Văn phòng ảo quận 7 lên ngôi thị trường bất động sản cho thuê

Văn phòng ảo quận 7 trở thành lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp có định hướng kinh doanh online, trở thành loại hình cho thuê phổ biến được ưa chuộng gần đây.

Văn phòng ảo quận 7 lên ngôi thị trường bất động sản cho thuê

Cùng với sự phát triển của xã hội, khái niệm văn phòng ảo đã trở nên quen thuộc đối với người làm kinh doanh. Hầu hết, các dự án khởi nghiệp đều gặp khó khăn về vấn đề vốn. Chính vì vậy, văn phòng ảo ra đời đã tạo tiền đề cho quá trình khởi nghiệp thành công, đặc biệt văn phòng ảo quận 7 đang chiếm lĩnh thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh và ngày càng được ưu tiên lựa chọn.

Nhu cầu thuê văn phòng ảo trong mùa dịch tăng mạnh để vừa bảo vệ sức khỏe vừa duy trì kinh doanh

Nên thuê văn phòng ảo trong mùa dịch để vừa bảo vệ sức khỏe vừa duy trì kinh doanh.

Tại sao văn phòng ảo quận 7 phát triển khi nền kinh tế đang gặp khó khăn?

Dịch bệnh bùng phát, rất nhiều dự án kinh doanh gặp khó khăn, và gánh chịu hậu quả nặng nề. Nhưng dường như dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh không chịu quá nhiều ảnh hưởng, ngược lại còn ngày càng phát triển, đó là vì những lý do dưới đây:

1. Vị trí đẹp, chi phí thấp

Văn phòng ảo cũng giống như văn phòng thông thường với đầy đủ các trang thiết bị ưu việt. Khi thuê văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được lựa chọn vị trí kinh doanh đắc địa để đăng ký làm trụ sở kinh doanh của đơn vị, với chi phí cực kỳ thấp.

Khi khởi nghiệp việc lựa chọn vị trí đặt trụ sở cũng quyết định việc sản phẩm kinh doanh của bạn có được phổ biến rộng rãi hay không. Nếu doanh nghiệp ngay từ khi khởi đầu đã được đặt ở một vị trí tốt, đó sẽ là động lực giúp gia tăng thành công của dự án. Tuy nhiên đối với những công ty khởi nghiệp, không phải ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế để lựa chọn địa điểm kinh doanh tốt thì văn phòng ảo lại có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Khi thuê văn phòng ảo quận 7, Arental cung cấp các dịch vụ cơ bản như: tiếp nhận thư từ, thông báo gửi đến doanh nghiệp, dịch vụ phòng họp, dịch vụ phòng tiếp khách chuyên nghiệp không kém gì văn phòng truyền thống.

>>>>> Danh sách các địa điểm cho thuê văn phòng ảo TPHCM

Làm việc tại nhà là lựa chọn tất yếu nhưng cũng không thể không có trụ sở công ty.

Làm việc tại nhà là lựa chọn tất yếu nhưng cũng không thể không có trụ sở công ty.

Trong thời kỳ nền kinh tế gặp khó khăn chung do dịch, các đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có giảm bớt chi phí thuê nhằm kích cầu. Theo đó, thay vì thuê các văn phòng truyền thống, mô hình văn phòng ảo ngày càng được lựa chọn và ưa chuộng.

Ngoài ra, khi thuê văn phòng ảo bạn không cần quan tâm đến chi phí sửa chữa, tân trang lại văn phòng làm việc, bên cạnh đó chi phí setup văn phòng theo yêu cầu, và chi phí in ấn ở văn phòng ảo cũng khả rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kế

2. Phù hợp với nhu cầu giãn cách xã hội

Khi dịch quay trở lại và bùng phát trên diện rộng, khiến cho nền kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Mọi lĩnh vực kinh doanh đều bị ảnh hưởng của dịch, trong đó có lĩnh vực cho thuê văn phòng. Rất nhiều công ty đối mặt với nguy cơ phá sản, phải giảm bớt chi phí thuê mặt bằng, và lựa chọn thuê văn phòng ảo là lựa chọn tất yếu, giúp các doanh nghiệp bù đắp chi phí, giảm bớt nợ xấu.

Theo một phát biểu của ông David Jackson- tổng giám đốc công ty Colliers cho rằng: do dịch bệnh tràn lan, nhiều người phải chuyển sang làm việc từ xa, nhưng điều này không làm giảm hiệu suất công việc ngược lại còn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó là bởi vì, họ không chịu áp lực của việc phải đến cơ quan đúng giờ, không còn ám ảnh bởi những lần kẹt xe khi tan tầm. Đặc biệt hơn họ còn có nhiều thời gian dành cho con cái gia đình hơn.

>>>>> Văn phòng ảo quận 7 giá rẻ vị trí đẹp

Là biện pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp mới muốn startup trong thời điểm này.

Là biện pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp mới muốn startup trong thời điểm này.

Khi tình hình xã hội không ổn trở thành nỗi lo của toàn nhân loại, mỗi cá nhân đều cần ý thức bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng. Vì vậy lựa chọn làm việc từ xa là một nhu cầu cấp thiết, và có ý nghĩa vừa giúp bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh, vừa có kiếm tiền ngay tại nhà đảm bảo chất lượng cuộc sống.

3. Khoa học phát triển giúp công việc có thể hoàn thành từ xa

Theo một thống kê năm 2020, các ứng dụng làm việc từ xa như google meet, zoom, seatalk,... được tải và sử dụng rất nhiều. Các ứng dụng nói trên khiến cho việc thực hiện những cuộc  họp, hoặc thảo luận từ xa, cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra với các ứng dụng công nghệ, người đứng đầu doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi các thông tin quan trọng đến nhân viên của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều những thanh niên trẻ có hoài bão và năng lực muốn thực hiện kế hoạch startup của riêng mình, và bước đầu thực hiện dự án, họ có thể gặp một vài khó khăn. Một trong những khó khăn chính là địa điểm làm việc, nhưng với văn phòng ảo họ có thể làm việc từ bất kỳ đâu như quán cà phê, hay thậm chí tại nhà riêng. Như vậy có thể nói dự án văn phòng ảo ra đời, góp phần tiếp thêm sức mạnh để những kế hoạch startup thành công.

Các phầm mềm hỗ trợ công việc giúp tăng hiệu suất và giảm chi phí đầu ra.

Các phầm mềm hỗ trợ công việc giúp tăng hiệu suất và giảm chi phí đầu ra.

Qua bài viết này, bạn đã hiểu được vai trò của văn phòng ảo đối với nền kinh tế đất nước. Trong thời kỳ nền kinh tế đang gặp khó khăn, văn phòng ảo quận 7 chính là tia sáng góp phần cân bằng lại cán cân kinh tế. Văn phòng ảo thực ra đã một thời gian dài, và đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới, và dự kiến sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Gọi ngay hotline 0903 642 689 để nhận được tư vấn tốt nhất, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi các bạn. 

0903642689