỏ cây, lau sậy um tùm. Nhưng với sự phát triển thần tốc, chính sách quy hoạch bài bản và những gói đầu tư, ưu tiên phát triển đô thị. Nơi đây nhận được các nguồn đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, khu dân cư nổi bậc là các tòa nhà văn phòng cho thuê và khu căn hộ cao cấp.

Hệ thống Metro số 1 dự kiến đi vào hoạt động trong quý IV/2021

Hệ thống Metro số 1 dự kiến đi vào hoạt động trong quý IV/2021

Một số công trình phát triển cơ sở hạ tầng nổi bật tại Thành phố Thủ Đức:

 • Tuyến Metro số 1 (Bến Thành- Suối Tiên):  Đây là tuyến đường sắt trên cao đầu tiên tại khu vực Miền Nam. Đánh dấu một tầm cao mới trong lĩnh vực giao thông, đô thị Việt Nam. Công trình dự kiến đi vào hoạt động trong quý IV/2021.
 • Cầu qua đảo Kim Cương: Đây là cầu nối liền 2 khu vực dân cư mới tại p.Thạnh Mỹ Lợi và đường đường Mai Chí Thọ. Là một trong những công trình đã đi vào hoạt động nhằm giảm tình ùn ứ giao thông trên tuyến đường Đồng Văn Cống.
 • Cầu vượt Mỹ Thủy: tuyến đường chính giúp giảm tải áp lực giao thông tại khu vực Cảng Cát Lái.
 • Tuyến đường cao tốc (CT) TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây: Nếu như tuyến CT TP.HCM-Trung Lương là tuyến huyết mạch về Miền Tây, thì CT TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây là tuyến đường di chuyển đến các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ.
 • ...

Ngoài những công trình, hạng mục lớn đã nêu trên, thì tp.Thủ Đức còn sở hữu nhiều dự án khác đã, đang và có kế hoạch khai thác khác nhằm thúc đẩy tiềm năng phát triển của khu vực.

1.2 Hệ thống dự án, khu dân cư

>>>>> Văn phòng ảo quận 2 chỉ 399k/tháng

Các dự án căn hộ đến từ các chủ đầu tư danh tiếng ngày càng nhiều

Các dự án căn hộ đến từ các chủ đầu tư danh tiếng ngày càng nhiều

Ngoài việc phát triển cơ sở hạ tầng để thu hút đầu tư, tp.Thủ Đức còn có bản đồ quy hoạch bài bản. Các dự án phát triển khu dân cư, cung cấp hàng trăm nghìn căn hộ với đa dạng phân khúc từ cao cấp đến bình dân. Theo thống kê, giá trung bình của các dự án từ 50-60 triệu/m2, riêng những dự án phân khúc cao cấp có thể dao động từ 60-70 triệu/m2.

Một số dự án căn hộ tại khu Đông hiện nay: 

 • The 9 Stellars:  Hoàng Hữu Nam, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh. Giá tham khảo: 53 - 127 tr/m²
 • Masteri Centre Point: Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM. Giá tham khảo 49.5 tr/m²
 • LUMIÈRE riverside:  259 Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Giá tham khảo: 90 - 115 tr/m²
 • ...

2. Văn phòng ảo- giải pháp "vẹn cả đôi đường" cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo phường An Khánh, thành phố Thủ Đức (phường Bình An, Quận 2 cũ) là một trong những giải pháp an toàn "vẹn cả đôi đường" cho nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, nguồn tài chính và dự án kinh doanh chưa được ổn định. 

Sử dụng văn phòng ảo, làm việc tại nhà vừa tiết kiệm chi phí và còn đảm bảo an toàn cho nhân sự

Sử dụng văn phòng ảo, làm việc tại nhà vừa tiết kiệm chi phí và còn đảm bảo an toàn cho nhân sự

2.1 Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí

Lợi ích lớn nhất mà dịch vụ văn phòng ảo mang lại cho khách hàng chính là TIẾT KIỆM. Tất nhiên, ai cũng có thể nhận định được  thay bỏ ra số tiền hàng chục triệu đồng để thuê văn phòng hàng tháng thì việc thuê văn phòng ảo chỉ mất vài trăm nghìn một tháng sẽ có lợi hơn. Nhưng cũng cần có cái nhìn khách quan hơn, để khách hàng dễ dàng lựa chọn mô hình phù hợp.

Doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tài chính khi thuê văn phòng ảo

Doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tài chính khi thuê văn phòng ảo 

Văn phòng ảo thành phố Thủ Đức sẽ phù hợp và hiệu quả, tiết kiệm hơn đối với các doanh nghiệp:

 • Chỉ cần địa chỉ để hoàn thành thủ tục đăng ký kinh doanh
 • Doanh nghiệp chọn mô hình làm việc từ xa
 • Doanh nghiệp chỉ cần địa chỉ mở chi nhánh, văn phòng đại diện
 • Doanh nghiệp cần địa chỉ văn phòng ở vị trí đắc địa nhằm xây dựng hình ảnh, tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng...
 • ... 

2.2 An toàn sức khỏe 

Mô hình làm việc từ xa được áp dụng nhiều từ những tháng đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh nhiều doanh nghiệp đã có các phương pháp làm việc đảm bảo an toàn cho nhân sự. Văn phòng ảo là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. 

>>>>> Văn phòng ảo Phú Nhuận có vị trí đẹp

Hạn chế di chuyển, tiếp xúc để giữ an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Hạn chế di chuyển, tiếp xúc để giữ an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Việc tiếp xúc gần làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, sẽ được thay thế bằng các hình thức như làm việc từ xa "work from home". Ngoài ra, với mô hinh làm việc này, doanh nghiệp chỉ cần đến công ty những dịp quan trọng như họp hội, đón tiếp đối tác, khách hàng...

3. Arental.vn cung cấp dịch vụ văn phòng ảo thành phố Thủ Đức

Arental.vn là đơn vị quản lý và cho thuê tòa nhà văn phòng khu vực phía Đông thành phố. Hiện tại, Arental.vn cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cho khách hàng có nhu cầu thuê địa chỉ kinh doanh tại thành phố Thủ Đức. 

Chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo các doanh nghiệp đặt bảng tên tại tòa nhà có thông tin rõ ràng, không ảnh hưởng bất kỳ vấn đề pháp lý nào đến các doanh nghiệp cùng thuê.

Bảng tên doanh nghiệp được đặt tại lối ra vào chính của tòa nhà của Arental.vn

Bảng tên doanh nghiệp được đặt tại lối ra vào chính của tòa nhà của Arental.vn

 • Địa chỉ tòa nhà: 1b đường số 30, phường An Khánh, tp.Thủ Đức
 • Giá thuê: chỉ 399k/tháng
 • Liên hệ: 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách thêm thông tin
0903642689